Tải phần mềm quản lý thu chi miễn phí và tốt nhất cho doanh nghiệp

phần mềm quản lý thu chi

Ngày nay, việc kiểm soát và quản lý thu chi là vấn đề quan trọng đối với cá nhân cũng như đối các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Cách tải phần mềm quản lý thu chi giúp bạn kiểm soát dòng tiền một cách dễ dàng, hỗ trợ ghi chép cụ thể những khoản giao dịch trong ngày và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. 

Tải phần mềm quản lý thu chi kế toán 1A

Phần mềm kế toán 1A cho phép bạn quản lý và liệt kê cụ thể số tiền đã thu và chi của từng tài khoản  theo ngày, tuần, tháng và năm. Ngoài ra, phần mềm sẽ hiển thị số tiền hiện có để bạn dễ dàng theo dõi và có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tải phần mềm quản lý thu chi Faceworks Expense

Đối với phần mềm Faceworks Expense sẽ giúp bạn: Lưu lại các khoản thu, chi, vay, in, thống kê phiếu thu hoặc chi, và làm báo cáo thống kê cũng như quản lý doanh mục chung. 

Faceworks Expense là phần mềm quản lý thu chi có nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi chép các khoản thu, chi, vay, in và thống kê phiếu thu, chi, làm báo cáo thống kê, quản lý các danh mục chung. 

  • Bạn có thể ghi chép và phân bổ các khoản thu, chi.
  • Giúp kiểm tra dòng tiền mọi lúc mọi nơi chỉ bằng một thiết bị được kết nối mạng internet.
phần mềm quản lý thu chi
Faceworks Expense giúp bạn quản lý mọi thu chi cực hiệu quả

Tải phần mềm quản lý thu chi GnuCash

Phần mềm Gnucash giúp quản lý thu chi đơn giản, thuận tiện và thường được các doanh nghiệp sử dụng để quản lý tài chính. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi việc sản xuất kinh doanh, tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức cũng như các khoản phí khác, nhờ vào các ưu điểm vượt trội sau: 

  • Tính năng sổ ghi chép sẽ giúp bạn tính toán các chênh lệch giữa thu và chi.
  • Tính năng tính toán chuyên biệt giúp bạn đảm bảo được sự chính xác trong việc trích xuất các thông báo cũng như cân bằng lại sổ sách.
phần mềm quản lý thu chi
GnuCash – “Công cụ” quản lý tài chính thông minh của mọi nhà

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Vector Magic full crack hoàn toàn miễn phí

Tại sao bạn cần tải phần mềm quản lý thu chi ?

Rút ngắn thời gian làm việc

So với việc sử dụng phần mềm Excel để quản lý thu chi theo các giải pháp truyền thống, thì các phần mềm quản lý thu chi sẽ giúp bạn rút ngắn lại các bước trong quy trình quản lý, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, năng suất quản lý cũng được nâng cao.

phần mềm quản lý thu chi
Phần mềm quản lý giúp bạn tiết kiệm và rút ngắn thời gian làm việc

Các khoản thu và chi được phân bổ chi tiết

Nhờ vào tính năng phân bổ các khoản thu và chi của phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp có thể thực hiện cùng lúc 2 công việc như giải quyết vấn đề phát sinh và ghi chú lại kế hoạch phân bổ chi tiêu. Do đó, các doanh nghiệp dễ dàng quản lý thanh toán theo từng đợt từ các hợp đồng.

phần mềm quản lý thu chi
Phân bổ chi tiết khoản thu và chi

Lập kế hoạch chi tiêu hợp lý

Các giao dịch của bạn sẽ được quản lý theo từng thời điểm cụ thể nhờ vào phần mềm thu chi. Nhờ đó, mà bạn có thể lên kế hoạch phù hợp cho việc chi tiêu vời nguồn tiền sẵn có. Ngoài ra, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được các khoản chi thừa thải để kịp thời điều chỉnh cũng như đưa ra các cách giải quyết phù hợp.

tai phan mem quan ly thu chi 6 result 17 11zon optimized
Hỗ trợ người dùng xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý

Tính bảo mật dữ liệu cao

Việc bạn lưu trữ sổ sách hoặc các dữ liệu quan trọng trong máy tính cá nhân vào trong các tệp tin thông thường thì sẽ không an toàn về bảo mật dữ liệu, vì các loại tệp tin này hầu như không có tính năng bảo mật và dữ liệu của bạn nằm rải rác cũng sẽ khó khăn trong việc truy xuất dữ liệu. Do đó, khi bạn sử dụng các phần mềm quản lý thu chi sẽ rất thuận tiện về truy xuất dữ liệu cũng như dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ với độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

tai phan mem quan ly thu chi 7 optimized.jpg. result 18 11zon
Bảo mật dữ liệu cao

Quản lý tài chính là việc quan trọng đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, Vnngaynay.net đã giới thiệu cho bạn đọc cách tải phần mềm quản lý thu chi miễn phí mà bạn nên trải nghiệm ngay hôm nay. 

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138