Hướng dẫn tải phần mềm hack game hay tương tự như Cheat Engine

tải phần mềm hack game

Cheat Engine là phần mềm hack game offline thân thuộc của nhiều game thủ với khả năng xâm nhập vào chương trình của game để thay đổi các thông số. Vậy có phần mềm nào có thể thay thế Cheat Engine. Câu trả lời chính là bạn hãy tải phần mềm hack game dưới đây về trải nghiệm. Chắc chắn, “vũ khí” hack game này cũng sẽ không thua kém gì Cheat Engine. 

Tải phần mềm hack game hay ArtMoney

ArtMoney là một phần mềm chuyên hack game PC với nhiều tính năng cheat game tương tự như Cheat Engine. ArtMoney cho phép người chơi có thể tùy chọn chỉnh sửa một số chi tiết và các thông số trong game.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm vào máy, ArtMoney sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật các thông tin về tựa game cần hack, bao gồm vị trí xếp hạng, cấp độ chơi, tài sản sở hữu,… Dựa vào đó, các game thủ có thể tùy biến thay đổi các thông số mặc định như số tiền, đạn, cấp độ,… để đạt được thành tích đúng như mong muốn. 

tải phần mềm hack game
ArtMoney hỗ trợ hack mọi tựa game bạn muốn chỉ trong vài giây

Tải phần mềm hack game hay Quick Memory Editor 

Quick Memory Editor là lựa chọn tuyệt vời thứ hai dành cho các tựa game PC offline với khả năng cheat game mạnh mẽ không thua kém gì Cheat Engine. Phần mềm hack game này hỗ trợ người chơi tìm kiếm và chỉnh sửa nhiều dữ liệu mặc định trong game. Chẳng hạn như: 

  • Integer (số nguyên). 
  • Floating point number (số dấu phẩy động). 
  • Text. 
  • HP/MP. 

Nhờ vào đó, các game thủ có thể dễ dàng tăng giảm các chỉ số cần thiết theo ý muốn để có thể đạt được cấp độ chơi cao cấp hoặc nhận thêm lượt chơi để đi tiếp các màn sau. 

tải phần mềm hack game
Cùng Quick Memory Editor cho người chơi hack game đỉnh cao
  • Link tải phần mềm Quick Memory Editor: tại đây 

Tải phần mềm hack game Android hay Freedom 

Freedom là một công cụ hack game Android hiệu quả dành cho các tín đồ của dòng game này. Nếu bạn muốn cheat bất kỳ tựa game gì thì cũng không thể nào thiếu được “cánh tay đắc lực” là Freedom. 

Nếu tải và cài đặt phần mềm Freedom về máy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những vật phẩm trong game mà bản thân đã phải tốn nhiều công sức nhưng lại bất thành. Hoặc nếu bình thường, bạn phải bỏ rất nhiều vàng hoặc kim cương để có thể sở hữu một vật phẩm VIP nào đó, thì hôm nay, hệ thống của Freedom sẽ giúp bạn sở hữu bất kỳ vật dụng nào mình cần mà không cần bỏ ra một đồng tiền nào. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm thay đổi địa chỉ MAC đơn giản về máy

Tuy nhiên, Freedom không hỗ trợ đối với những vật phẩm phải mua bất tiền thật. Ngoài ra, nếu bạn không truy cập được vào CH Play thì hãy chọn vào biểu tượng ba dấu gạch trên giao diện của Freedom và chọn tiếp “Stop” thì có thể ra vào ứng dụng CH Play bình thường. 

tải phần mềm hack game
Freedom hack game Android không giới hạn, chơi game tẹt ga

Tải phần mềm hack game hay trên PC CheMax

Nếu bạn đang nhắc đến những “người anh em cùng cha khác mẹ” của Cheat Engine thì bỏ qua CheMax là một thiếu sót vô cùng lớn. Vnngaynay.net đánh giá cao khả năng hack game của phần mềm này. CheMax hỗ trợ người chơi thăng cấp, nâng level mới một cách đơn giản chỉ trong vài nốt nhạc. 

Phần mềm CheMax sẽ cung cấp cho người dùng những mã cheat game hữu hiệu để hỗ trợ bạn thay đổi, chỉnh sửa các thông số và giá trị của game một cách nhanh chóng. Hiện tại, CheMax đang hỗ trợ cheat hơn 6000 tựa game khác nhau. Đồng thời, dữ liệu của CheMax cũng luôn được cập nhật liên tục để bạn có thể cheat mọi loại game mà mình muốn. 

tải phần mềm hack game
CheMax giúp bạn hack hơn 6000 tựa game khác nhau nhanh nhất, đơn giản nhất

Trên đây là cách tải phần mềm hack game offline hay dành cho máy tính mà bạn không nên bỏ qua. Những phần mềm này được thiết kế với nhiều tính năng tương tự như “công cụ” hack game Cheat Engine nên rất dễ sử dụng. Bạn hãy tải ngay phần mềm mà mình yêu thích về máy để dễ dàng thay đổi mọi thông số của game. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138