Nằm ngủ mơ thấy hổ đuổi là điềm gì? Con số may mắn?

mơ thấy hổ đuổi

Theo dân gian phương Đông hổ là chúa tể muôn loài trong tự nhiên, có tính cách tàn bạo, hung dữ, hổ là một loài vật ăn thịt được xem là nguy hiểm bậc nhất trong tất cả các loài sinh vật. Vậy nếu như khi ngủ bạn vô tình nằm mơ thấy hổ đuổi thì đó sẽ là điềm báo như thế nào, hãy cùng VNngaynay tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa của con hổ và giấc mơ thấy bị hổ đuổi

Tương truyền, theo văn hóa phương Đông hổ là một loài sinh vật được coi là hùng mạnh nhất trong muôn loài, là một loài động vật ăn thịt hổ cũng vô cùng nguy hiểm đối với cả con người. Vì sự mạnh mẽ như vậy, hổ cũng rất hay được chọn để đại diện cho một vị anh hùng nào đó hay cũng có thể xuất hiện trong nhiều bộ phim tôn vinh cái mạnh.

Hổ là một loài vật nguy hiểm nên khi chúng ta vô tình mơ thấy bị hổ đuổi đó rất có thể là điềm báo không tốt về nhiều vấn đề trong cuộc sống của chúng ta như công việc, gia đình sức khỏe,… Cụ thể hơn khi mơ thấy hổ đuổi rất có thể sắp tới gia chủ có thể gặp một số tai ương thử thách. Để biết rõ hơn ta sẽ tìm hiểu nhé.

Theo quan niệm dân gian, nếu như khi bạn ngủ bạn vô tình mơ thấy bản thân bị hổ đuổi đây rất có thể là một điềm báo xấu, điềm báo cho thấy rằng sắp tới bạn có thể gặp một số vấn đề trong công việc, kinh tế gia đình, cuộc sống,…

Vì hổ là một loài vật có tính cách hung tợn nên đa phần những giấc mơ thấy hổ, đặc biệt là mơ thấy hổ đuổi đều mang điềm báo không thực sự tốt gây hoang mang, lo lắng cho gia chủ. Do đó, bạn nên thật sự cẩn thận với những dự định sắp tới của bản thân.

mơ thấy hổ đuổi
Ý nghĩa giấc mơ thấy hổ đuổi

Những giấc mơ thấy hổ khác

Bên cạnh giấc mơ thấy hổ đuổi cũng có rất nhiều những giấc mơ khác cũng liên quan đến con hổ. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những loại nào, ý nghĩa ra sao nhé.

Mơ thấy hổ đuổi theo cắn mình

Mơ thấy hổ đuổi theo cắn mình được xem là một điềm xấu đối với gia chủ, có thể sắp tới bạn có thể gặp một số tai nạn bất ngờ, có thể là một số tai nạn liên quan đến xe cộ, giao thông hoặc tai nạn khi làm việc, vì thế trong thời gian này nếu được bạn có thể hạn chế ra ngoài và làm việc thật cẩn thận để bảo vệ cho bản thân mình.

mơ thấy hổ đuổi
Mơ bản thân bị hổ đuổi

Mơ thấy bị hổ trắng đuổi theo

Theo một số quan niệm, hổ trắng thường được cho là loài vật đại diện cho công lý và pháp luật nhưng nếu như bạn mơ thấy hổ đuổi theo cắn mình đây là điềm báo rằng sắp tới bạn không nên dính vào những sự việc liên quan đến pháp luật để tránh bị vướng vào vòng lao lý.

Nằm ngủ mơ thấy hổ vằn đuổi mình

Nếu như vô tình bạn mơ thấy bị hổ đuôi mà lại còn là hổ vằn đây là dự đoán sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, hổ vằn là đại diện cho sức mạnh nên khi mơ thấy giấc mơ thế này rất có thể sắp tới bạn sẽ có thể được thăng chức trong công việc của mình, nếu như gặp khó khăn cũng sẽ có thể vượt qua dễ dàng.

Mơ thấy cả một bầy hổ đuổi theo mình

Nếu như khi bạn ngủ bạn vô tình mơ thấy hổ đuổi theo mình mà không phải 1 con mà là một đàn thì đây là điềm báo cho việc sắp tới bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc sắp tới, sẽ có rất nhiều “ chướng ngại “vật sẽ cản trở bạn trong những dự định sắp tới, hãy suy xét cẩn thận và đưa ra những quyết định chính xác nhé.

mơ thấy hổ đuổi
Mơ thấy cả 1 bầy hổ

Mơ thấy cảnh hổ đang rình và đợi bắt mồi

Nếu như bạn nằm mộng thấy cảnh hổ đang rình và đợi bắt mồi đây là một dấu hiệu tốt cho thấy rằng sắp tới bạn rất có thể sẽ gặt hái được thành quả từ công việc của mình, chỉ cần bạn có thể kiên nhẫn và chờ đợi, kết quả tốt chắc chắn sẽ đến với bạn. Hãy thật cố gắng nắm bắt cơ hội nhé.

Mơ thấy hổ đuổi cho những con số may mắn nào

Thông thường theo một số thầy luận, việc nằm mơ thấy hổ đuổi là một điềm báo không thực sự tốt và từ đó có thể luận ra được nếu như bạn nằm mơ thấy bị hổ đuổi con số may mắn của bạn là 06, 30 và 78. Một số trường hợp khác có thể cho ra những con số khác.

  • Mơ thấy hổ đuổi theo sẽ cho ra các con số như 31, 50.
  • Nếu như mơ thấy bị hổ đuổi theo cắn thì có thể con số may mắn gửi gắm đến bạn sẽ là số 60, 46.
  • Nếu như bạn ngủ và mơ thấy hổ trắng đuổi theo hãy đánh ngay con 36-81, hổ vằn sẽ là số 67-77.
  • Nếu như mơ thấy cả một bầy hổ hay hổ đang rình vồ mồi thì những con số đại diện là 01, 08, 51.
mơ thấy hổ đuổi
Những con số ứng với giấc mơ thấy hổ đuổi

Kết luận

Trên đây là bài viết về vấn đề mơ thấy hổ đuổi có ý nghĩa gì ? điềm báo tốt hay xấu và nên đánh những số nào. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể áp dụng vào cuộc sống nhé.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138