Tải phần mềm văn phòng cần thiết cho máy tính của bạn

tai phan mem van phong 7 31 11zon result optimized

Các phần mềm văn phòng làm những công cụ đắc lực không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Nó sẽ giúp bạn hoàn tất công một cách việc nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, hôm nay Vnngaynay.net sẽ giới thiệu cách tải phần mềm văn phòng cần thiết cho máy tính của bạn.

>>> Xem thêm: Những cách sao lưu dữ liệu trên máy tính dễ dàng và hiệu quả

Tải phần mềm văn phòng trình duyệt Web

Trình duyệt web Google chrome là một phần mềm có giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng, có tính bảo mật cao, tốc độ duyệt web nhanh và ổn định nhất. Một điểm trừ nhỏ xíu về Google Chrome là hơi chiếm dung lượng RAM sau khi cài đặt. Bạn có thể sử dụng từ trình duyệt web mặc định trên Windows là IE hoặc EDGE để tải về. 

tải phần mềm văn phòng
Duyệt web nhanh chóng cùng “Google Chrome”
  • Link tải phần mềm Google Chrome: Tại đây

Tải phần mềm văn phòng gõ tiếng Việt – Unikey

Phần mềm gõ tiếng Việt Unikey là phần mềm không thể thiếu được đối với người dùng bảng gõ tiếng Việt với thao tác cài đặt và cách sử dụng rất chi là đơn giản. Bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm Unikey theo đường liên kết bên dưới nhé.

tải phần mềm văn phòng
Gõ văn bản tiếng Việt cùng “Unikey”

Tải phần mềm văn phòng Microsoft Office mới nhất

Phần mềm Microsoft Office là phần mềm không thể thiếu cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên hay giảng viên,… Công cụ này sẽ giúp bạn soạn thảo văn bản, tạo những văn bản mới với Word, làm việc với các con số trên bảng tính Excel. Ngoài ra, dùng trình chiếu hay thuyết trình trong các buổi hội thảo, cuộc họp với Power Point và có thể dùng Access để quản lý các cơ sở dữ liệu hay Outlook khi bạn muốn quản lý email của mình. 

tải phần mềm văn phòng
Xử lý mọi tác vụ công việc cùng “Microsoft Office”
  • Link tải phần mềm Microsoft Office: Tại đây

Tải phần mềm văn phòng đọc file hay tập tin PDF

Thông thường, phần lớn người dùng đều sử dụng trình duyệt web Google Chrome sẵn có để mở các file PDF. Nhưng khi bạn dùng nhiều tab trên cùng trình duyệt web Google Chrome thì rất bất tiện trong việc quản lý các nội dung chuyên biệt. 

Do đó, bạn nên sử dụng một phần mềm có tính chuyên dụng để có thể xem hoặc quản lý, cũng như dễ dàng điều hướng và sử dụng mọi tác vụ tốt hơn. Hiện tại một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất (ít tốn dung lượng, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng) là phần mềm Foxit Reader.

tải phần mềm văn phòng
Đọc file PDF dễ dàng cùng “Foxit Reader”

Tải phần mềm văn phòng giải nén WinRAR

Đối với những người làm văn phòng việc bạn thường xuyên chia sẻ qua lại những tệp tin qua mạng Internet hoặc qua mạng LAN thì phần mềm giải nén WinRAR sẽ giúp bạn. Với WinRAR, người dùng có thể “đóng gói” dễ dàng rất nhiều tệp tin lại thành một file duy nhất trong thời gian ngắn. 

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các file nén này trên nhiều nền tảng khác nhau, cũng như đảm bảo được tính an toàn của file cứng với việc đặt mật khẩu cho file với phần mềm giải nén WinRAR

tai phan mem van phong 5 29 11zon result optimized
Nén và giải nén file nhanh chóng cùng “WinRAR”

Tải phần mềm văn phòng chat Zalo, Skype, Viber

Hiện nay, bên cạnh việc trao đổi các thông tin thông qua email thì đa số người dùng dùng cũng như các tổ chức cũng thường xuyên trao đổi thông tin nội bộ với nhau bằng các phần mềm chat trên mạng xã hội như Zalo, Skype, Viber,… Những phần mềm này bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp bạn trao đổi thông tin một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả.

tai phan mem van phong 6 30 11zon result optimized
Trò chuyện thoải mái cùng “Zalo, Skype, Viber”

Tải phần mềm văn phòng chụp màn hình Lightshot

Bạn có thể sử dụng công cụ Snipping Tool có mặc định trên Windows để chụp màn hình dễ dàng. Nhưng công cụ này còn nhiều hạn chế nên mình muốn giới thiệu cho bạn một phần mềm rất chuyên dụng trong việc này là phần mềm Lightshot. Đây là một phần mềm nhỏ gọn có thể giúp bạn chọn vùng chụp, viết ghi chú lại vùng chụp và bạn có thể up lên đám mây để chia sẻ.

tai phan mem van phong 7 31 11zon result optimized
Lưu lại khoảnh khắc cùng “Lightshot”

Trên đây là cách tải phần mềm văn phòng cần thiết cho máy tính của bạn. Chắc chắn, những công cụ này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc một cách như ý và nhanh chóng.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138