Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor miễn phí về máy

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor

Fotor là một trong những cái tên vàng của “làng chỉnh ảnh”. Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor về máy, bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc chỉnh sửa ảnh. Người dùng có thể thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa như thay đổi độ sáng, độ tương phản, kích thước, hiệu ứng,… để có được những tấm ảnh hoàn mỹ. 

Tại sao bạn nên tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor về máy? 

Fotor là cái tên quen thuộc mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi muốn “tân trang” lại cho những bức ảnh của mình. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo nên những chiếc ảnh hoàn mỹ bằng những tính năng vượt trội nhất. 

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor
Cùng Fotor chỉnh sửa mọi thứ theo cách của chính bạn

Tính năng trang điểm 

Fotor sẽ giúp bạn luôn rạng ngời, hoàn hảo trong mỗi bức ảnh của mình. Tính năng trang điểm giúp bạn cải thiện chất lượng những tấm ảnh selfie của mình với một diện mạo lung linh nhất có thể. Các tính năng làm mịn da, che mụn, loại bỏ khuyết điểm, mờ thâm, tự trang điểm tự nhiên bằng các bộ make up có sẵn,…. Bạn sẽ trở nên toa sáng hơn bao giờ hết. 

Tính năng ghép ảnh ưu việt 

Fotor cho phép bạn ghép tối đa 9 bức ảnh cùng lục để tạo nên một khung ảnh đa sắc màu, đa chiều. Phần mềm đã cung cấp sẵn cho bạn hơn 100 mẫu template cùng hơn 22 phông nền đa dạng để bạn tự tin lựa chọn. 

>>> Xem thêm: Những phần mềm Minna no Nihongo tốt nhất cho Android – Phần mềm học tiếng Nhật

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor hỗ trợ chỉnh ảnh ưu việt 

Phần mềm Fotor cho phép bạn xử lý mọi bức ảnh một cách chuyên nghiệp. Tấm ảnh của bạn sẽ được thay đổi theo cách bạn thích với những tính năng điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu,… Đặc biệt, bạn có thể tự do làm mờ, làm nổi bật ảnh hoặc các thao tác resize, cắt xén ảnh,… theo kích thước mong muốn. 

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor
Fotor sẽ hóa trang cho mọi bức ảnh theo cách thông minh và chuyên nghiệp nhất

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor – Nhận ngay bộ phối cảnh đỉnh cao 

Bạn không hài lòng với bối cảnh mà mình tự chụp. Fotor sẽ mang đến cho bạn 13 chế độ ảnh đa dạng để lựa chọn. Người dùng chỉ cần click chuột chọn bối cảnh là có thể dễ dàng áp dụng lên ảnh dễ dàng. 

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor hỗ trợ lấy nét ảnh đỉnh cao 

Tính năng lấy nét ảnh này cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong từng bức ảnh. Người dùng có thể tùy chọn 2 chế độ Circle và Tilt – Shift để bức ảnh trở nên có chiều sâu và có hồn hơn. 

Kho hiệu ứng, khung ảnh đa dạng của Fotor 

Fotor được trang bị hơn 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh độc đáo để bạn lựa chọn. Tùy theo phong cách mà mình yêu thích, bạn có thể dễ dàng tùy chọn khung ảnh, hiệu ứng một cách phù hợp. 

Tính năng chèn chữ vào ảnh cùng Fotor 

Bạn muốn bức ảnh của mình trở nên dễ nhớ và ý nghĩa hơn, thì hãy bật ngay tính năng chèn chữ vào ảnh của Fotor. Phần mềm này cho phép người dùng thêm ký tự, lựa chọn font chữ, cỡ chữ, màu sắc của chữ và cả vị trí của chữ một cách dễ dàng. 

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor
Bạn cứ việc cháy hết mình, mọi chỉnh sửa cứ để Fotor lo

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor – Chia sẻ ảnh thả ga trên nhiều định dạng 

Thêm lý do khiến bạn nên tải Fotor ngay hôm nay là kho định dạng phong phú của phần mềm. Phần mềm chỉnh ảnh hỗ trợ bạn nhập, xuất nhiều định dạng ảnh đa dạng như .jpeg, .png, .tiff,… để chia sẻ trên mọi nền tảng. 

Thao tác lưu trữ, chia sẻ ảnh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn định dạng của bức ảnh và chọn nơi chia sẻ là facebook, twitter, email,… để có thể gửi ảnh đến bạn bè, người thân. Đặc biệt, Fotor còn ưu việt hơn với tính năng in ảnh nhanh chóng. 

Hướng dẫn tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor 

Đến với Fotor, bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Mọi bức ảnh đều sẽ trở nên hoàn hảo khi qua tay bạn. Do đó, chuyên mục Cách tải đã cập nhật sẵn link tải phần mềm ở nội dung này để bạn có thể dễ dàng tùy biến những bức ảnh của mình. 

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor
Cùng Fotor “làm ảnh” theo cách chuyên nghiệp nhất

Như vậy, Fotor sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất. Bạn ngại gì mà không tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor cùng Vnngaynay.net ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp như ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138