Top 7 ứng dụng ghi chú hữu ích cho iPad giúp bạn lưu trữ các thông tin cực kỳ nhanh chóng

ứng dụng ghi chú

Có được một phần mềm ghi chú hữu ích và đáng tin cậy trên thiết bị là một phần thiết yếu giúp năng suất làm việc của bạn được nhanh chóng hơn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến bạn top 7 ứng dụng ghi chú hữu ích và tốt nhất trên iPad, cùng theo dõi nhé.

GoodNote

Ứng dụng ghi chú đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là GoodNote. Nếu bạn là một người thích ghi chú bằng chữ viết tay hơn là dùng bàn phím thì GoodNote là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình, đây là một ứng dụng tốt nhất dành cho Apple Pencil. Các tính năng hữu ích trong GoodNote bao gồm cách chuyển đổi nội dung bằng cách viết văn bản bằng tay, khả năng chú thích những dữ liệu và khả năng động bộ ghi chú với các nhà dịch vụ cung cấp,lưu trữ đám mây lớn.

ứng dụng ghi chú
GoodNote là một ứng dụng tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình

Notepad+ Pro

Notepad+ Pro là một ứng dụng đắt tiền tuy nhiên nó lại là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có được cảm giác sử dụng bút giấy ghi chép truyền thông trên iPad hoặc iPad Pro. Ứng dụng này hướng đến chủ yếu là những người đã sở hữu Apple Pencil hoặc một dòng bút stylus tương thích khác với iOS. Nếu bạn cần định dạng các file ở nhiều kiểu khác nhau, Notepad+ Pro là một ứng dụng đáng xem xét. Bạn có thể ghi chú những file ở định dạng Excel, PDF hoặc Keynote và Numbers.

Một ưu điểm thú vị khác ở ứng dụng này đó chính là làm mờ giúp bạn ẩn các dữ liệu nhạy cảm trên file dữ liệu của mình trước khi chia sẻ cho bạn bè chỉ bằng vài cú chạm trước.

ứng dụng ghi chú
Ứng dụng hữu ích Notepad+ Pro

Apple Note

Apple Note có một loạt các tính năng ấn tượng có thể hoạt động với Apple Pencil. Nó cung cấp nhiều tùy chọn theo kiểu mở rộng và động bộ hóa các thiết bị sử dụng iCloud một cách liền mạch. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, hiện đã được cài sẵn trên các thiết bị của iOS và bạn có thể tùy ý sử dụng. 

ứng dụng ghi chú
Apple Note cung cấp nhiều tùy chọn theo kiểu mở rộng

Evernote

Một ứng dụng hữu ích giúp bạn ghi chú đơn giản khác và đáng xem xét là Evernote. Không cần phải giới thiệu nhiều về ứng dụng này, khi nó là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên các nền tảng trong vài năm gần đây.

Evernote hiện đang có một phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng nó để định dạng, tạo danh sách hoặc ghi chú theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, nó còn có những tính năng mạnh mẽ khác như chú thích PDF, cộng tác với người đăng ký hay cung cấp tích hợp lưu trữ đám mây. Hiện nay phiên bản miễn phí của ứng dụng này đã bị hạn chế khi dùng ở 2 thiết bị.

>>> Xem thêm: 5 tính năng mới thú vị trên Zalo nếu bạn không biết thì quả thật đáng tiếc

Notability

Nhờ khả năng tạo điều kiện khi ghi chú, Notability đã trở thành một trong ứng dụng tuyệt vời để ghi chép các kế hoạch và công việc hiệu quả do Ryder Carroll – một thiết kế do Brooklyn sáng tạo ra.

ung dung ghi chu 4 42 11zon result optimized
Notability – ứng dụng ghi âm và ghi chú tốt nhất cho sinh viên

Một số ưu điểm đáng chú ý mà ứng dụng này đem lại:

  • Có thể dễ dàng chuyển đổi bản ghi chú viết thành kiểu văn bản.
  • Hỗ trợ nhiều tab ghi chú giúp bạn có thể làm việc trên nhiều ghi chú cạnh nhau.
  • Chức năng tìm kiếm ghi chú và có thể quét cả văn bản.
  • Phác thảo mạnh mẽ, cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và vẽ hình.
  • Hỗ trợ kéo thả các văn bản, các file ảnh, GIF và cả trang web.

Ngoài ra, ứng dụng này còn đồng bộ bản ghi chú với ghi âm, cho phép bạn nghe những gì tại thời điểm đó để thực hiện ghi chú. Tính năng này hoàn toàn hữu ích đối với các bài giảng và bài thuyết cho sinh viên.

Bear

Nếu thiết kế là một chuyên ngành chính của bạn thì hãy xem xét đến ứng dụng Bear. Tuy không phải là một ứng dụng có vẻ ngoài “bóng bẩy” nhưng một số tính năng mà nó đem đến có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những nội dung cần kết nối và tạo ra những bản ghi chú bằng bản vẽ hoặc khả năng ghi chú khi sử dụng Apple Pencil.

Simplenote

Đúng như tên gọi của mình, Simplenote là một trong những ứng dụng không có nhiều tính năng khủng nhưng nó lại hoàn toàn tập trung vào một việc duy nhất đó là giúp người dùng ghi chú một cách đơn giản và gọn gàng.

Tuy nhiên, Simplenote không hỗ trợ dùng bút stylus hoặc các tính năng cao cấp trong những tùy chọn.

ứng dụng ghi chú
Simplenote hiện nay không còn hỗ trợ dùng bút stylus

Kết luận

Như vậy, tại chuyên mục mẹo vặt này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 7 ứng dụng ghi chú phổ biến nhất trên iOS mà bạn có thể tải về và sử dụng trong khi làm việc. Cảm ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138