Một số thủ thuật chơi game MIR4 độc đáo và nhanh giành chiến thắng

thủ thuật chơi game MIR4

MIR4 là game nhập vai cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Trò chơi vừa mới ra đời vào tháng 8 vừa qua bởi WeMade nhưng đã gây được cơn sốt về đột hot của mình, khiến cho các game thủ mê mẩn không rời. Với đồ hòa bắt mắt, tinh tế và ngầu đét lại càng tăng thêm sức hấp dẫn cho game này. Tuy nhiên, để có thể chơi giỏi được trò chơi thì bạn nên biết đến một số thủ thuật chơi game MIR4 độc đáo và nhanh giành chiến thắng. Vậy hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Giới thiệu về game MIR4 thú vị

thủ thuật chơi game MIR4
Trò chơi MIR4 hấp dẫn

Wemade chính là thương hiệu phát triển và đồng hành của game MIR4 hay nói chuẩn từ là MMORPG, tức là nhập vai chơi nhiều người trực tuyến. Trò chơi này bắt nguồn từ Hàn Quốc. Đây chính là sự thành công tiếp nối của game The Legend of Mir với con số rất cao là hơn 500 triệu người tham gia trên khắp thế giới. 

Đúng ngày 26 tháng 6 năm 2021, MIR4 đã được phát hành toàn cầu với nền tảng IOS, Windows PC và Android. Tựa game Free – to – play nghĩa là chơi miễn phí, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính là có thể chơi thả ga được rồi. 

Các thủ thuật chơi game MIR4

thủ thuật chơi game MIR4
Thủ thuật chơi MIR4 kịch tính

Thủ thuật chơi nhanh ở phần cốt truyện

Thủ thuật chơi game MIR4 đi nhanh ở phần cốt truyện là cách chơi khá hay và đem đến hiệu quả. Đây chính mẹo giúp bạn phát triển được nhân vật của mình một cách nhanh chóng, bởi khi đi càng sâu và bên trong truyện thì bạn sẽ bị cuốn bởi sự hấp dẫn của nó. Từ đó, tìm ra những chức năng mới lạ, khu vực khác hoàn toàn so với những điều cũ. Lúc này bạn có quyền mở khóa sức mạnh của các nhân vật hoặc  Farm để đánh bại quái vật. 

Thủ thuật nhận điểm thường xuyên

Thủ thuật chơi game MIR4 nhận quà vào mỗi ngày là mẹo chơi hay ho. Hằng ngày chúng ta sẽ nhận được quà điểm danh trong game, nó không tự nhiên hiện ra mà bạn phải chọn vào sự kiện và biểu tượng thì mới có thể bắn pháo hoa cũng như nhận được quà từng ngày. Đặc biệt, bạn có thể kiểm tra hộp thư, vì các nhà phát triển đa phần đều được tặng quà để cho người chơi thoải mái trong giai đoạn đầu tiên. 

Thủ thuật sử dụng class thích hợp nhất

thủ thuật chơi game MIR4
Dùng class ưng ý nhất

Thủ thuật chọn class PvE: Ở đây nhân vật có thế lợi nhất là khi tham gia PvE, tức là Warrior, tiếp đó là Sorcerer. Tuy không gây ra bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến Warrior nhưng lại vẫn có máu trâu, bởi vậy đó chính là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho người chơi khi chơi PvE. 

Thủ thuật chơi PvP: Đối với cách chơi này thì class tuyệt vời nhất là chơi trong Lancer. Với chức năng di chuyển hoạt bát và tốc độ sử dụng của skill là cực đỉnh. Đây sẽ là điểm chiếm ưu thế cao trong game chơi. 

Thủ thuật không bỏ qua nhiệm vụ

Thủ thuật chơi game MIR4 không bỏ qua bất cứ nhiệm vụ nào là cách chơi cực kỳ hiệu quả. MIR4 có khả năng cung cấp cho người chơi tham gia hơn 30 nhiệm vụ khác nhau hàng ngày. Đây được xem là nhiệm vụ dễ dàng và nhanh chóng, khi đã thực hiện xong thì người chơi được nhận phần thưởng là EXP và các tài nguyên khác hữu ích trong quá trình chơi. 

Tuy nhiên, nó sẽ khá tốn thời gian đấy nhé, vì số lượng nhiệm vụ rất lớn chứ không phải một hai cái. Đừng vì nhiệm vụ này mà bỏ đi nhiệm vụ kia nhé! Khi chơi càng lâu thì bạn càng gặp phải nhiều khó khăn. 

Bởi vậy, hãy nhanh chóng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để có được nguồn tài nguyên mà mình mong muốn, phục vụ cho nhu cầu của mình. Hơn nữa, nó còn giúp cho nhân vật thêm phần mạnh mẽ và vượt qua nhiều khó khăn hơn. 

>>>Xem thêm: Các thủ thuật sử dụng Youtube hiệu quả và nhanh chóng

Thủ thuật nhớ dùng Vigor

Người chơi tham gia có thể sử dụng nhân vật của chính mình và tác động vào tính năng Vigor để điều chỉnh, tiếp thu kinh nghiệm từ các phần thưởng khác nhau. Lúc này bạn chỉ cần nhấp vào ngay menu để Vigor nằm bên dưới là được.

Hay khi dùng các vật phẩm được tặng từ các nhiệm vụ có kinh nghiệm, người chơi luôn kích hoạt được Vigor trong một mức thời gian nào đấy. Sau đó, khi hết giờ bạn sẽ sử dụng tiếp những vật phẩm để kích hoạt Vigor, chức năng này rất hữu hiệu và khiến bạn có thêm được nhiều phần thưởng hơn nữa. 

Thủ thuật ngồi thiền để nạp thêm năng lượng

thủ thuật chơi game MIR4
Ngồi thiền nạp năng lượng

Thủ thuật chơi game MIR4 ngồi thiền để nạp năng lượng là điều cực kỳ cần thiết mà người chơi tham gia nên tìm hiểu đến. Năng lượng chính là nguyên liệu cần thiết nhất để cho người chơi có thể tham gia thăng cấp các skill. Người tham gia có khả năng lấy được nguyên liệu từ việc ngồi thiền. 

Bạn sẽ gặp được những vị trí đánh dấu có biểu tượng ngồi thiền màu xanh ở bên trên. Nhanh chân di chuyển đến vị trí đó để ngồi, tuy cách này tốn nhiều thời gian nhưng nó lại an toàn và có thẻ tăng skill cho người chơi. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về một số thủ thuật chơi game MIR4 độc đáo và nhanh giành chiến thắng. Mong rằng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có được các mẹo chơi hữu ích và thú vị hơn.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138