Các thủ thuật chơi game Candy Crush Saga siêu hay

thủ thuật chơi game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một trò chơi huyền thoại được rất nhiều yêu thích từ khi ra mắt cho đến nay. Với lối chơi đơn giản, phù hợp với tất cả mọi người, chính vì thế nó có thể chiếm được thiện cảm của đông đảo game thủ tham gia. Tuy nhiên, để có thể chơi tốt được game này thì bạn cần phải biết đến các thủ thuật chơi game Candy Crush Saga siêu hay. Vậy hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về game Candy Crush Saga

thủ thuật chơi game Candy Crush Saga
Game Candy Crush Saga độc đáo

Candy Crush Saga là loại hình game có cách chơi tương tự như game kim cương mà bạn thường chơi. Đây cũng là những trò chơi đã có mặt trên thị trường game từ rất lâu rồi. Nhưng, Candy Crush Saga có một điểm khác biệt đó là có tính giải trí rất cao. 

Giúp cho người chơi có thể giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Hơn nữa, game còn có trên các nền tảng xã hội, nếu như bạn ngại và không muốn tải game thì có thể chơi ngay trên Facebook. Để có thể chinh phục được trò chơi này và đem đến những điểm số cao thì bạn nên tìm hiểu qua luật lệ chơi, cách chơi sao cho thích hợp. 

Thủ thuật chơi Candy Crush Saga 

Thủ thuật ưu tiên những vật cản phía trước: Socola, licorice, bom,..,

Thủ thuật chơi game Candy Crush Saga ưu tiên những vật cản ở phía trước sẽ giúp cho người chơi có được những lợi ích nhất định. Trong quá trình chơi game bạn sẽ cảm thấy bị khó chịu khi gặp phải những hòn socola thường xuyên được sinh ra và nó che mất đi viên kẹo ngọt hay kẹo bom. 

Chính điều làm bạn phải chú ý hơn đến việc phá bỏ các vật cản như vậy thì mới có khả năng ăn trọn được viên socola hay viên bom. 

thủ thuật chơi game Candy Crush Saga
Thủ thuật chơi game Candy Crush Saga

Nên ưu tiên phá hủy vật cản bằng cách đơn giản như ăn hết những viên kẹo xung quanh trước, kể cả lúc bạn phải mất tiền hoặc mất lượt thì cũng nên làm như vậy. Còn khi đến với các màn chơi có cấp độ cao hơn thì kẹo sẽ có khả năng bị đóng băng, hãy cẩn thận hơn ở những màn chơi này. 

Thủ thuật qua màn với số lượng chơi ít

Thủ thuật chơi game Candy Crush Saga qua màn đối với những lượt chơi ít nhất sẽ là tăng khả năng chơi của bạn lên rất nhiều. Một trong các sai lầm mà người chơi tham gia thường mắc phải đó là quá vội vàng qua màn trong khi lượt chơi còn rất là nhiều. 

Để có được những màn chơi điểm số cao kể cả việc lượt chơi còn rất ít thì hãy nhanh chóng chuyển thành kẹo sọc hoặc là con cá jellyfish. Đây chính là hai loại kẹo có tác dụng kết hợp cùng một lớn trùng lên nhau. 

Đối với game  Candy Crush Saga có khá nhiều yếu tố may mắn ở bên trong. Việc để bạn sắp xếp các viên kẹo ngẫu nhiên luôn tạo ra combo thú vị cho bạn. Nên mở một màn chơi nếu như bạn cảm thấy viên kẹo được sắp xếp khó khăn và không đặt được điểm số như mình mong muốn. 

thủ thuật chơi game Candy Crush Saga
Qua màn nhanh chóng

Thủ thuật sử dụng các phần thưởng hợp lý

Thủ thuật chơi Candy Crush Saga sử dụng các phần thưởng một cách hợp lý sẽ chi phối bạn rất nhiều. Qua mỗi màn chơi, hệ thống của game sẽ cung cấp cho người chơi một vật phẩm nhưng có những tính năng riêng biệt và không giống nhau. Nhưng số lượng vật phẩm cũng khá hạn chế chứ không thoải mái cho bạn lựa chọn. 

Nếu như bạn muốn sử dụng thoải mái thì bạn hãy nạp tiền vào bên trong của hàng để đổi lấy chúng. Khi cung cấp cho game thủ các phần thưởng hệ thống sẽ mặc định luôn cho chúng ta. Bởi vậy, bạn nên vô hiệu quá công dụng của những chức năng này ngay từ khi được khởi động. Sau đó, sử dụng phần thưởng trong những trường hợp cần thiết nhất. 

Thủ thuật tiết kiệm viên kẹo Jelly Fish

Viên kẹo Jelly Fish có hình con cá, bạn sẽ có được Jellyfish nếu như thông qua hệ thống cung cấp ở tại của hàng. Viên Jellyfish có chức năng phá hủy được ba viên kẹo bất kỳ trên màn hình và ván chơi. 

Hơn nữa, Jelly Fish có thêm công dụng mà không phải viên nào cũng có, nhất là đối với những màn chơi khó, đó là hạn chế màn chơi phá bỏ. Chọn ngẫu nhiên một viên kẹo trên bản để phá hủy các viên xung quanh. Sau đó, khiến cho tỉ lệ người chơi phá hủy tại ô thạch còn lại. 

>>> Xem thêm: Một số thủ thuật chơi game Subway Surfers phiên bản mới độc đáo

Thủ thuật sử dụng các gói quà tặng

thủ thuật chơi game Candy Crush Saga
Thủ thuật chơi dùng quà tặng

Thủ thuật sử dụng gói quà tặng được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong ván chơi. Candy Crush là game hỗ trợ người chơi liên kết được với facebook, instagram,…Từ đây, bạn có quyền liên kết, tương tác cùng những người chơi khác nằm trong danh sách bạn bè. 

Nếu như tích lũy được thêm quà tặng ở ba nước đi thì  bạn sẽ có thể chống chọi với nhiều tỉ lệ hơn. Khả năng chiến thắng của người chơi chiến thắng là rất cao. Bất kể một mẹo chơi nào cũng đều thú vị, nhưng hãy tìm ra thủ thuật yêu thích và làm sao cho nó phù hợp nhất với bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật chơi game Candy Crush Saga siêu hay. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chơi độc đáo, thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138