Mơ thấy rắn là điểm gì? Nên đánh con số nào cho trúng?

mơ thấy rắn là điềm gì

Rắn là một loài động vật rất linh thiêng và được các nhà tín phong thủy xem trọng. Khi nhắc đến rắn, ắt hẳn mọi người đều cảm thấy sợ hãi vì những nọc độc của chúng có thể giết chết người. Tuy nhiên, nếu ngủ mơ thấy rắn là điềm gì? Nên đánh con số nào cho trúng? Hãy cùng VNngaynay.net khám quá qua bài viết sau đây.

Giải mã giấc mơ về rắn

Mơ thấy rắn là điềm gì? Nên đánh con số nào cho trúng? Khi nằm mơ thấy rắn, rất nhiều người muốn biết đây nó đem đến ý nghĩa xấu hay tốt. Bởi thông tường trong cuộc sống của chúng ta luôn nghĩ rằng, mỗi giấc mơ đều mang đến một điềm báo gì đó, cảnh tỉnh, nhắc nhở con người. 

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì giấc mơ thấy rắn có thể là sẽ mang đến những điềm báo sau:

 • Các điềm báo về sức khỏe cho bạn cũng kèm theo đó là có xấu lẫn tốt, nên chú ý xem giấc mơ đó như thế nào để phân tích kỹ hơn.
 • Bạn sẽ có sức mạnh tốt hơn nhưng đồng nghĩa với việc là bạn không thể kiểm soát nổi nó. 
 • Các điềm báo thiên về tâm linh và trực giác mách bảo sắp xảy ra một chuyện gì đó.
 • Cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi trong công việc cũng như học tập. 
 • Có thể là ham muốn tình dục của bạn đang lớn nên mới mơ thấy rắn. 
 • Các trường hợp mơ thấy rắn và các con số liên quan.
mơ thấy rắn là điềm gì
Giấc mơ về rắn

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì?

Mơ thấy rắn là điềm gì? Đặc biệt là loài rắn độc hổ mang thì có ý nghĩa ra sao? Có thể thấy những câu hỏi này luôn xoay quanh chúng ta và không phải ai cũng sẽ có những câu trả lời thích đáng nhất. 

Rắn hổ mang được mệnh danh là loài động vật máu lạnh và có độ sát thương mạnh nhất trong tất cả các loại rắn, chỉ cần bị nó cắn ngay lập tức bạn sẽ chết nếu không được chữa trị kịp thời. Theo một vài tín ngưỡng thì rắn hổ mang được xem là một biểu tượng văn hóa được nhiều người tôn sùng. 

Khi nằm mơ thấy hổ mang thì bạn cần đề phòng trong công việc sắp tới sẽ có kẻ tiểu nhân hãm hại, cản trở con đường làm ăn thăng quan tiến chức của mình. Nên đánh con 21- 12.

mơ thấy rắn là điềm gì
Đánh con số nào khi mơ thấy rắn

Mơ thấy con rắn màu vàng đánh số gì?

Khi bạn ngủ thấy con rắn màu vàng trong giấc mơ thì bạn nên chú ý và đề phòng vì trong tương lai gần bạn sẽ phải đối mặt với một số chuyện rắc rối, khó giải quyết được. Những vấn đề này nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày, các mối quan hệ tình yêu, gia đình và thậm chí là làm ăn. Có thể đánh con 72.

Chiêm bao thấy con rắn lúc nên đánh con gì?

Nếu ngủ mơ thấy con rắn lục thì có lẽ bạn sẽ được những điều may mắn trong cuộc sống. Có thể trong công việc sẽ thăng tiến, trong tình yêu sẽ tiến đến một mối quan hệ tốt hơn và tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ thêm phần gắn kết. Hãy tận dụng lấy những cơ hội của mình để đem đến một kết quả tốt đẹp hơn. Nên đánh con số 45 dễ trúng nhất.

>>> Xem thêm: Mơ bươm bướm đánh con gì cho chính xác?

Ngủ mơ thấy con rắn màu đen thì đánh con nào?

Những con rắn được người Châu Phi đặt cho cái tên là “nụ hôn thần chết” Vì chỉ cần ai bị nó cắn trúng thì đều không có khả năng sống sót, sự nguy hiểm của nó là vô cùng lớn. Con vật này có nọc độc đứng thứ 2 sau rắn hổ mang. 

Nếu xuất hiện giấc mơ thấy rắn màu đen thì một điều gì đó không được may mắn sắp đến với bạn, trong tình yêu. Hãy cố gắng duy trì mối quan hệ, bình tĩnh giải quyết các vấn đề đừng vì lợi ích của cá nhân và làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Có thể đánh con 88. 

mơ thấy rắn là điềm gì
Những con số mơ về rắn

Chiêm bao thấy nhiều con rắn khác nhau thì đánh số gì?

Nếu bạn mơ thấy nhiều con rắn trong cùng một giấc mơ thì có lẽ đó là điều không may mắn cho lắm. Nó cho thấy tham vọng của bạn đang ngày càng nhiều, nhưng nếu không biết điều chỉnh và lựa chọn cho phù hợp thì có thể một ngày nào đó bạn sẽ trắng tay. Nên chú trọng trong cách làm việc của chính mình. 

Bất cứ ai cũng có thể giúp đỡ bạn lúc khó khăn nhưng đừng được nước lấn tới. Hãy giúp đỡ lại họ và mở lòng hơn với mọi người, bạn sẽ trở nên tốt hơn. Hãy đánh số 45. 

mơ thấy rắn là điềm gì
Mơ thấy rắn đánh con gì để trúng

Nằm mơ thấy rắn thì đánh con số may mắn nào?

 • Mơ thấy con rắn cắn chân đánh số: 76, 98
 • Mơ thấy hổ mang chúa đánh con: 12, 31
 • Ngủ thấy rắn đi vào nhà đánh số 78, 97
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn đánh con: 67, 56
 • Nằm ngủ thấy rắn màu vàng đánh con: 10, 11
 • Ngủ mơ thấy con rắn màu đen đánh số: 33, 32
 • Mơ thấy rắn màu xanh trong khi ngủ đánh con: 23, 42
 • Ngủ mơ thấy con rắn đen chui vào buồng đánh con: 35, 25
 • Nằm mộng thấy bị 2 con rắn quấn chân đánh con: 76, 53
 • Nằm mơ thấy bị rắn đuổi đánh số: 66, 55
 • Ngủ mơ thấy rắn 3 đầu đánh con: 13, 16
 • Mơ thấy rắn 2 đầu vào nhà đánh con: 38, 92
 • Chiêm bao thấy bắt được rắn đánh số: 29, 20
 • Ngủ mơ thấy rắn khổng lồ đánh con: 73, 37.

Trên đây là những thông tin về giấc mơ thấy rắn là điềm gì? Đánh con số nào cho dễ trúng kết quả xổ số. Hy vọng, bạn sẽ có thêm được những hiểu biết thông qua bài viết này. 

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138