Bí mật đằng sau giấc mơ thấy hái trái cây? Con số may mắn?

Mơ thấy hái trái cây

Mỗi giấc mơ đều chứa đựng những hàm ý trong đó, nó có thể là phước hay họa, là điềm lành hay điềm dữ. Nếu bạn đang băn khoăn giấc mơ thấy hái trái cây có ý nghĩa gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Các trường hợp khi mơ thấy hái trái cây

Trái cây là loại thực phẩm đa dạng, cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, mỗi loại trái cây sẽ có những ưu – nhược điểm giống nhau. Cũng giống như trong những giấc mơ, mỗi hiện tượng, sự vật sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Vì thế hãy cùng tìm hiểu xem giấc mơ đêm qua của bạn là điềm báo gì nhé.

Mơ thấy hái toàn trái cây xanh trên cây

Đừng hấp tấp hay vội vàng bởi trái xanh thì luôn chua chát, thay vào đó bạn hãy chờ thời điểm chín muồi để gặt hái nó. Giấc mơ này muốn nhắn tới bạn rằng hãy cẩn trọng trong việc đưa ra các quyết định, hãy suy nghĩ và lập một kế hoạch cụ thể, đừng để quá vội mà đánh mất cơ hội thành công nhé.

Mơ thấy hái trái cây
Mơ thấy hái trái cây

Nằm mơ thấy hái trái cây bị thối

Bạn có vẻ đang đi sai hướng, công việc không có tiến triển tốt mà có khi còn gặp nhiều vận hạn. Hãy cẩn thận trong công việc để tránh gây ra những lỗi lầm không đáng có. Mặt khác, nếu một người bị bệnh nằm mơ thấy giấc mơ này thì chúc mừng bạn, bạn sắp loại bỏ được căn bệnh đó ra khỏi cơ thể rồi đó.

Mơ thấy hái trái cây có nhiều gai

Những chông gai, thách thức mà bạn đang đối mặt sẽ là tiền đề để hướng tới thành công, công việc của bạn sẽ gặp được một thắng lợi to lớn sau này. Đừng nản chí hay bỏ cuộc lúc này mà hãy cố gắng vươn lên vì những thứ tốt đẹp đang chờ bạn phía trước.

Mơ thấy hái quả mít

Đây là lúc bạn gặt hái được thành công, những dự án đầu tư của bạn sẽ đem lại nguồn tiền dồi dào, công việc suôn sẻ và may mắn. Nếu bạn còn đang có những dự định dang dở thì hãy mong chóng hoàn thiện nó nhé.

Mơ thấy hái quả ổi trên cây

Quả ổi còn non thì chát, khi chín thì ngọt lành. Giấc mộng này muốn nhắn nhủ cho bạn rằng dục tốc bất đạt tức là hãy bình tình và chậm rãi đừng hấp tấp, nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm. Ngoài ra, giấc mơ thấy hái trái cây này cũng mang một dấu hiệu tốt về chuyện tình duyên, sắp tới bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình.

Mơ thấy hái trái cây
Mơ thấy đi hái ổi

Nằm mơ thấy hái quả xoài

Bạn đang gặp trắc trở, lận đận trong chuyện tình duyên. Bạn chưa tìm thấy một người phù hợp với mình hoặc thường xảy ra bất đồng, tranh cãi trong một mối quan hệ. Vì thế, hãy dành thời gian tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi bước vào mối quan hệ chính thức nhé.

Mơ thấy hái quả đào

Trong thời gian tới, bạn nên cẩn trọng trong việc đầu tư và chi tiêu. Bởi gia đình bạn sẽ có một sự hao hụt tài chính, thất thoát tiền vì cho may mượn,…

Mơ thấy hái quả nhãn

Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng, những mơ ước và hoài bão ngày một lớn dần. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là hãy tiếp tục cố gắng, đừng vội bỏ cuộc vì những quả ngọt đang ở ngay phía trước mà thôi.

Mơ thấy hái quả khế

Những mối quan hệ xã hội của bạn trở thành nỗi quan ngại. Bạn có những người bạn tốt sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ lúc khó khăn nhưng cũng có những người sẵn sàng đâm sau lưng bạn khi bạn không để ý. Hãy thận trọng với những người xung quanh bạn.

Nằm mơ thấy hái quả quýt

Công việc của bạn liên tục sa sút, bạn gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, hãy cố gắng nỗ lực bởi thành công sẽ không bỏ quên người muốn chinh phục nó.

Mơ thấy hái trái cây
Mơ thấy hái quả quýt

Mơ thấy hái quả mận

Sẽ có những sự đổi mới về môi trường sống và làm việc của bạn. Có thể bạn sẽ được điều đi công tác hoặc bạn sẽ thay đổi công việc của mình và khám phá những điều thú vị mới. Đây là cơ hội cho bạn phát triển nội lực tiềm tàng bên trong mình.

Mơ thấy hái quả đu đủ

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên đầu tư vào bản thân mình. Sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen và tiếp cận với nhiều người tài giỏi. Hãy học hỏi những kinh nghiệm mới để trau dồi cho bản thân nhé.

Những con số may mắn khi mơ thấy hái trái cây

Dưới đây là những con số may mắn cụ thể dành cho bạn khi nằm mơ thấy hái trái cây trong từng trường hợp khác nhau:

 • Mơ thấy hái trái cây còn xanh: 72, 67
 • Mơ hái trái cây thối rữa: 00, 49
 • Mơ thấy hái trái cây có gai: 89, 21
 • Mơ thấy hái quả khế: 24, 25 , 80
 • Mơ thấy hái quả ổi: 44, 88
 • Nằm mơ thấy hái quả mít: 37, 92
 • Nằm mơ thấy hái quả xoài: 32, 33 , 42
 • Mơ thấy hái quả đào: 99, 01
 • Chiêm bao thấy hái quả mận: 14, 41, 66
 • Mơ thấy hái quả quýt: 07, 70, 86
 • Mơ thấy hái quả đu đủ: 01, 04, 10
Mơ thấy hái trái cây
Mơ hái trái cây và những con số nên chọn

Kết bài

Thông qua bài viết trên, VNngaynay hy vọng rằng có thể giúp bạn giải mã được ẩn ý trong giấc mơ thấy hái trái cây. Tùy thuộc vào từng giấc mơ lại có ý nghĩa cũng như mang đến những con số may mắn riêng.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138