Tải game Durango: Wild Lands – Giải trí cùng thế giới tiền sử

tải game Durango: Wild Lands

Bạn mong muốn được một lần khám phá thế giới tiền sử. Bạn muốn được chiến đấu với khủng long. Vậy thì hãy tải game Durango: Wild Lands ngay để cùng hội game thủ chinh phục thế giới cổ đại đẹp mê hồn này. Cách tải Durango: Wild Lands dưới đây sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí ấn tượng, khó quên. 

Tải game Durango: Wild Lands – Tựa game “gây sốt” của Nexon 

Thế giới tiền sử nổi bật với những sinh vật, hiện tượng kỳ lạ sẽ được tái hiện lại ở Durango: Wild Lands. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào một thế giới rộng lớn, đẹp mê hồn để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn bước tiến mới mẻ của MMO trên nền tảng Mobile. Chắc chắn, tựa game sinh tồn này sẽ không làm bạn thất vọng. 

Durango: Wild Lands được đề cử giải thưởng “Best Mobile/Handheld of 2017” của E3 tại Game Critics Awards. Dòng game này cho phép người chơi tự chọn gameplay riêng và tự do di chuyển. Kho nhiệm vụ của game rất đa dạng với hàng loạt cạm bẫy độc đáo. Người chơi sẽ được trải nghiệm xây dựng thành phố ở thời gian thực rồi đến các trận đối đầu với khủng lồ vào thời tiền sử. 

tải game Durango: Wild Lands
Durango: Wild Lands đưa bạn thế giới tiền sử đầy bí ẩn và có nhiều điều cần được khám phá

Tại Durango: Wild Lands, bạn sẽ được khám phá một thế giới nguyên thủy đầy rẫy tài nguyên và tiện nghi với các món đồ được chuyển từ hiện đại đến. Người chơi cần phải khai thác được mọi loại tài nguyên cổ điển lẫn hiện đại để sinh tồn. Bạn cần đi theo người dẫn đầu để được hướng dẫn khai thác đất đai, trồng trọt,… 

>>> Xem thêm: Cách tải Sword Art Online: Integral Factor trên điện thoại Android đơn giản, chi tiết bạn nên biết

Tải game Durango: Wild Lands với nhiều tính năng nổi bật 

Durango: Wild Lands mở ra một thế giới mở vào thời tiền sử rộng lớn. Mỗi người chơi sẽ có những cách xây dựng thế giới dành riêng cho mình và tương tác với những người chơi khác. Nhà Nexon đã nâng cấp bản chơi này nhiều hơn để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho các game thủ. 

  • Xây dựng game theo hướng thế giới mở, thử thách người chơi bằng những cuộc khám phá thời tiền sử rộng lớn. Đây là nơi sống của các loài khủng long và hệ động, thực vật đa dạng. 
  • Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ở thời đại cách nền văn minh của con người hàng triệu năm để khai phá một nền văn minh mới bằng những tài nguyên và trí tuệ của bản thân. 
  • Khám phá, định cư tại các hòn đảo rộng lớn có nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Người chơi cần phải học cách khai thác tài nguyên, săn bắn, trồng trọt, nấu ăn,… và phát triển các kỹ năng bản thân để sinh tồn. 
tải game Durango: Wild Lands
Người chơi cần phải học hỏi các kỹ năng sinh tồn và vận dụng trí thông minh của mình để sống sót trong thế giới cổ xưa này
  • Người chơi có thể tự tạo thị tộc, xây cất những ngôi làng rộng lớn và cộng tác với đồng đội để chiến đấu và sinh tồn. 
  • Tính năng chơi online cho phép các người chơi cạnh tranh với nhau. Những cuộc đấu PvP, những cuộc chiến tranh giữa các thị tộc làm tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn. 
  • Tham gia khám phá, chinh phục các hòn đảo Savage, thu thập tài nguyên và chống lại kẻ địch để giành quyền kiểm soát thế giới. 
tải game Durango: Wild Lands
Các game thủ buộc phải đương đầu các cuộc chiến tranh giữa các thị tộc và khủng long

Hướng dẫn tải game Durango: Wild Lands về máy 

Bạn ao ước được một lần đặt chân và khám phá thế giới tiền sử – thế giới của những loài khủng long mạnh bạo. Bạn muốn đương đầu với những thử thách sinh tồn của thiên nhiên. Vnngaynay.net sẽ giúp bạn chỉ bằng một cú click. Để tải Durango: Wild Lands về máy, bạn hãy chọn tại đây để có thể download tựa game sinh tồn hấp dẫn này thành công.

tải game Durango: Wild Lands
Cùng Durango: Wild Lands tự xây dựng thế giới riêng cho mình ngay hôm nay

Như vậy, Durango: Wild Lands đã làm đa dạng thêm kho game giải trí, sinh tồn của bạn. Chắc chắn, thế giới tiền sử trong Durango: Wild Lands sẽ có nhiều điều mới mẻ, độc đáo để bạn khám phá. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải game Durango: Wild Lands ngay bây giờ để xây dựng thế giới theo cách riêng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138