Mơ thấy sét đánh điềm báo gì? Ứng với những con số nào?

Mơ thấy sét đánh

Sấm sét là một hiện tượng thường gặp, chúng thường gắn liền với những tai nạn bất ngờ, hay trong khung cảnh của những bộ phim kinh dị. Chính vì vậy, giấc mơ thấy sét đánh thường là ác mộng và khiến nhiều người hoang mang, lo sợ. Vậy ý nghĩa thực sự đằng sau giấc mơ bị sét đánh là gì?

Giải mã thông điệp ẩn sau mỗi giấc mơ thấy sét đánh

Theo ghi chép trong, giấc mơ sét đánh sẽ là báo hiệu cho những thay đổi đột ngột, những biến cố lớn trong cuộc đời của bạn. Tuy vậy, mỗi giấc mơ sét đánh với các nội dung khác nhau cũng mang đến những điềm báo hoàn toàn trái ngược, một vài giấc mơ phổ biến như sau:

Nằm mơ mình bị sét đánh

Giấc mơ chính mình bị sét đánh là điềm báo vô cùng xấu, báo hiệu rằng bạn sẽ gặp phải một tai nạn bất ngờ nào đó trong tương lai. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ rằng cuộc sống của bạn sẽ bất ngờ thay đổi thay đổi theo hướng mà bạn không thể lường trước được.

Mơ thấy sét đánh
Ngủ mơ bản thân bị sét đánh

Mơ người khác bị sét đánh

Theo giải mã, giấc mơ sét đánh người khác là điềm báo cho những tranh chấp, cãi vã giữa bạn với người đó. Ngoài ra, nếu người khác bị sét đánh ngay trước mặt bạn thì nên cẩn thận hơn, đừng làm những hành động thiếu suy nghĩ để rồi nhận hậu quả khôn lường.

Mơ sét đánh ngay trên đầu

Bạn không cần phải quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này bởi nó mang đến những điềm báo tích cực. Trong tương lai bạn có thể dễ dàng gặt hái được những thành công lớn về mặt tài chính, sự nghiệp phát triển vô cùng thuận lợi.

Mơ thấy sét đánh chết người

Giấc mơ sét đánh gây chết người là điềm báo không may, cảnh báo sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh. Những mâu thuẫn, khúc mắc chưa được giải quyết dần tích tụ và chia sẻ mối quan hệ giữa các bạn. Ngoài ra bạn sẽ thường xuyên gặp phải những chuyện không như ý hoặc bị người khác đố kỵ, hãm hại.

Mơ thấy sét đánh liên hồi

Giấc mơ này là điềm báo không lành liên quan đến vấn đề tình cảm, báo hiệu cho nhiều mâu thuẫn và cãi vã liên tục được diễn ra. Nếu cả 2 không đủ kiên định với nhau, khả năng đổ vỡ rất có thể sẽ sớm xảy ra.

Mơ thấy sét đánh
Ngủ mơ sét đánh không nghỉ

Mơ thấy sét đánh ở phía xa

Giấc mơ tia sét đánh xuống ở phía xa là điềm báo không may dành cho bạn, ngầm ám chỉ danh tiếng của bạn đang bị kẻ gian phá hoại. Bên cạnh đó, chuyện làm ăn kinh doanh của bạn trong giai đoạn này cũng không được thuận lợi, có nguy cơ thua lỗ cao nên cần phải cẩn trọng hơn.

Mơ thấy sét đánh vào nhà

Trái với suy nghĩ của nhiều người, giấc mơ sét đánh trúng nhà mang đến nhiều điềm báo may mắn cho người gặp phải. Báo hiệu rằng gia đình bạn sắp đón nhận được nhiều tin tin, có thể là chuyện cưới hỏi hoặc là có thêm thành viên mới, hạnh phúc viên mãn.

Mơ sét đánh vào hồ nước

Giấc mơ này cho thấy có những kẻ đố kỵ đang cố tìm cách cản đường thành công của bạn. Cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp hay đối tác làm ăn, đồng thời tránh những mối quan hệ thiếu lành mạnh.

Mơ thấy sét đánh
Sét đánh vào hồ nước trong giấc mơ

Mơ sét đánh gãy cây

Giấc mơ sét đánh gãy cây nhắc nhở bạn rằng cần giữ một quan điểm trung lập, tránh gây trầm trọng thêm xung đột của những người xung quanh. Bạn cần khôn khéo trong việc giải quyết các mối quan hệ để không làm phật lòng bất kỳ ai.

Giấc mơ thấy sét đánh tương ứng với những con số may mắn nào?

Bên cạnh những thông điệp về cuộc sống, giấc mơ sét đánh còn là cơ hội tuyệt vời để bạn thử vận may với các con số như sau:

 • Mơ thấy nhiều tia sét đánh liên tục, thử vận may với con số: 11 – 77
 • Mơ nghe thấy tiếng sấm nhưng không có sét, chọn con số: 02 – 25
 • Mơ mình bị sét đánh, thử vận may với con số: 01 – 44 – 71
 • Mơ sét đánh chết người, thử vận may với con số: 04 – 74
 • Mơ thấy sét đánh phía sau lưng mình, thử vận may với con số: 76
 • Mơ bị sét đánh vào phòng, thử vận may với con số: 12
 • Mơ thấy trời mưa và sấm sét, thử vận may với con số: 08
 • Mơ thấy giông sét kéo đến bất ngờ, thử vận may với con số: 22
 • Mộng thấy sét đánh ngang tai, thử vận may với con số: 15
 • Mơ sét đánh vào hồ nước, thử vận may với con số: 79
 • Mơ sét đánh vào chùa, thử vận may với con số: 90
 • Mơ sét đánh giữa trời nắng, thử vận may với con số: 21
 • Mơ sét đánh vào ban đêm, thử vận may với con số: 67
Mơ thấy sét đánh
Ngủ mơ sét đánh nên chọn con số nào?

Kết bài

Trên đây là toàn bộ phần giải mã ý nghĩa và những con số đẹp nhất ứng với giấc mơ thấy sét đánh. Từ những điềm báo trong giấc mơ, hãy tận dụng những điềm lành để thực hiện những dự định của bản thân, đồng thời hạn chế những điềm xui rủi sẻ xảy đến. VNngaynay chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công với những con số vừa được giải mã từ giấc mơ sét đánh.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138