Gợi ý 4 phần mềm thiết kế catalogue miễn phí tốt nhất hiện nay

phần mềm thiết kế catalogue

Phần mềm thiết kế catalogue giúp công việc thiết kế, xây dựng Catalogue để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn trở nên đơn giản, chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn. Vậy, phần mềm làm catalogue nào được đánh giá là tốt nhất hiện nay? Bạn hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu ngay sau đây. 

Tại sao bạn cần phải tải phần mềm thiết kế catalogue? 

Catalogue là một ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp với thiết kế tương tự như một quyển sách hoặc quyển tạp chí với dung lượng từ 15 – 20 trang. Nội dung của Catalogue thường giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu, doanh nghiệp đó cung cấp. 

Tuy nhiên để tạo được quyển “tạp chí” này không phải là điều đơn giản. Bởi đây là một ấn phẩm phức tạp và có nhiều yêu cầu về nội dung. Do đó, việc xây dựng catalogue thủ công thường mất rất nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, các phần mềm thiết kế Catalogue được ra đời với sứ mệnh tối ưu hóa công việc thiết kế, quảng bá sản phẩm. 

  • Phần mềm có sẵn các mẫu catalogue đẹp và đa dạng ngành nghề để người dùng sử dụng. 
  • Hỗ trợ thiết kế y đẹp từ cơ bản đến nâng cao. 
  • Thao tác đơn giản, dễ thực hiện, ngay cả những người không có chuyên môn cũng thể làm được ngay từ lần đầu tiên. 
  • Cho phép sửa chữa, lưu, xuất file nhanh chóng và thuận tiện. 
  • “Kho” mẫu y đa dạng, miễn phí để người dùng có thể sử dụng. Đối với những mẫu phức tạp hơn, chuyên nghiệp hơn, người dùng cần phải trả phí. 
  • Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền của cho việc thiết kế catalogue. 
phần mềm thiết kế catalogue
Thiết kế catalogue nhanh chóng và tiết kiệm với những phần mềm này

Top 4 phần mềm thiết kế catalogue được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay

Bạn muốn có được những mẫu catalogue đẹp, chuyên nghiệp nhưng lại không quá sành sỏi về thiết kế. Vậy thì, bạn hãy để những phần mềm dưới đây giúp tạo ra những quyển y đẹp nhất và chất lượng nhất. 

Phần mềm thiết kế catalogue MS Word

Đây là một trong số ít phần mềm thiết kế trực tuyến được các chuyên gia thiết kế đánh giá cao nhất. Bạn có thể bắt đầu công việc thiết kế với MS Word trên nhiều dòng máy tính, laptop khác nhau với những mẫu catalogue đơn giản nhất cho đến những mẫu chuyên nghiệp nhất. 

Phần mềm này là một lựa chọn tối ưu nhất dành cho những người không chuyên. Bởi nó luôn có sẵn những mẫu catalogue độc đáo để bạn thoải mái thiết kế và xây dựng ý tưởng theo cách riêng của mình. Mọi quyển catalogue đẹp nhất sẽ được khởi tạo từ MS Word mà không phải mất quá nhiều thời gian, tiền của. 

Phần mềm thiết kế catalogue Adobe Photoshop

Cái tên thứ hai trong danh sách này chính là phần mềm miễn phí Adobe Photoshop. Mỗi quyển catalogue mà bạn làm ra sẽ trở nên đẹp mắt, ưa nhìn và có chiều sâu hơn hẳn. Phần mềm rất dễ sử dụng nên luôn được đông đảo người mới tải về máy tính mà không giới hạn ngành nghề. Thậm chí cả những designer chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua Adobe Photoshop. 

Không chỉ có thiết kế catalogue, phần mềm này còn cho phép người dùng thiết kế logo, ấn phẩm quảng cáo,… thậm chí là CV xin việc, hồ sơ năng lực một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

phần mềm thiết kế catalogue
Adobe Photoshop giúp bạn thiết kế catalogue đơn giản

Phần mềm thiết kế catalogue Powerpoint

Tuy không phải là một phần mềm làm catalogue đúng nghĩa, nhưng Powerpoint cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được những ấn phẩm truyền thông một cách miễn phí. Chỉ với một vài thao tác chỉnh sửa, kéo thả đơn giản là bạn có thể hoàn tất công việc của mình. Tuy nhiên, những thiết kế ở đây thường khá đơn giản và cơ bản, nên nó là lựa chọn phù hợp hơn với những người mới học thiết kế. 

phần mềm thiết kế catalogue
Với Powerpoint, thiết kế catalogue trở nên miễn phí và đơn giản hơn bao giờ

Phần mềm thiết kế catalogue AI

Đây là một phần mềm thiết kế kinh điển của “làng designer” nhờ vào “kho” tài nguyên đa dạng, thao tác đơn giản. Mọi hình ảnh được in ấn từ AI luôn được đánh giá cao về độ sắc nét và chiều sâu không gian, nên phần mềm này luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu cũng là điều dễ hiểu. 

Công việc thiết kế catalogue của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn với các thanh công cụ giúp căn chỉnh kích thước, chỉnh sửa nhanh,… một cách ấn tượng để tạo ra những mẫu catalogue đẹp mắt nhất. 

phần mềm thiết kế catalogue
AI – Phần mềm làm catalogue chuyên nghiệp nhất

Trên đây là những phần mềm thiết kế catalogue được người dùng Việt đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn cũng đang được giao nhiệm vụ xây dựng catalogue cho thương hiệu, công ty của mình, thì đừng ngại tìm và tải những phần mềm này về máy tính và trải nghiệm ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138