Những trò chơi phi thuyền xịn sò nhất dành cho Android

trò chơi phi thuyền

Một trong những chủ đề trò chơi hay nhất trong CH Play dành cho điện thoại di động Android là chủ đề phi thuyền và chúng tôi biết rất rõ điều đó. Trong bài tổng hợp này, vnngaynay.net liệt kê cho bạn những trò chơi phi thuyền hay nhất dành cho Android. 

Tựa game Tấn công thiên hà: Bắn súng ngoài hành tinh

Hãy bắt đầu với một trò chơi được yêu thích nhiều nhất trong CH Play đó là Galaxy Attack: Alien Shooter, một tựa game đưa chúng ta đến với kỷ nguyên cổ điển sử thi và thần thoại, trong đó bảng điều khiển chiếc máy tính để bàn là đồ vật của ngày hôm nay, mặc dù với đồ họa và hình ảnh động được cập nhật liên tục, tốt hơn.

trò chơi phi thuyền
Trò chơi phi thuyền – Galaxy Attack: Alien Shooter được yêu thích nhất

Galaxy Attack: Alien Shooter là một game trong đó bạn phải bảo vệ Trái đất bằng mọi giá tránh khỏi sự xâm lược của những người ngoài hành tinh, được thực hiện thông qua hàng trăm tàu của kẻ thù đi đến hành tinh và sau đó kết thúc nó và xâm lược nó. 

Trò chơi phi thuyền – Space Arena: Spaceship games 

Sự kết hợp của một thế giới tương lai nơi công nghệ vô cùng hiện đại và trò chơi phi thuyền là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất, và đây chính xác là những gì chúng ta nhận được với trò chơi Space Arena: Spaceship.

Đó là năm 4012 và bạn sẽ bắt gặp mình đang lái một máy bay chiến đấu và phi hành đoàn đầy tham vọng xây dựng, thiết kế tàu vũ trụ, khao khát chinh phục không gian và cho mọi người và thế giới thấy bạn được làm bằng chất gỗ gì. 

trò chơi phi thuyền
Trò chơi Space Arena: Spaceship

Với game này, bạn có thể đưa các kỹ năng của mình vào cơ học không gian để bay và trang bị cho các thiết kế tàu của bạn có những vũ khí mạnh mẽ bao gồm tia laser, đại bác và còn hơn thế nữa. Có một thế giới công nghệ hủy diệt mà bạn có thể nghiên cứu để sử dụng cho tất cả con tàu của mình. Trang bị cho họ những thứ mạnh nhất và thể hiện ai là boss trong toàn bộ vũ trụ.

Star Trek

Nếu bạn là một fan cứng của Star Trek và lịch sử của nó, trò chơi phi thuyền này là sựu lựa chọn lý tưởng cho bạn, bởi vì bạn chắc chắn sẽ yêu thích nó. Nó bao gồm nhiều mô hình tàu vũ trụ trong tương lai và các nhân vật trong loạt phim Star Trek: Discovery phiên bản mới.

trò chơi phi thuyền
Game nhập vai chiến lược Star Trek

Đây là tựa game nhập vai chiến lược Star Trek, trong đó bạn sẽ phải hóa thân thành một Thuyền trưởng có nhiệm vụ chỉ huy chiếc tàu chở sao đầu tiên của mình và tập hợp lại thành một đội, trong đó bạn sẽ có thể đưa các nhân vật Star Trek cổ điển vào một thế giới và vũ trụ tương lai rất hư cấu. 

Bạn sẽ bắt gặp mình trong một vùng biển trống rỗng, đó là Vũ trụ, và bạn phải xây dựng và thay đổi tàu vũ trụ, để có một hạm đội mạnh nhất, sau đó khám phá ngay cả những người quý mến khách nhất và đối mặt trong các trận chiến thần thoại và sử thi trong đó bạn phải chứng minh rằng bạn là người chơi cừ khôi nhất trong trò chơi RPG này.

trò chơi phi thuyền
Nhiều mô hình tàu vũ trụ hấp dẫn

Bạn có thể điều hướng trong Voyager, Tàu vũ trụ USS Enterprise và Shenzhou mang tính biểu tượng, tàu vũ trụ Sarcophagus và Klingon Bird-of-Prey, hoặc thậm chí là con tàu Borg Cube nổi tiếng, cái đã được sử dụng qua bởi Borg Collective.

Ngoài những thứ này, bạn có thể tìm thấy nhiều người khác, để có thể thoải mái khám phá không gian bên ngoài rất lạnh giá và bí ẩn. Bạn cũng có thể chơi đùa với bạn bè của mình và cạnh tranh trong các nhiệm vụ và sự kiện vui nhộn vào mỗi cuối tuần. 

Ngoài ra, sở hữu một hệ thống xếp hạng và xếp hạng trong đó bạn có thể leo lên vị trí số một để thể hiện ai là người tài giỏi nhất trong toàn bộ vũ trụ trong game Star Trek Timeline, một trò chơi tuyệt vời khác trong thể loại này.

Kết luận

Trên đây là những trò chơi phi thuyền được yêu thích nhất tại CH Play mà web sưu tầm được muốn chia sẻ đến các game thủ được hay. Và đừng quên truy cập vào chuyên mục Cách tải mỗi ngày nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Mortal Kombat 1.0 – Dòng game của tuổi thơ PS 1 Rồng Đen

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138