Mơ thấy sóng thần tương ứng với những con số may mắn nào?

mơ thấy sóng thần

Sóng thần là nỗi ám ảnh của không ít người bởi những hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra. Chính vì vậy, giấc mơ thấy sóng thần cũng được cho là mang đến nhiều điềm báo xui rủi cho người gặp phải. Vậy giấc mơ sóng thần có thực sự đáng sợ hay không? Cùng VNngaynay tìm hiểu ngay sau đây

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần là điềm báo lành hay dữ?

Theo nhiều chuyên gia, giấc mơ thấy sóng thần thường mang nhiều điềm báo tiêu cực. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nội dung giấc mơ mà những thông điệp chúng gửi đến bạn lại trở nên khác nhau.

Mơ sóng thần bất ngờ xuất hiện

Trong giấc mơ, sự xuất hiện bất ngờ của cơn sóng thần báo hiệu cho những sự việc bất ngờ xảy ra, khiến bạn choáng ngợp và không kịp phản ứng. Đó là một sự kiện lớn trong cuộc đời khiến bạn tổn thương tinh thần, có thể là cái chết của một  người thân yêu.

mơ thấy sóng thần
Ngủ mơ bất ngờ xuất hiện sóng thần

Mơ bản thân bị cơn sóng thần cuốn đi

Giấc mơ bị sóng thần cuốn đi ngầm ám chỉ rằng cuộc sống hiện tại của bạn đang có rất nhiều khó khăn và rắc rối, điều đó khiến bạn khó thở. Trong thời điểm này, hãy dành nhiều thời gian hơn để ở cạnh người thân, tìm kiếm những chỗ dựa tinh thần vững chãi.

Mơ thấy những người khác bị sóng thần cuốn trôi

Giấc mơ thấy sóng thần này là điềm báo không tốt, sức khỏe của bạn và những người thân đang có dấu hiệu giảm sút. Điều cần làm lúc này là dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đừng quên nhắc nhở những người thân về vấn đề sức khỏe.

Mơ thấy mình may mắn sống sót sau khi sóng thần đi qua

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân vẫn may mắn sống sót sau khi sóng thần quét qua thì đây là điềm báo may mắn trong cuộc sống và công việc. Những cố gắng và nỗ lực bấy lâu nay sắp được đền đáp xứng đáng, những mục tiêu đề ra đều nhanh chóng đạt được.

Mơ thấy mình lướt sóng thần

Giấc mơ lướt ván trên sóng thần mang đến điềm báo tốt lành, thể hiện rõ sự tin tin trong con người của bạn. Bạn luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua bất kỳ vấn đề nào, bất kỳ tình huống nào. Bạn luôn cố gắng biến những khó khăn thành động lực để bứt phá bản thân, từ đó thành công sẽ sớm đến với bạn hơn.

mơ thấy sóng thần
Mơ thấy bản thân đang lướt sóng thần

Mơ đang mình đứng quan sát cơn sóng thần từ đằng xa

Giấc mơ thấy sóng thần từ xa báo hiệu trong tương lai gần những người thân trong gia đình bạn sẽ không được may mắn. Có thể là một xung đột, mâu thuẫn nào đó giữa các thành viên làm mất đi tinh thần đoàn kết, vô tình phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu.

Mơ thấy trận sóng thần lớn

Giấc mơ báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có những sự thay đổi lớn, điều bạn đang mong mỏi sẽ xảy ra. Những thay đổi này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của bạn sau này, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Mơ sóng thần cuốn trôi nhà

Giấc mơ thấy sóng thần này ngầm nhắc nhở bạn rằng cần phải cẩn trọng hơn trong công việc làm ăn. Đối với những ai đang có ý định đầu tư, kinh doanh trong thời gian này thì cần phải cân nhắc và lên kế hoạch thật kỹ lưỡng.

Mơ mình kiểm soát sóng thần

Nếu gặp phải giấc mơ này, chứng tỏ bạn là người rất cẩn thận, luôn lập kế hoạch cho bản thân và nghiêm túc thực hiện chúng.

Mơ mình chạy trốn sóng thần

Giấc mơ chạy trốn sóng thần thể hiện cuộc sống hiện tại của bạn có quá nhiều áp lực bủa vây. Bạn đang xoay sở tìm mọi cách để có thể vượt qua khó khăn, mọi chuyện sẽ nhanh chóng kết thúc nên không cần phải quá lo lắng.

mơ thấy sóng thần
Ngủ mơ bản thân đang phải chạy trốn sóng thần

Nằm mơ thấy sóng thần thì nên thử vận may với những con số nào?

Nếu bạn vừa nằm mơ thấy sóng thần thì không nên bỏ qua cơ hội thử vận may với các con số như sau:

 • Mơ sóng thần đột ngột xuất hiện, thử vận may với con số: 78
 • Nằm mơ thấy sóng biển dữ dội, thử vận may với con số: 37
 • Nằm nhiều người bị sóng thần giết chết, thử vận may với con số: 13 – 88
 • Nằm mơ thấy sóng to, gió lớn trên biển, thử vận may với con số: 72 – 94
 • Nằm mơ sóng thần cuốn trôi nhà cửa, thử vận may với con số: 33
 • Nằm mơ sóng thần ập tới nơi bạn đang sống, thử vận may với con số: 32
 • Nằm mơ nhiều con sóng thần liên tiếp, thử vận may với con số: 45
 • Mơ mình kiểm soát được sóng thần, thử vận may với con số: 67 – 76
 • Nằm mơ thấy sóng thần từ xa, thử vận may với con số: 28 – 17
 • Nằm mơ lướt ván sóng thần, thử vận may với con số: 92
 • Mơ mình sống sót sau trận sóng thần, thử vận may với con số: 11
 • Mơ mình bị sóng thần cuốn, thử vận may với con số: 22 – 12
mơ thấy sóng thần
Mơ thấy sóng thần và những con số may mắn

Kết bài

Trên đây là toàn bộ những giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy sóng thần cùng với đó là những con số tương ứng với giấc mơ. Dù giấc mơ mang đến điềm tốt hay điềm xấu thì cũng phải bình tĩnh và giải quyết một cách phù hợp bạn nhé

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138