Ngủ mơ thấy đàn kiến đánh đánh con gì?

ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì

Kiến là một con vật thường thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Vậy khi mơ thấy kiến có điềm gì hay không? Ngủ mơ thấy đàn kiến đánh đánh con gì? Nếu bạn đang tò mò về giấc mơ này thì hãy cùng VNngaynay.net xem qua bài viết dưới đây nhé! 

Giải thích giấc về đàn kiến

Mơ thấy đàn kiến màu đen

Ngủ mơ thấy đàn kiến đánh đánh con gì? Kiến màu đen thì có ý nghĩa gì? Chắn hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều quan tâm từ trước đến nay. 

Nếu trong giấc ngủ mơ mà bạn trông thấy một đàn kiến đen đang đi thì có vẻ những lựa chọn của bạn trong thời gian sắp tới sẽ đúng đắn và mang lại những kết quả tốt. Các dự định, kế hoạch trong tương lai mà bạn đề ra sẽ đi đúng hướng và mong muốn của mình. Hãy cứ cố gắng và làm hết mình, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp phù hợp.

ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì
Giấc mơ về đàn kiến

Ngủ mơ thấy một đàn kiến bu vào chân

Nếu nằm chiêm bao thấy kiến bu chân thì cho thấy các mối làm ăn của bạn trong giai đoạn này sẽ gặp trục trặc, cần xem xét và chú ý đến. Nhất là những người thân cận với mình nhất. Bạn phải thông minh, sáng suốt và tỉnh táo để biết được đâu là việc nên làm và không nên làm. Có thể những trở ngại đó sẽ tạo nên các cơ hội lớn cho bạn nếu biết tận dụng một cách tốt nhất

Mơ thấy kiến dời tổ

Khi ngủ mơ thấy kiến dời khỏi tổ thì chắc hẳn bạn đang gặp một sự việc may mắn sắp tới. Giấc mơ này nói lên rằng bạn sắp nhận được niềm vui trong công việc. Có thể là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay một số tiền thưởng nào đó sau quá trình làm việc vất vả và khổ cực những ngày qua. 

Ngủ thấy đàn kiến bò vào chân

Khi mơ thấy giấc mơ này bạn không cần quá lo lắng làm gì, vì kiến bò lên bàn chân là điềm báo mang đến tiền tài cho bạn. Những người hay mơ thấy kiến bò lên chân đều có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập yêu thương, niềm vui vẻ trong cuộc sống. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè nhé!

Ngủ mơ thấy kiến ngoài cửa

Nếu mơ thấy kiến bò ở ngoài cửa thì bạn nên cố gắp phát huy hết sức  mạnh và khả năng làm việc của mình trong công việc. Giấc mơ đang nhắc nhở bạn nên làm việc nghiêm túc và có hiệu quả hơn, đừng lơ là và làm cợt nhả. Như vậy thì tài lộc mới trở về túi. 

Chiêm bao thấy thấy đàn kiến cắn chân

Bạn ngủ mơ thấy đàn kiến cắn thì có lẽ nên cẩn trọng và chú ý đến tất cả các mối quan hệ của mình hiện tại, nhất là trong việc làm ăn. Sẽ có những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở với bạn và đang muốn hại bạn thất bại. Đừng chủ quan trước bất kỳ một ai, ngay cả những người thân cận nhất của mình.

Những giấc mơ thấy kiến

Khi bạn ngủ mơ thấy đàn kiến đánh đánh con gì? Dưới đây là một số giấc mơ về đàn kiến mà bạn nên chú ý.

Mơ thấy kiến đang xây dựng tổ: Có lẽ trong thời gian này bạn sẽ nhận được một hợp đồng làm ăn lớn, nên nắm bắt kỹ.

Mơ thấy kiến bò khắp nhà: Điều này là điềm tốt và nói lên việc sắp tới nhà bạn sẽ phát đạt và sung túc, có cuộc sống tốt đẹp.

Mộng thấy kiến lấy thức ăn: Nếu mơ thấy giấc mơ này thì sắp tới tình duyên của bạn sẽ có tiến triển tốt, hai người có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Mơ thấy kiến bò lên bàn an: Bạn cần chú ý trường hợp này. Có vẻ gia đình của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trắc trở, khó giải quyết trong giờ gian tới đây. 

Ngủ mơ thấy kiến lửa: Nên tạo một thói quen sinh hoạt cho mình nếu không muốn xảy ra những bệnh tật trong người. 

ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì
Ngủ mơ thấy kiến

Mơ thấy kiến thì đánh số gì?

ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì
Nên đánh số gì khi mơ thấy kiến

Nếu bạn mơ thấy những trường hợp dưới đây thì nên đánh các con số sau:

 • Chiêm bao thấy đàn kiến đánh con số: 30 – 23
 • Ngủ mơ thấy đàn kiến chọi nhau đánh con: 32
 • Ngủ thấy đàn kiến đen đánh con: 17, 41
 • Ngủ mơ thấy đàn kiến đỏ đánh số: 09, 90
 • Mơ thấy kiến vàng đánh con: 71, 51
 • Mơ thấy con kiến đang bay đánh số: 60, 86
 • Mơ thấy đàn kiến bò lên cây đánh con: 54, 45
 • Mơ thấy bị kiến cắn đánh số: 77, 44
 • Mơ thấy đàn kiến đang làm tổ đánh con: 59, 92
 • Ngủ mơ thấy đàn kiến trèo lên trên bàn làm việc đánh con: 33, 28
 • Chiêm bao thấy đàn kiến vào nhà đánh số: 52, 29
 • Mơ thấy kiến chết ngoài sân đánh con: 67, 80.
ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì
Các con số trong giấc mơ về kiến

Có rất nhiều các trường hợp khác khi ngủ mơ thấy kiến và có những con số hiển thị khác nhau. Mỗi người sẽ có một giấc mơ và khác nhau, bạn nên lựa chọn những con số phù hợp với giấc chiêm bao của mình cho phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giấc ngủ mơ thấy đàn kiến đánh con gì? Mỗi hình ảnh là một ý nghĩa khác nhau. Hy vọng, bạn sẽ có được những công việc thuận lợi và làm ăn phát đạt trong cuộc sống hàng ngày. 

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138