“Bí mật” tải phần mềm từ điển Lạc Việt mới nhất chỉ với 0 đồng

phần mềm từ điển Lạc Việt

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật, tra từ nhanh và chuẩn xác của con người ngày càng cao. Do đó, phần mềm từ điển Lạc Việt đã trở thành công cụ đắc lực của đại đa số người dùng ở mọi lứa tuổi. Bạn muốn mình có thể tra từ điển mọi lúc mọi nơi. Vậy thì, bạn hãy nhanh tải ngay phần mềm từ điển này về máy theo hướng dẫn của Vnngaynay.net. 

Phần mềm từ điển Lạc Việt – Công cụ đắc lực và hiện đại

Bạn không có nhiều thời gian để tự dịch thuật một đoạn văn, văn bản tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại bằng hình thức thủ công. Hãy tải ngay Lạc Việt, mọi thứ sẽ được hoàn thành thần tố chỉ trong vài giây. Đây là phần mềm từ điển online đa năng được phát hành bởi tập đoàn Lac Viet Corp. 

Với giao diện thân thiện, tính năng hiện đại, từ điển Lạc Việt luôn cập nhật từ vựng tiếng Anh liên tục hằng ngày. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tra cứu các từ vựng Anh – Việt, Việt – Anh trong 30 phút chỉ với một cú chạm. Ngữ của từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa,… đều được hiển thị một cách tường minh giúp người dùng sử dụng đúng. 

Đặc biệt, nhà phát hành còn bổ sung chức năng “ghi nhớ từ đã tra” rất tiện lợi. Những từ vựng mà người dùng đã tra cứu đều được lưu lại để bạn có thể dễ dàng xem lại mà không phải mất thời gian để tìm kiếm lần 2. 

Hơn thế nữa, tính năng dịch thuật của Lạc Việt luôn được các chuyên gia tiếng Anh đánh giá cao. Lạc Việt được hỗ trợ tính năng phân tích ngữ nghĩa tiếng Việt của từng câu, từng chữ phù hợp với ngữ cảnh, ngữ điệu. Điều này giúp tăng thêm tính sát nghĩa của những đoạn văn được dịch. Thiết bị của bạn chỉ cần có kết nối internet, mọi đoạn văn, mọi văn bản đều sẽ được dịch chuẩn xác sang ngôn ngữ mà bạn muốn. 

phần mềm từ điển Lạc Việt
Từ điển Lạc Việt – Công cụ hữu ích của người Việt

Đáng chú ý, phần mềm từ điển Lạc Việt không chỉ là một quyển từ điển online đơn thuần, mà nó còn được biết đến như một ứng dụng học tiếng Anh. Bởi phần mềm được cài đặt thêm 171 bài đàm thoại Anh – Việt độc đáo. Các bài đàm thoại xoay quanh những chủ đề phổ biến trong cuộc sống như chào hỏi, ăn uống, du lịch,… Do đó, nếu bạn có nhu cầu luyện thêm tiếng Anh thì việc tải Lạc Việt về máy chính là một lựa chọn tiện lợi. 

Hướng dẫn cách tải phần mềm từ điển Lạc Việt về máy đơn giản

Để tải từ điển Lạc Việt, người dùng có thể chọn sử dụng phiên bản miễn phí 30 ngày hoặc mua key sản phẩm. Đối với lựa chọn mua key sản phẩm, người dùng sẽ cần phải mất phí. Vì vậy, Vnngaynay.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải từ điển Lạc Việt full crack cực đơn giản.

  • Bước 1: Tải file từ điển Lạc Việt về máy tại đây
  • Bước 2: Cài đặt phần mềm từ điển vào máy. 
phan mem tu dien lac viet 2 34 11zon result optimized
Chọn “Run” để cài đặt phần mềm vào máy
  • Bước 3: Khởi động phần mềm. Lúc này, bạn có thể lựa chọn sử dụng “bản dùng thử” miễn phí trong vòng 30 ngày. Để khởi tạo tính năng phát âm của từ điển, bạn hãy tải thêm Text to Speech là có thể sử dụng được. Nếu không muốn sử dụng bản dùng thử, bạn hãy thực hiện tiếp bước 4. 
phần mềm từ điển Lạc Việt
Chọn Dùng thử 30 ngày và chọn Next
  • Bước 4: Tải thêm file hack key của Lạc Việt tại đây
  • Bước 5: Khởi động file Long Time Trial và chọn Get Key. Khi đó dãy số seri của phần mềm sẽ được hiện ra và bạn hãy sao chép lại. 
phan mem tu dien lac viet 6 38 11zon result optimized
Khởi động file Long Time Trial.exe
  • Bước 6: Quay trở lại giao diện chính của phần mềm vào mục Help và chọn tiếp Register. 
  • Bước 7: Dán dãy số seri mà bạn vừa sao chép ở bước 5 vào hộp thoại License key. 
phần mềm từ điển Lạc Việt
Dán số seri nhận được từ Long Time Trial vào License key
  • Bước 8: Chọn Next và chờ đợi hệ thống thông báo cài đặt thành công. Bạn hãy chọn tiếp Finish để hoàn tất. 

Lưu ý quan trọng khi tải phần mềm từ điển Lạc Việt full crack

Thực tế, cách tải từ điển Lạc Việt bằng hình thức crack key luôn được nhiều người dùng lựa chọn. Bởi cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để sử dụng dịch vụ của Lac Viet Corp. Tuy nhiên, khi tải từ điển crack, người dùng nên tránh thực hiện các cập nhật phiên bản mới, tính năng mới để tránh bị phát hiện. 

Thêm vào đó, để sử dụng được tính năng nói, phát âm, đọc đoạn văn của phần mềm, bạn nên tải bổ sung thêm các phần mềm Text to Speech để hỗ trợ chức năng này. Lưu ý, để khởi động file Long Time Trial.exe, bạn hãy nhập mật khẩu là chuanroi.com để mở.  

Như vậy, cách tải phần mềm từ điển Lạc Việt miễn phí khá đơn giản phải không? Chỉ với 8 bước đơn giản, bạn đã có thể tra từ, dịch thuật miễn phí trọn đời. Vậy thì, bạn ngại gì mà không thực hiện theo ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138