Nằm mơ thấy gà là điềm gì? Nên đánh số nào dễ trúng nhất?

nằm mơ thấy gà là điềm gì

Gà chính là loài gia súc vô cùng quen thuộc đối với người dân của nước ta, nhất là ở những vùng nông thôn. Con gà còn thường được dùng để làm vật cúng trong mỗi ngày lễ, tết vì thế khi mơ thấy gà nhiều người không biết đó là điều may hay rủi. Vậy nằm mơ thấy gà là điềm gì? Nên đánh số nào dễ trúng nhất? Hãy cùng theo dõi VNngaynay.net qua bài viết sau đây!

Giải mã giấc mơ về gà

Nằm mơ thấy gà là điềm gì? Nên đánh số nào dễ trúng nhất? Khi nằm mơ thấy gà mọi người thường hoang mang không biết có ý nghĩa gì? Có nên bỏ qua hay không?

Nằm mơ thấy con gà đang nở trứng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy gà đang nở thì có nghĩa hiện tại đang có rất nhiều người quan tâm và chú ý đến mình. Tuy nhiên, đôi khi có nhiều người quan tâm như vậy bạn sẽ cảm thấy mình bị làm phiền, và không muốn nhận được nhiều sự quan tâm như vậy. 

Thường khi mơ thấy gà con chính là một điềm lành, nhưng điều này cần phải trải qua sức lao động của mình. 

nằm mơ thấy gà là điềm gì
Chiêm bao thấy gà

Mơ thấy con gà trống đang ở trong sân

Khi mơ thấy con gà trống gáy thì có thể bạn đang bị một duyên âm nào đó đeo bám mình. Tức nghĩa là có một ai đó đang yêu thương thầm bạn hoặc ngược lại bạn đang tương tư ai đó. Nhưng đó lại là một người đã mất. Nếu không tìm cách chữa trị và cắt đứa thì bạn sẽ bị rơi vào tình huống có bệnh tật.

Chiêm bao thấy gà mẹ ấp con 

Những con gà mẹ vốn có nhiệm vụ là ấp trứng và đẻ con. Thông thường người ta sẽ nghĩ sự quan tâm, che chở của người mẹ dành cho con cái của mình như những chú gà, vì gà mẹ cực kỳ chăm chút cho con nhỏ, nếu có ai lại gần nó sẽ lập tức xòe cánh ra cho con vào lòng. Vì thế, đây là một giấc mơ lành, nên bạn có thể yên tâm.

Ngủ mơ được ai đó tặng gà

Khi ngủ mơ thấy người khác tặng gà cho mình thì có lẽ nó đang báo hiệu cho bạn biết trong tương lai sắp tới tình duyên sẽ tìm đến bạn và cho ra kết quả như mong muốn. Hãy chú ý để đón nhận nó một cách thật tự nhiên.

nằm mơ thấy gà là điềm gì
Mơ thấy là có ý nghĩa gì?

Ngủ mơ thấy con gà chết

Khi bạn mơ thấy gà chết thì đây là điềm gở. Nó muốn nói cho bạn biết, sắp tới trong công việc bạn sẽ bị mất đi một thứ gì đó không thể nói trước được, có vẻ thứ này rất quan trọng như chức vụ hay tiền tài. Bởi vậy hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói và hành động của mình trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào, phải suy nghĩ cho thật thấu đáo.

>>> Xem thêm: Nằm mơ thấy chó đánh con số nào? Là điềm tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy con gà mái

 • Nếu mơ thấy hình ảnh con gà mái thì nó đang muốn nói cho bạn biết sắp tới kinh tế của gia đình sẽ có tiến triển và tăng lên. 
 • Khi mơ thấy gà mái là tiền tài, lộc lá đến nhà.
 • Mơ thấy gà mái đẻ trứng là chứng tỏ sắp có điều bất ngờ dành tặng cho bạn.
 • Mơ thấy con gà mái chạy xung quanh nhà thì có vẻ không được tốt cho lắm. Sẽ có những chuyện không vui đến với bạn. 

Mơ thấy những con gà con

Nếu ngủ mơ thấy nhiều con gà con cùng lúc thì có thể lúc này bạn đang rất thoải mái, vui vẻ và yêu đời. Trong tương lai, ở gia đình và người thân sắp có thêm một thành viên mới, hãy sống tích cực và đón nhận những điều mới đến với mình.

Mơ ngủ thấy đang ăn thịt gà

Khi bạn ngủ mơ thấy mình đang ăn thì gà thì đó là điều may mắn. Những giấc mơ này thường mang đến nhiều tài lộc, tài chính, không chỉ trong công việc làm ăn phát đạt, tấn tới mà cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn.

nằm mơ thấy gà là điềm gì
Điềm báo mơ thấy đang ăn thịt gà

Ngủ mơ thấy chọi gà

Đây là điềm báo cho thấy mối quan hệ của bạn đối với bạn bè có sự trục trặc. Trong tình bạn sẽ có nhiều hiểm nhầm với nhau. Lúc này bạn cần có ý thức về hành động cũng như lời nói của mình để thích hợp nhất, không làm mất lòng mọi người. 

Nằm chiêm bao thấy trứng gà

Khi nằm mơ thấy giấc mơ này sẽ mang đến may mắn cho bạn và gia đình. Có thể tình cảm của mọi người được thắm thiết hơn. Tuy nhiên, nếu thấy trứng gà bị vỡ thì trong công việc không được tốt cho lắm. Hãy chú ý đến điều này.

Các con số liên quan đến giấc mơ của gà

Nằm mơ thấy gà là điềm gì? Nên đánh số nào để trúng kết quả xổ số? Dưới đây là những con số xung quanh giấc mơ này:

 • Ngủ mơ thấy đàn gà thì đánh số 45, 64
 • Nằm mơ thấy con gà màu vàng đánh con 02, 22
 • Ngủ mơ thấy con gà màu đen đánh số 77, 98
 • Nằm mơ thấy con gà màu trắng đánh con 40, 30
 • Chiêm bao thấy con gà chết đánh con 12, 79
 • Ngủ mơ thấy đang làm thịt gà đánh số 88, 90
 • Nằm mơ thấy con gà trống đánh con 28, 60
 • Mơ thấy gà đang ăn lúa đánh số 15, 17
 • Chiêm bao thấy con gà bị què chân đánh con 99, 09.
nằm mơ thấy gà là điềm gì
Mơ thấy gà thì đánh con gì?

Trên đây là những thông tin về nằm mơ thấy gà là điềm gì? Nên đánh số nào dễ trúng nhất? Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được những hiểu biết về giấc mơ và đưa ra các con số phù hợp nhất.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138