Tải Camtasia 9 – Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Camtasia 9

Camtasia 9 cung cấp chức năng quay video và chụp ảnh màn hình máy tính, hỗ trợ bạn ghi lại tất cả các diễn biến trên màn hình, với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. Phần mềm quay video màn hình này còn cung cấp nhiều công cụ edit cho video được quay như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh và tùy chỉnh tốc độ của khung hình.

>>> Xem thêm: Học ngay cách tải phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Tổng quát về Camtasia 9

Camtasia 9 phiên bản của Camtasia Studio tiếp nối phiên bản Camtasia 8 – Một trong những phần mềm quay video, edit video chuyên nghiệp trên PC hiện nay. Như đã biết, Camtasia Studio là một trong những sự lựa chọn số 1 trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với hình ảnh và chất lượng cực cao. 

Camtasia 9
Camtasia 9 phiên bản của Camtasia Studio tiếp nối phiên bản Camtasia 8

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng edit vô cùng phong phú như thay đổi góc trình chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tỷ lệ khung hình tùy thích. Với những tính năng nổi trội được đông đảo người dùng yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển thêm rất nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản phần mềm này đem đến rất nhiều tính năng cải tiến, hấp dẫn cho người sử dụng.

Ứng dụng Camtasia 9 được phân loại theo hai tính năng chính đó là chụp ảnh màn hình và quay phim màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại tất cả hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang  dạng tập tin video, còn có tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Camtasia 9
Ứng dụng Camtasia 9 có hai tính năng đó là chụp ảnh màn hình và quay phim màn hình

Phần mềm này cung cấp thanh công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng ghi hình nhanh bài thuyết trình trong PowerPoint, edit video và chia sẻ rộng rãi với người dùng khác. Đặc biệt, phiên bản 9 này tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình và hỗ trợ webcam rất hiệu quả. Sau khi hoàn thành quá trình ghi hình, tập tin video được tạo sẽ được lưu lại hoàn toàn, chờ xử lý sau hoặc tự động gửi tới bộ phận biên tập của Camtasia để chỉnh sửa thật chi tiết hơn.

Camtasia 9 có hệ thống hiệu ứng và hình động đa dạng, đảm bảo đem đến những khung hình và video thu hút nhiều người xem nhất khi quay video màn hình máy tính, đồng thời cho phép người dùng thêm và edit các hình động, phóng to hình ảnh trên video, chèn hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng liên quan đến tốc độ chạy của clip hay di chuyển toàn bộ phương tiện vào trong track.

Camtasia 9
Camtasia 9 có hệ thống hiệu ứng và hình động đa dạng

Bên cạnh đó, phần mềm Camtasia 9 tích hợp trình biên tập video, thay đổi tập tin video được ghi và nâng cao chất lượng cho tập tin theo nhiều kiểu khác nhau. Ứng dụng hỗ trợ người dùng nhập các tập tin đa phương tiện bao gồm tập tin về hình ảnh, tập tin về âm thanh và tập tin video từ nhiều nguồn khác nhau vào trình biên tập và thêm vào dự án nhằm tạo ra bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Camtasia 9
Ứng dụng hỗ trợ người dùng nhập các tập tin đa phương tiện

Dù được tích hợp trong nhiều gói phần mềm khác, nhưng Camtasia 9 vẫn có khả năng biên tập độc lập, edit không giới hạn các track, các lớp chuyển tiếp giữa các clip, phóng ảnh, với các hiệu ứng chồng hình ảnh,…

Ngoài ra, phần mềm này còn được sử dụng để thêm và thay đổi âm thanh hiển thị dạng track trên timeline, cũng như nhập và xử lý đa dạng loại video đa phương tiện, hình ảnh và tập tin âm thanh, xuất tập tin sang các định dạng video thông dụng như WMV, AVI, MPEG-4, MPEG-2 và Adobe Flash.

Trình biên tập trong phần mềm Camtasia 9 cũng hỗ trợ nhiều định dạng và thông số đầu ra mở rộng, cho phép người dùng đăng tải tập tin video và hình ảnh lên các trang web online hay gửi tới nhiều thiết bị xem video khác nhau như máy tính bảng, điện thoại di động hay đĩa DVD.

Camtasia 9 tích hợp phần mềm nhận diện được giọng nói của người dùng có sẵn trong hệ điều hành Windows, cho phép người dùng tạo nhanh các tập tin văn bản bao gồm các voice track có trong video, tự động bổ sung phụ đề ngôn ngữ và các caption cho video đó.

Nói đến Camtasia 9, không thể không đề cập đến tính năng Focus thông minh, tự động nhận biết cử động của chuột trên một mục và thao tác nhấn chuột của người dùng, tự động phóng to hình ảnh, nhờ vậy mà người dùng dễ dàng tập trung vào hình ảnh được hiển thị trên màn hình máy tính nhiều hơn.

Camtasia 9 là phần mềm quay video màn hình máy tính và chụp ảnh rất tuyệt vời, thích hợp cho các game thủ chơi game và những ai mong muốn tạo video hướng dẫn sử dụng phần mềm, công nghệ hay giáo dục. Kho tính năng và hiệu ứng phong phú của phần mềm này chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

Camtasia 9 là phần mềm ghi hình và edit video hỗ trợ trên cả nền tảng macOS và Windows với ưu điểm là làm việc với đa số các định dạng video cũng như cung cấp mức độ kiểm soát vô cùng ấn tượng đối với các video bạn tạo ra. Ngoài ra, Camtasia 9 còn cho phép thêm hiệu ứng, âm nhạc và lồng giọng nói của bạn vào video, xuất và share các tệp video của mình lên Youtube, Google Drive, Vimeo và nhiều dịch vụ khác.

Phần mềm quay video màn hình Camtasia 9 được rất nhiều người tin dùng trong việc ghi lại video, chụp ảnh màn hình máy tính, cũng như edit, chữ để video, thêm các hiệu ứng, clip của mình trở lên sinh động hơn, sau đó đăng tải trực tiếp qua Camtasia 9 lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,…

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm quay video màn hình Camtasia 9 mà vnngaynay.net sưu tầm được, muốn gửi đến những bạn đang cần. Và cũng đừng quên luôn theo dõi chuyên mục Cách tải để cập nhật nhiều phần mềm hay nhé.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138