Những phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay các doanh nghiệp nên biết

phần mềm hóa đơn điện tử

Cùng chuyên mục Cách tải tìm hiểu về những phần mềm hóa đơn điện tử hiệu quả và kịp thời theo đúng quy định. Doanh nghiệp cần lựa chọn phần mềm phù hợp và an toàn nhất khi tham khảo về bài viết này. 

Phần mềm hóa điện tử quen thuộc meInvoice.vn (MISA)

Công ty Cổ phần MISA là đơn vị hàng đầu nước ta trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp giải pháp tốt nhất về quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lên đến  25 năm, hơn 100 giải thưởng lớn nhỏ và hơn 200.000 lượng khách hàng.

phần mềm hóa đơn điện tử
Phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay

meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử cung cấp đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo đúng quy định được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng và nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Bộ tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Cục thuế.

Phần mềm meInvoice.vn có thể tích hợp với tất cả các phần mềm: kế toán, quản trị, bán hàng… trên thị trường để lập và phát hành hóa đơn điện tử, giúp liên thông dữ liệu của cả hai hệ thống.

Phần mềm thứ 2 là Invoice

Phần mềm Invoice là 1 sản phẩm của Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Với kinh nghiệm trên 70 năm, hạ tầng công nghệ viễn thông tân tiến, mạng lưới dịch vụ phủ sóng trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

phần mềm hóa đơn điện tử
Phần mềm Invoice có hạ tầng công nghệ viễn thông tân tiến

Cũng tương tự như phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA; Invoice VNPT kết nối được với phần mềm kế toán Fast nhưng tốn phí để kết nối (Phải chi trả cho Doanh nghiệp cung cấp phần mềm kế toán) và doanh nghiệp phải trả khoản phí tích hợp theo từng user đã sử dụng.

Phần mềm hóa đơn điện tử thứ 3 là S – Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử này là một sản phẩm của Viettel cung cấp nhiều dịch vụ giải pháp ưu việt về viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu, hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

Với hạ tầng mạng lớn, bảo mật cao, S – Invoice có khả năng phát hành số lượng lớn hóa đơn trong  vòng 1 ngày, hệ thống được sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn tuyệt đối.

phần mềm hóa đơn điện tử
S – Invoice là sản phẩm của tập đoàn Viettel

S – Invoice có khả năng mở rộng tương ứng với nhiều loại hóa đơn đặc thù; đáp ứng đa dạng các mô hình doanh nghiệp. Khả năng tích hợp với đa dạng các phần mềm kế toán, bán hàng, quản lý doanh nghiệp (có tính phí tích hợp). Viettel là nhà cung cấp nhiều dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá ưu đãi hấp dẫn.

Phần mềm hóa đơn điện tử tiếp theo là EasyInvoice

EasyInvoice là sản phẩm của Công ty công nghệ Softdreams thích hợp với mọi doanh nghiệp. Hệ thống phần mềm hoạt động trên nền tảng trực tuyến với giao diện gần gũi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi người.

EasyInvoice có thủ tục đăng ký sử dụng không phức tạp, quy trình thực hiện nhanh chóng. Quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn và hỗ trợ khách hàng kịp lúc. Và có sẵn kho mẫu hóa đơn đa dạng, do đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Chuyên mục cách tải chưa cập nhật được link tải phần mềm này.

phần mềm hóa đơn điện tử
EasyInvoice là phần mềm gần gũi, dễ dùng

Cuối cùng là phần mềm hóa đơn điện tử E – Invoice

Phần mềm này được xây dựng dựa trên Quyết định 1209/QĐ-BTC của Bộ Tài Chính và Quyết định 1445/QĐ-TCT của Tổng cục Thuế nước ta về việc sử dụng hóa đơn điện tử có áp dụng mã xác thực.

Việc sử dụng phần mềm E – Invoice mang lại rất nhiều ưu điểm thiết thực cho doanh nghiệp như: giảm chi phí về việc in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn. Hóa đơn được lập trên máy tính, ký số sau đó trình lên cơ quan thuế để được xác thực, cơ quan thuế trả về hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

E – Invoice kết nối được với phần mềm kế toán nhưng có tính phí kết nối và giới hạn user sử dụng, chi phí khá cao.

Chúc các doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm UltraISO – Hỗ trợ quản lý, edit file ISO mượt mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138