Tải game đào vàng cổ điển – Đào thật nhiều vàng cùng bác thợ mỏ

tải game đào vàng cổ điển

Game đào vàng là dòng game kinh điển với lối chơi cuốn hút, được hỗ trợ trên nền tảng di động và máy tính. Người chơi tải game đào vàng cổ điển về máy sẽ được trải nghiệm với nhiều màn chơi thú vị từ nhiệm vụ là đào vàng, kim cương, kho báu và nhiều loại tài sản khác bằng móc câu. 

tải game đào vàng cổ điển
Game đào vàng cổ điển dành cho PC

Giới thiệu về dòng game đào vàng cổ điển

Game đào vàng thuộc thể loại dòng game kinh điển đã xuất hiện từ rất lâu trên PC và cho đến nay nó vẫn có sức hút nhất định. Trong game, người chơi sẽ đóng vai bác tiều phu săn tìm vàng và nhiều kho báu có giá trị từ vực sâu. Ngoài ra, người chơi phải chinh phục nhiều màn chơi khác nhau để có những điểm số cao và những phần thưởng hấp dẫn. 

tải game đào vàng cổ điển
Gia tăng điểm số cùng những thỏi vàng siêu to

Game đào vàng từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ chơi game với lối chơi rất thú vị và dễ gây nghiện. Hiện nay, game đào vàng còn có nhiều phiên bản khác nhau chẳng hạn như tải game đào vàng Vegas,  đào vàng biển Đông, tải game đào vàng đôi (2 người chơi), tải game đào vàng 2,…

Game đào vàng hay còn được gọi với tên tiếng Anh là Gold Miner là một trong những tựa game  có lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Tuy được ra mắt từ khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại game đào vàng vẫn mang đến sự hấp dẫn cũng như sự yêu thích của người chơi. Nếu bạn yêu thích thể loại game đào vàng, bạn có thể tải game đào vàng cổ điển này về máy tính của mình và trải nghiệm ngay.

Game đào vàng cổ điển tạo ra một không gian cho người chơi tìm kiếm và chinh phục những cục vàng khó lấy được và có những điểm số khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ của nó. Người chơi kéo được càng nhiều kim cương, nhiều vàng, hay các báu vật có giá trị khác thì điểm số của bạn càng được tăng cao.

Để chiến thắng từng màn chơi đòi hỏi người chơi phải nhả leo thật chính xác để mỗi lần thả câu tiết kiệm thời gian cũng như định vị được những hòn vàng có giá trị cao. Bên cạnh đó, người chơi có thể  lựa chọn kim cương để câu đồng thời và hãy chọn mua những vật phẩm hỗ trợ trong game giúp bạn tăng giá trị kim cương, yếu tố may mắn, tăng sức mạnh,…

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game PC hay nhất hiện nay

Những tính năng nổi bật của game đào vàng cổ điển

tai game dao vang co dien 3 15 11zon result optimized
Săn lùng những thỏi vàng và kim cương có giá trị
  • Game đào vàng cổ điển là dòng game chiến thuật có một lối chơi khá đơn giản, người chơi có thể tải game Đào vàng cổ điển về máy và thành thạo cách chơi chỉ trong một vài phút. 
  • Game đào vàng cổ điển có âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét.
  • Đồ họa trong game rất phù hợp hài hòa.
  • Có dung lượng nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết với các máy tính hiện nay.

Tải game đào vàng cổ điển – Trải nghiệm lối chơi độc đáo

Trong game Đào vàng, mỗi màn đấu có một mốc điểm khác nhau và nhiệm vụ chính của người chơi là phải vượt qua nhanh chóng mức giới hạn đó trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu không vượt qua được thì người chơi sẽ phải kết thúc màn chơi để chơi lại từ đầu. 

tải game đào vàng cổ điển
Vượt chướng ngại vật để tìm những viên kim cương nằm sâu trong lòng đất

Khi kết thúc cấp độ của Game đào vàng cổ điển, người chơi sẽ đến với phần mua bán đồ, vật dụng phục vụ hoặc mục đích nâng cao khả năng kiếm tiền vàng của mình.

  • Thuốc Tăng Lực: Kéo Ngàm với tốc độ nhanh hơn (kể cả đá).
  •  Pháo (Mìn): Sử dụng để phá hủy chướng ngại vật hay những thứ mà người chơi không muốn kéo lên.
  •  Sách Đá: Làm tăng giá trị của mỗi viên Kim Cương khi người chơi kiếm được.
  • Link tải game đào vàng cổ điển tại đây.

Tóm lại, bài viết trên đã giới thiệu cho bạn đọc cách tải game đào vàng cổ điển về máy tính. Dù là một dòng game cổ điển nhưng sẽ mang lại cho người chơi sự hấp dẫn, lôi cuốn qua từng màn chơi vậy bạn hãy cùng Vnngaynay.net tải ngay về máy để trải nghiệm dòng game này.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138