Các thủ thuật game Hayday đơn giản và thú vị

thủ thuật game hayday

Game Hayday là một trong những trò chơi nông trại rất phổ biến trên những ứng dụng, cổng game hiện nay. Đây là một game khi chơi thì sẽ bị cuốn theo và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, để có thể tham gia tốt được trò chơi này thì bạn nên tìm hiểu về các thủ thuật game Hayday đơn giản và thú vị. Hãy cùng VNngaynay.net khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Hayday

Game Hayday dù đã xuất hiện cách đây rất lâu về trước nhưng mức độ nổi tiếng và số lượng truy cập hàng ngày vẫn không hề giảm sút. Đặc biệt, trò chơi còn thường xuyên được cập nhật nên việc xuất hiện và cho ra đời những nội dung mới và nhiều, màu sắc bắt mắt thu hút người chơi, có rất nhiều các loại nông sản, hoa màu, gia súc, gia cầm, những công trình, nông trại,….

Nhưng sẽ không thể nào thiếu được những gói tùy chọn mất phí hoặc không như ở các game nông trại thông thường khác. Với việc bỏ ra số tiền lớn để mua lap đắt thì bạn có thể sử dụng một số thủ thuật game Hayday để nâng cấp và mở rộng diện tích nông trại của mình. 

thủ thuật game hayday
Game Hayday thú vị

Cách thủ thuật chơi game Hayday

Thủ thuật tích lũy điểm từ kinh nghiệm để kiếm thu nhập

Đối với thủ thuật game Hayday này thì chủ yếu dành cho người mới chơi và lúc nào người chơi nên tập trung vào số điểm kinh nghiệm có được. Mục tiêu trong phần này là lên đến level 7 và truy cập vào được Roadside Shop, hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ là hoàn thành những đơn hàng xe tải để lấy được nhiều điểm kinh nghiệm hơn trong phần chơi. 

Thủ thuật kiếm tiền từ quầy quần áo ven đường

Đây chính là một thủ thuật game Hayday được rất nhiều cao thủ sử dụng. Ở khu vực này bạn có thể bán những loại nhu vật phẩm thiết yếu cho những người chơi khác với mức giá khá cao nhưng chỉ cần dùng đến cách thông thường là được. Hãy cố gắng giảm 25% cho các đơn hàng để bán nhanh và chạy hàng hơn nhé!

thủ thuật game hayday
Thủ thuật chơi game Hayday đơn giản

Thủ thuật cân bằng trồng và sản xuất

Việc xem xét giữa trồng hoa màu và quá trình sản xuất cũng cần phải thực hiện theo kế hoạch và quy trình nhất định. Nên nhớ khi trồng hoa màu thì phải có tính thời vụ và nắm được quy luật của chúng, đừng để chúng rơi vào tình trạng có khi thì thiếu cái để sản xuất và có thời điểm thì thừa thãi. 

Tuy nhiên, nếu chẳng may hết nguyên liệu sản xuất thì bạn có thể đi mua tại các cửa hàng của bạn bè để tiếp tục sản xuất. 

>>> Xem thêm: Một số thủ thuật game avatar nhanh giành chiến thắng

Thủ thuật chú ý đến nhân vật tom – nhân viên vận chuyển hàng

Khi đến level 14 thì nhân vật tom sẽ xuất hiện và đem tới rất nhiều lợi ích cho người chơi tham gia, có thể là thêm hoa màu cho bạn trong việc sản xuất. Nhờ có tom mà bạn sẽ có thêm được hoa màu với mức giá rẻ. Nhưng tom chỉ được sử dụng 1 lần 2 giờ mà thôi.

Thủ thuật xem phần trailer quảng cáo

Nếu rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể mở trailer để xem quảng cáo nhằm tăng thêm mức tiền vào túi mình. Nếu chăm chỉ xem bạn sẽ kiếm được một viên kim cương to. Hãy cố gắng để ra một khoảng thời gian nhỏ xem trailer và kiếm tiền đơn giản.

Thủ thuật tìm hộp dụng cụ trong game của người chơi

Hãy thử tìm các hộp đựng dụng cụ trong trò chơi của người thân, bạn bè hay những người theo dõi bạn để có thêm thu nhập. Khi họp đang bị đóng thì hãy chạm vào màn hình và đừng nhấn gì cả. Hãy tìm thêm một hộp tương tự thế trong khu vực nông trại của bạn mình. 

Nếu tìm được hộp dụng cụ đã mở khóa thì lúc này bạn có quyền sử dụng tất cả những dụng cụ trong hộp. Hệ thống sẽ có nhiệm vụ là chăm sóc và quản lý nông trại giúp bạn. 

thủ thuật game hayday
Các cách chơi Hayday

Thủ thuật không bán hàng khi bạn đang cần tiền vàng

Nếu như bạn đang cần vàng mà có một vị khách ghé thăm muốn mua các sản phẩm của nông trại mình ở mức giá cao thì bạn cũng không nên bán, bạn hãy giữ lại nó trong cửa hàng mình để được hưởng phần trăm lãi cao hơn bình thường. Hoặc bạn có thể bán cho bạn bè, người thân hoặc người theo dõi cũng được. Và để có được những mức giá hợp lý trong ngày và muốn bán nhanh hết thì bạn hãy hạ giá giảm 10% thì sẽ có rất đông khách hàng. 

Nhưng trong các tình huống không đủ hàng hóa bán, thì bạn nên xóa bỏ các đơn hàng vào trong thùng rác và chờ khoảng 10 phút để có được một đơn hàng thích hợp hơn. Khi có đơn hàng thì nó sẽ hiển thị số điểm kinh nghiệm trên đó và cả số lượng vàng mà bạn nhận được là bao nhiêu. 

Thủ thuật không nên dùng hết số lượng hạt giống

Ở các mùa vụ Hayday, bạn hãy trồng gấp đôi sản lượng thông thường để sau khi thu hoạch có được một vụ mùa bội thu và thắng lợi. Nên gieo 2 loại hạt giống cùng một lúc để năng suất sẽ tăng thêm.

Tuy nhiên, không nên vì lí do này mà sử dụng toàn bộ số hạt có trong kho, nên giữ lại một chút hạt để trong quá trình sản xuất sẽ cần đến nó. Nếu như hết thì sẽ không thể hoàn thành được quá trình sản xuất sản phẩm. 

thủ thuật game hayday
Thủ thuật chơi không dùng hết hạt

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật game Hayday đơn giản và thú vị. Hy vọng, khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm được những kinh nghiệm chơi cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138