Các thủ thuật chơi Spider Solitaire nhanh giành chiến thắng

thủ thuật chơi spider solitaire

Spider Solitaire là một tựa game không còn xa lạ gì đối với những người hay chơi game. Nhất là đối với những bạn thuộc thế hệ 8x, 9x trước kia. Dù đã ra mắt thị trường cách đây rất lâu, nhưng Spider Solitaire vẫn chiếm chọn được tình cảm của người chơi. Ngoài khả năng giải trí, giảm stress thì game còn có khả năng tăng kỹ năng tin học và rèn luyện mắt và tay. Để có thể chơi tốt được trò chơi này thì bạn cần phải biết đến các thủ thuật chơi Spider Solitaire nhanh giành chiến thắng. Vậy hãy cùng VNngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về game Spider Solitaire

Spider Solitaire còn được gọi với một cái tên khác là Klondike. Đây chính là một trò chơi xếp bài PC nổi tiếng một thời của Microsoft xây dựng vào hệ thống phần mềm của mình. Mục đích của trò chơi ban đầu là giúp cho người chơi tham gia rèn luyện công việc sử dụng chuột máy tin và tin học. Tuy nhiên, nhờ có hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và đồ hòa bắt mắt mà nó đã thu hút được một lượng lớn người chơi tham gia. 

thủ thuật chơi spider solitaire
Trò chơi Spider Solitaire đơn giản

Trải qua hơn 30 năm phát triển thì game Spider Solitaire vẫn được xem là một huyền thoại một bức tượng đài mà khó ai có thể vượt qua được. Đặc biệt, tại Việt Nam hiện nay trò chơi này được gọi với cái tên thân mật hơn là xếp bài nhện. 

Các thủ thuật chơi game Spider Solitaire

Để có thể nhanh chóng giành được chiến thắng trong trò chơi Spider Solitaire, ngoài việc nắm được cách chơi cơ bản, luật chơi thì bạn cần phải tìm hiểu về các thủ thuật của game. Nhờ có các thủ thuật này mà những cao thủ có thể giành được lợi thế về mình ngay từ ván chơi đầu tiên.

Thủ thuật mở bài và di chuyển quân

Đối với thủ thuật chơi Spider Solitaire thì bạn nên chú ý đến quá trình mở cũng như di chuyển quân bài. Vì nó rất quan trọng và quyết định khá nhiều đến khả năng thắng thua của người chơi. Trước khi bắt đầu vào trong ván chơi thì bạn nên lợi dụng những cơ hội đề ra để lật các quân bài úp và di chuyển chúng sang một cột có càng nhiều quân càng tốt. Bởi khi đó, người chơi tham gia sẽ có thêm những sự lựa chọn khác cho mình. 

thủ thuật chơi spider solitaire
Thủ thuật chơi Spider Solitaire cơ bản

Thủ thuật xếp bài chính xác

Thủ thuật chơi Spider Solitaire xếp bài đúng cách cũng là một mẹo để bạn phải học hỏi là làm theo. Bạn phải làm sao đó để tạo ra được một lá bài ngửa Spider Solitaire chơi đơn giản nhất, cùng với đó là hiểu được rõ đối tượng người chơi tham gia là ai? Có sở trường, tính cách gì?

Mỗi người chơi thông thường sẽ lấy quân từ a cho đến k và sẽ sắp xếp chúng thành một bộ phận phù hợp. Sau đó, ở cột thứ 2 sẽ có một lá úp và một lá ngửa, khi đến cột 7 thì sẽ có 6 bài up và 1 bài ngửa. 

thủ thuật chơi spider solitaire
Mẹo xếp bài chuẩn

Thủ thuật hiểu rõ về cách chơi, luật chơi Spider Solitaire

Đối với bất kỳ trò chơi nào cũng thế, việc hiểu rõ và nắm vững được cách chơi, luật chơi là điều rất cần thiết. Đây chính là yếu tố chính để bạn có thể vượt bậc trong bất cứ game nào. Trước khi tham gia trò chơi thì bạn phải hiểu được đâu là cách đi đúng, đâu là cách đi sai và đi như thế nào để không phạm luật rồi mới tính đến chuyện thắng thua. Còn nếu như bạn không nắm vững được vấn đề trên thì bạn sẽ chẳng làm được gì cả. 

Thủ thuật nắm vững tâm lý khi chơi

Thủ thuật chơi Spider Solitaire nắm vững tâm lý khi chơi là một trong những mẹo chơi rất quan trọng và cần phải thực hiện. Không chỉ riêng Spider Solitaire mà bất cứ trò chơi nào cũng vậy, nếu như bạn không giữ được tâm lý ổn định cho mình thì lập trường cũng như cách chơi, phương pháp chơi sẽ bị lung lay ngay lập tức. 

Chẳng hạn như bạn bị thua nhiều ván liên tiếp và số tiền đang tụt liên tục. Lúc này tâm lý bạn bất ổn, lo lắng và không biết mình phải làm thế nào để có thể gỡ lại, càng suy nghĩ thì bạn sẽ càng rối. Chắc chắn bạn sẽ chơi cho đến khi nào hết tiền thì thôi, như vậy thì quá lãng phí và bạn cũng không thể nào thắng được nữa. Chính vì thế, dù thắng hay thua thì bạn cũng nên có được một ý chí nhất định và giữ vững được phương châm chơi của mình ngay từ đầu. 

>>> Xem thêm: Các thủ thuật photoshop nên sử dụng hiện nay

Thủ thuật tạo ra cơ hội di chuyển cho quân bài của bạn

Trong game Spider Solitaire điểm chủ chốt nếu như muốn chiến thắng được đối thủ thì bạn cần phải biết cách di chuyển quân bài cho phù hợp. Nếu như thông minh tìm ra được những nước đi phù hợp cho mình thì bạn sẽ có thể dễ dàng lật ngược được tình tế. 

Hãy nghĩ ra thật nhiều các chơi bài phong phú và hấp dẫn để có thể đạt được thắng lợi nhanh chóng nhất nhé. Tuy nhiên, đừng để mình phải rơi vào trường hợp bí bách, như vậy sẽ rất nguy hiểm. Bất kể một thủ thuật nào cũng đều có những cái hay của nó, nếu như biết được một trong số những mẹo chơi trên đây thì bạn cũng đã thành công được một phần rồi. 

thủ thuật chơi spider solitaire
Biết cách tạo ra cơ hội cho mình

Trên đây là toàn bộ thông tin về các thủ thuật chơi Spider Solitaire nhanh giành chiến thắng. Mong rằng, khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm được những kinh nghiệm, cách chơi thích hợp nhất với mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138