Top 5 phần mềm gỡ cài đặt kèm link tải

phần mềm gỡ cài đặt

Dưới đây là các chương trình gỡ bỏ phần mềm free tốt nhất, giúp bạn loại bỏ gọn lẹ, sạch sẽ những ứng dụng đã setting, giải phóng bộ nhớ nhẹ hơn và tránh những vấn đề sau này khi cài đặt một phiên bản mới hơn của cùng một phần mềm. Cùng Vnngaynay.net tìm hiểu về những phần mềm gỡ cài đặt sau đây nhé.

IObit Uninstaller – phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính

IObit Uninstaller là một ứng dụng gỡ bỏ phần mềm hoàn toàn miễn phí được người dùng đánh giá cao. Nó có thể gỡ bỏ những phần mềm đã cài đặt của bạn, những file tạm thời, registry và folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động làm việc của máy tính.

phần mềm gỡ cài đặt
Phần mềm gỡ cài đặt không thể bỏ qua IObit Uninstaller

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng phần mềm gỡ cài đặt free này mà không cần cài đặt nó trên máy tính. Bạn chỉ cần download về và quét toàn bộ hệ thống tương tự như các phần mềm cao cấp khác. Sau đó, chọn phần mềm cần gỡ và nhấn vào Uninstall ở bên trên. IObit Uninstaller sẽ gỡ phần mềm bạn đã chọn cùng với tất cả những “vết tích” của phần mềm đó, giống như chúng chưa từng được cài trên máy tính của bạn.

Trong phiên bản IObit Uninstaller 8, có tính năng Bundleware, liệt kê tất cả các sản phẩm đi kèm để gỡ bỏ “không tỳ vết” những gói cài đặt không mong muốn một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Song song đó, Easy Uninstall cho phép gỡ nhanh ứng dụng từ cửa sổ đang mở, icon trên desktop hay icon trên khay hệ thống.

Wise Program Uninstaller – Gỡ bỏ cài đặt và loại bỏ hoàn toàn các phần thừa

Wise Program Uninstaller là một ứng dụng rất có ích giúp bạn loại bỏ cài đặt một số phần mềm, ứng dụng không thích một cách nhanh chóng và gọn gàng mà không để lại file rác nào. Ngoài ra, nó còn giúp sửa chữa các chương trình của Windows Office, Adobe…

Đặc biệt đây là một ứng dụng portable và bạn không cần thiết phải cài đặt để sử dụng.

phần mềm gỡ cài đặt
Wise Program Uninstaller phần mềm gỡ cài đặt không còn dấu vết

GeekUninstaller – Trình gỡ bỏ free tốt nhất

GeekUninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt free vô cùng hiệu quả cho việc dọn dẹp và loại bỏ các ứng dụng không quan trọng trên hệ thống. GeekUninstaller thực hiện quy trình quét chuyên sâu và làm sạch hoàn toàn hệ thống, giúp loại bỏ tất cả các file rác bao gồm cả file bổ sung lẫn các mục registry mà không phải search vị trí của chúng.

phần mềm gỡ cài đặt
Chương trình tháo gỡ cài đặt – GeekUninstaller

GeekUninstaller là phần mềm portable nên không cần cài đặt, người dùng có thể download về và lưu trong bộ nhớ USB hoặc bất kỳ thiết bị nào, có thể đem theo bên mình khi cần đem ra sử dụng.

Phần mềm Revo Uninstaller Free 

Revo Uninstaller là một chương trình gỡ bỏ phần mềm và ứng dụng hoàn toàn miễn phí của VS Revo Group. Nó được đánh giá cao bởi có khả năng phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi gỡ bỏ chương trình đó hoàn toàn. 

phần mềm gỡ cài đặt
Revo Uninstaller phần mềm gỡ cài đặt miễn phí

Sau khi bạn gỡ bỏ thành công một phần mềm nào đó, Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và delete tất cả các file không cần thiết, các khóa trong registry, điều mà các phần mềm khác thường hay thiếu sót và tạo thành rác trong hệ thống.

Với Revo Uninstaller còn có thể giúp bạn quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống, dọn sạch lịch sử của trình duyệt web hoặc các ứng dụng về văn phòng. Tóm lại, đây là ứng dụng gỡ phần mềm chỉ dùng một lần là sẽ không bao giờ quên.

Revo Uninstaller có thể sử dụng được trên các dòng máy tính như Windows 10, 8, 7, Vista và XP, cùng với Windows Server.

Cuối cùng là Advanced Uninstaller PRO

Không thể không nói đến một chương trình gỡ cài đặt free nhưng sở hữu những tính năng vô cùng đắt giá là Advanced Uninstaller PRO. Chương trình này về cơ bản giống như những phần mềm khác trong danh sách này. Các tính năng phổ biến trong Advanced Uninstaller PRO có thể điểm qua như quét các mục registry còn lại, tích hợp danh sách ngữ cảnh và tiện ích tìm kiếm.

phần mềm gỡ cài đặt
Phần mềm gỡ cài đặt free Advanced Uninstaller PRO

Kết luận

Qua đây là top 5 phần mềm gỡ cài đặt mà Vnngaynay.net muốn chia sẻ đến các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm này. Hy vọng bài viết có ích với ai đang cần, chúc các bạn sử dụng thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138