Học ngay cách tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

Nhầm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật thông qua các ứng dụng trên smartphone, Vnngaynay.net  sẽ hướng dẫn cho các bạn tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Chắc chắn, những công cụ này sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Nhật chỉ trong thời gian ngắn. 

Tại sao bạn nên tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí ngay hôm nay? 

Bạn đang có dự định định cư, du lịch, xuất khẩu lao động hoặc muốn tiền kiếm một môi trường làm việc lâu dài tại Nhật Bản Nhật, tuy nhiên kỹ năng giao tiếp của bạn vẫn còn kém. Thông qua các phần mềm học tiếng Nhật dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc trong quá trình học tiếng Nhật. 

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như cải thiện khả năng giao tiếp của mình, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với máy tính và điện thoại của mình từ các phần mềm học tiếng Nhật trên trên smartphone. Do đó, Vnngaynay.net sẽ giới thiệu cho các bạn tải phần mềm học tiếng Nhật Bản hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm học tiếng Nhật hay nhất 2022

Tải phần mềm học tiếng Nhật Mazii 

Phần mềm Mazii là một trong những phần mềm dịch tiếng Nhật khá mới nhưng Mazii đã làm cho người học biết được đây là một ứng dụng hiệu quả trong việc tra từ và tra kanji vô cùng tuyệt vời, đồng thời Mazii cũng cung cấp cho bạn chức năng tra ngữ pháp một cách nhanh chóng. 

Theo cách học ngữ pháp truyền thống bạn thường mang theo một quyển vở để thuận tiện cho việc ghi chép lại những thông tin quan trọng thì với phần mềm Mazii mọi việc lại trở nên đơn giản hơn, bằng việc tích hợp bộ từ điển phong phú, hệ thống các chữ hán và các cấu trúc ngữ pháp dễ hiểu nên việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nguồn tài nguyên từ Mazii là cực kỳ hữu ích cho các kỳ thi như JLPT.

tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí
Mazii – Trợ thủ đắc lực cho người học Tiếng Nhật
  • Link tải phần mềm Mazii cho Android : Tại đây.
  • Link tải phần mềm Mazii cho IOS : Tại đây.

Tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí Akebi 

Phần mềm Akebi là một trong những phần mềm tự học tiếng Nhật hiệu quả do sở hữu một kho từ điển cực kỳ lớn, cùng với nhiều những ví dụ thực thế, cụ thể khác nhau. Một trong các tính năng nổi bật mà phần mềm Akebi cung cấp cho người học đó là “Show Words with this Kanji”, khi bạn cần tra một từ kanji, nó sẽ show ra cả một “gia đình”.

Bằng cách học tiếng Nhật như vậy, phần mềm Akebi sẽ giúp cho người học sẽ có một sự liên tưởng khá tốt từ đó giúp người học nhớ các từ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó cũng cho người học biết được mức độ thông dụng của các từ kanji, thuộc các cấp N mấy, ý nghĩa của từ là gì, cách đọc ra sao, có bao nhiêu nét cũng như cách viết,… Phần mềm sở hữu một giao diện khá đẹp, trực quan, hệ thống dữ liệu vô cùng phong phú, đầy đủ không hiện quảng cáo và hoàn toàn miễn phí. 

tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí
Học tiếng Nhật siêu nhanh cùng Akebi

Tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí Japanese Listening Practice

Phần mềm Japanese Listening Practice là phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả và chất lượng. Trọng tâm chính của phần mềm chủ yếu là phần kỹ năng nghe. Phần mềm sở hữu các bài nghe vô cùng cụ thể, dễ hiểu, cùng với các cấp độ khá nhau từ sơ cấp đến nâng cao và mỗi dạng có từ 50 bài. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp những bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật từ đó giúp cho người nghe ngày càng cải thiện được khả năng nghe của mình hơn. Thêm vào đó, trong trường hợp không có internet phần mềm sẽ cho phép người học có thể download các bài nghe dễ dàng và người học vẫn có thể nghe được các bản offline. 

tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí
Nâng cao kỹ năng nghe cùng “Japanese Listening Practice”
  • Link tải phần mềm Japanese Listening Practice cho Android: tại đây.
  • Link tải phần mềm Japanese Listening Practice cho IOS: tại đây.

Tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí TATA MINNA 6 

Phần mềm TaTa MinNa 6 là phần mềm hoàn toàn miễn phí và nội dung được dựa theo giáo trình Minna no Nihongo. 

  •  50 video bài hội thoại.
  •  50 bài hội thoại song ngữ tiếng Nhật và tiếng Việt.
  •  25 bài văn phạm.
  •  Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (bạn cần cài thêm tiện ích phát âm tiếng Nhật dung lượng khoảng 700MB).
  •  Dịch tự động tiếng Anh, Nhật và tiếng Việt (máy dịch trực tuyến Google).
tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí
Cải thiện tiếng Nhật cùng “TaTa MinNa 6”

Tóm lại, trên đây là đầy đủ cách tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí mà mọi học viên nên sở hữu ngay hôm nay. Bạn còn đắn đo gì mà không nhanh tay download về máy để có thể giỏi tiếng Nhật chỉ với 0 đồng.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138