Nằm ngủ mơ thấy đỉa có điềm gì không? Con số may mắn là?

Mơ thấy đỉa

Nhắc đến loài đỉa, người ta thường cảm thấy rùng mình sợ hãi bởi nó hút máu và khả năng tiêu diệt nó gần như bằng không nếu không biết cách. Nhiều người thường nghĩ nếu ngủ mơ thấy đỉa là không được tốt bởi vì con vật xấu xí, đáng sợ này xem như là điềm đen đủi.

Thực ra, trong một số trường hợp mơ thấy đỉa mang tới vận mệnh tốt, hoà khí, may mắn. Ở bài viết này VNngaynay sẽ chia sẻ ý nghĩa của nó.

Giải mã nằm mơ thấy đỉa có điềm gì không?

Tương truyền dân gian, nằm mơ thấy đỉa được cho là có nhiều trường hợp. Nó có thể là một điềm lành hoặc đôi khi là điềm hoạ. Thường khi thấy phụ nữ mơ gặp đỉa tức đó là lúc họ phải quan tâm, chú ý đến con cái mình nhiều hơn, yêu thương chăm chút gia đình để luôn hạnh phúc. Hay khi đàn ông mơ thấy đỉa, báo hiệu hiện tại công việc khó khăn, cần kiên định vững chãi để vượt qua.

Trong một số trường hợp, bạn chiêm bao thấy được rõ ràng màu sắc, tình trạng con đỉa như: thấy đỉa màu đỏ là may mắn, thấy đỉa chết nhắc bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình.

Mơ thấy đỉa
Mơ thấy đỉa là điềm gì?

Nằm mơ thấy đỉa là điềm may mắn?

Những giấc mơ thấy con đỉa là điềm may mắn:

 • Ngủ mơ thấy đỉa: Hình ảnh trong mơ hiện ra chỉ đơn thuần là một con đỉa bình thường thì nhằm nói đến trong công việc, cuộc sống sắp tới sẽ có sự chuyển biến tích cực. Vì vậy bạn hãy cứ làm tốt công việc của mình và đón nhận kết quả tốt nhé.
 • Ngủ mơ thấy đỉa màu đỏ: Màu đỏ thường mang đến sự sung túc, may mắn, hạnh phúc. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng sắp tới gia đình sẽ có tin vui, bạn và người thân suôn sẻ, may mắn trong công việc.
 • Mơ thấy đỉa màu trắng: Có thể coi đây là giấc mơ may mắn vì nó báo hiệu cho bạn cần thay đổi cái gì đó để mang vận khí tới gia chủ. Ví dụ thay đổi, trang trí lại căn nhà của bạn sao cho gọn gàng, vừa mắt sẽ giúp đón phong thuỷ, mang lại nhiều may mắn hơn.
 • Mơ thấy bị đỉa bám vào tay: Giấc mơ này có thể khiến bạn cảm thấy kinh hãi nhưng lại mang ý nghĩa tốt đẹp đến bạn. Trong công việc, học tập bạn có thể dễ dàng đạt được như ý muốn. Dù khó khăn cũng sẽ vượt qua, chỉ cần bạn có một tinh thần vững vàng, tin tưởng vào bản thân và chấp nhận buông bỏ những thứ không phù hợp với mình.
 • Mơ gặp đỉa bị ném vào vôi hoặc bị thiêu: Giấc mơ có phần bạo lực nhưng mang tín hiệu của sự thành công. Công việc hiện tại của bạn dù đang gặp hoàn cảnh nào, thì bạn cũng sẽ cố gắng hoàn thành và đạt được kết quả tốt như mục tiêu đã đề ra.
Mơ thấy đỉa
Những giấc mộng gặp đỉa là điềm may mắn

Trường hợp điềm rủi khi mơ thấy đỉa

Những giấc mơ thấy con đỉa là điềm rủi:

 • Mơ đỉa cắn đau: Đây được xem là điềm rủi. Bạn nên chú ý đến sức khoẻ, trong công việc nên cẩn thận. Thời gian này cũng đừng đi chơi đâu xa tránh gặp hiểm hoạ.
 • Mơ thấy đỉa đã chết: Có thể bạn đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc tâm trạng không tốt. Hãy chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Vì vấn đề sức khỏe là quan trọng nhất, hãy thử nhờ bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của mình nhé.
 • Mơ thấy những con đỉa bơi trong nước: Theo giải mã giấc mơ cho thấy, bạn có thể đang rạn nứt hoặc khó khăn trong những mối quan hệ xung quay, có thể là bạn bè, người thân, người yêu. Bạn nên tìm lời lẽ hoà hợp với mọi người, nhẹ nhàng khuyên bảo.
 • Mơ thấy đỉa màu đen: Trái ngược với may mắn là của màu đỏ thì màu đen sẽ được quy ra là điềm xui, không may mắn. Có vẻ thần tại đang không đi về phía bạn nên trong chuyện tiền bạc bạn bị thất thoát nhiều. Bạn nên chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí không đáng có.
 • Mơ đỉa bám đầy khắp người: Giấc mơ kỳ dị này có vẻ gây ám ảnh với nhiều người. Nó mang điềm báo về công việc của bạn đang gặp khó khăn, bất lợi. Trong công việc có thể sẽ phải gặp khó khăn hoặc là đến mức thất bại. Chỉ cần bạn giữ được cứng cỏi đứng dậy tìm cách vượt qua, thành công không phải đến trong một sớm một chiều.
Mơ thấy đỉa
Những giấc mơ gặp đỉa là điềm rủi

Nằm mơ thấy đỉa đánh con số nào may mắn?

Vậy cụ thể nằm mơ thấy con đỉa thì có những con số may mắn nào:

 • Mơ gặp đỉa màu đỏ chọn số: 35 và 12
 • Mơ gặp đỉa màu trắng chọn số: 99 và 44
 • Mơ thấy đỉa màu đen chọn số: 98 và 61
 • Mộng thấy đỉa bám vào tay chọn số: 96 và 68
 • Mơ gặp đỉa cắn bị chảy máu chọn số:93 và 15
 • Mơ thấy bị đỉa bám vào chân chọn số: 11 và 62
 • Mơ đỉa bị cắt làm đôi chọn số: 19 và 91
 • Mơ thấy đỉa bị chảy máu chọn số: 42 và 69
 • Mơ gặp đỉa đang bơi trong nước chọn số: 04 và 38
Mơ thấy đỉa
Những con số may mắn với giấc mộng thấy đỉa

Kết bài

Có thể thấy khi mơ thấy đỉa, sẽ có trường hợp là giấc mơ báo điềm lành và sẽ có trường hợp mang điềm dữ. Xét theo góc độ tâm linh, giấc mơ như một tín hiệu để báo trước sự vật, hiện tượng hiện tại, tương lai bạn sẽ gặp phải. Nếu là điềm may hãy đón nhận nó, nếu không may mắn gặp điềm dữ thì đừng lo lắng mà tìm cách thay đổi theo hướng tích cực để mang lại vận khí tốt hơn nhé.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138