Tải Hỏa Chí Nhẫn Giả – Game thẻ tướng chiến thuật đề tài Ninja

Hỏa Chí Nhẫn Giả

Hỏa Chí Nhẫn Giả là trò chơi chiến thuật thẻ tướng được lấy đề tài Naruto đã rất thân thuộc với các game thủ Việt Nam, tái hiện một thế giới Ninja sinh động với dàn nhân vật nổi tiếng làm liên tưởng về tuổi thơ của bạn. Mặc dù được nhận xét là có đồ họa còn kém xa nhiều tựa game khác ra mắt cùng thời nhưng game này lại ghi điểm ở những tính năng độc đáo riêng, yêu cầu cấu hình chơi cũng tương đối thấp hoặc có thể chơi luôn trên trình duyệt.

Giới thiệu Hỏa Chí Nhẫn Giả

Game này dựa trên cốt truyện Naruto thân thuộc, hệ thống nhân vật đa dạng và tạo hình khá thu hút, cùng các tính năng vô cùng độc đáo như ấn chú, tính năng bạn chiến, tính năng đồng đội, tính năng hợp thể kỹ và tính năng Shanringan…

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là lựa chọn các tướng mà mình thích nhất, sau đó sắp xếp những chiến binh của mình vào đội hình chiến đấu. Điều quan trọng nhất trong dòng game này chính là chiến thuật dùng binh của người thủ lĩnh, bạn cần biết điểm tốt xấu của từng tướng để phát huy sức mạnh của họ khi tham gia thi đấu, vừa hỗ trợ cho nhau đồng thời cũng có thể đấu solo khi cần thiết.

Hỏa Chí Nhẫn Giả
Game Hỏa Chí Nhẫn Giả dựa trên cốt truyện Naruto thân thuộc

Song song với nhiệm vụ chính là lựa chọn thẻ tướng, trong game Hỏa Chí Nhẫn Giả người chơi cần phải có tinh thần kết giao bạn bè để xây dựng làng lá mới mang tên mình. Khi ngôi làng đã được hình thành, bạn cần thực hiện vai trò của người đứng đầu bảo vệ ngôi làng và cư dân trước những thế lực phá hoại, nhẫn giả càng mạnh, làng lá càng đông thì đế chế của bạn càng chắc chắn. 

Trong quá trình xây dựng làng, nếu có kẻ xấu muốn xâm nhập và phá hoại, bạn sẽ phải đứng lên đấu tranh và chống lại bọn địch. Ngoài ra, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng, sức mạnh và trang bị cho mình để dễ dàng giành chiến thắng hơn trước những cuộc chiến ác liệt.

Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến, người chơi còn có thể thoải mái cày Phụ Bản gồm Phụ Bản Bí Cảnh, Phụ Bản Liên Serer, Phụ Bản Game, Phụ Bản Hằng Ngày… 

Nhân diệp ra mắt, nhà phát hành Manga Play đem đến cho các game thủ nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng luôn 4 tướng SSSR (bao gồm Nagato, Shizune, Sasori, Neji), Ác Ma Sasunoo SSSR, 33333 Lễ Kim và nổi bật nhất là VIP 9 vĩnh viễn. Ngoài ra để chơi game được hiệu quả hơn, bạn cũng có thể xem các bước hướng dẫn, kinh nghiệm chơi game trên trang chủ, nắm kỹ các thuộc tính về nhân vật, tướng trước khi tham gia chiến đấu, mục tiêu của bạn là khẳng định vị trí và sứ mệnh cao cả của một vị thủ lĩnh.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Diablo II: Lord of Destruction – Việt Hóa

Code Hỏa Chí Nhẫn Giả

Hỏa Chí Nhẫn Giả
Rất nhiều quà tặng hấp dẫn trong game dành cho người chơi

Đề tài Naruto lâu lắm mới quay trở lại với công chúng, hiện nhà phát hành đã tổ chức nhiều sự kiện bên lề về game và tặng nhiều mã code game giá trị cùng các món quà siêu hấp dẫn cho người chơi, sau khi tải game này cho Android và cho Phone hãy cập nhật và theo dõi code Hỏa Chí Nhẫn Giả qua vnngaynay.net thường xuyên bạn nhé.

Những điểm lôi cuốn của game Hỏa Chí Nhẫn Giả

Hỏa Chí Nhẫn Giả
Game có nhiều điểm nổi bật thu hút người chơi

– Là tựa game chiến thuật thẻ tướng về đề tài Naruto.

– Dàn nhân vật quen thuộc, bám sát vào tạo hình truyện tranh.

– Có nhiều tính năng độc đáo: tính năng bạn chiến, tính năng hợp thể kỹ, tính năng đồng đội và tính năng Shanringan…

– Xây dựng và bảo vệ làng lá.

– Cày phụ bản phong phú, độc đáo.

Đồ họa và Âm thanh

Nhà phát hành đã xuất sắc khi thể hiện lại Làng Lá một cách chân thật bám sát nguyên tác gốc Naruto. Người chơi có thể nhìn thấy những bối cảnh quen thuộc điển hình như tiệm mỳ ramen mà Naruto hay ăn,… Song song đó, tuy chỉ với đồ họa 2D nhưng những nhẫn giả trong game lại có tạo hình rất bắt mắt, không khác gì trong những bộ phim anime cả.

Hỏa Chí Nhẫn Giả
Đồ họa âm thanh thân thuộc, gần gũi

Âm nhạc trong game hầu hết sẽ có giai điệu nhẹ nhàng giúp người chơi được thư giãn và sẽ thường xuyên cải thiện để thích hợp với từng chế độ chơi và từng hoàn cảnh của người chơi giúp họ luôn cảm thấy mới mẻ và tinh thần được tăng cao khi chiến đấu.

Kết luận

Hy vọng thông tin tại chuyên mục Cách tải về game Hỏa Chí Nhẫn Giả trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc điểm nổi bật của tựa game thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138