Mơ thấy đi chùa báo hiệu điều gì? Đánh số bao nhiêu chuẩn xác

Mơ thấy đi chùa

Chùa chiền là nơi tâm linh nên khi nằm mơ thấy đi chùa là một điềm báo một điều gì đó về công việc, sức khỏe. Cộng thêm vào đó giấc mơ còn chứa đựng những con số may mắn giúp anh em có cơ hội đổi đời. Cùng VNngaynay tìm hiểu những thông tin xoay quanh giấc mơ kỳ bí này nhé.

Ý nghĩa giấc mơ mơ thấy đi chùa

Chùa chiền được biết đến là nơi mang ý nghĩa tâm linh ảnh hưởng đến tín ngưỡng văn hóa cũng như đời sống tâm linh con người. Chính vì vậy vào các ngày rằm, mùng 1, lễ tết người ta thường đi chùa khấn Phật.

Đi chùa không chỉ đơn giản để cầu phước lành, sức khỏe, cuộc sống, công việc mà còn giúp tịnh tâm. Tìm về một cuộc sống bình yên, xua tan những áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống.

Mơ thấy đi chùa không phải là một yếu tố ngẫu nhiên trong cuộc sống mà đó là những thông điệp được gửi tới từ cõi âm. Bên cạnh đó giấc mơ còn nhắn nhủ những điềm báo xấu hoặc tốt dựa vào các tình huống, chi tiết riêng biệt.

Mơ thấy đi chùa
Giải mã giấc mơ thấy đi chùa

Nằm mơ thấy đi chùa đánh con số gì?

Việc đi lễ chùa không còn quá xa lạ với mọi người bởi sự linh thiêng, an yên giúp con người buông bỏ phàm tục. Bên cạnh đó mơ thấy được đi chùa còn liên quan đến một số con số may mắn trong bộ môn số học. Có thể kể đến một số trường hợp dưới đây:

 • Nằm mơ thấy thắp hương, thắp nhang trong chùa đánh con 17, 36.
 • Nằm mơ đi chùa lựa chọn những con số có khả năng trả về cao như 05, 93.
 • Nằm mơ thấy lạy phật có thể đánh con số tài lộc bao gồm 91, 96.
 • Nằm mơ thấy bản thân mình làm lễ tại chùa đền đừng ngần ngại làm ngay con 18, 57.
 • Nằm mơ đi lạc trong ngôi chùa nào đó đánh con 42, 83.
 • Nằm mơ gặp tượng Phật Quan âm chắc chắn 57, 68 sẽ là cặp số may mắn của bạn.
 • Nằm mơ lạy mẹ Quan Âm tỷ lệ trúng các con số 15, 45 sẽ la rất lớn.
 • Nếu là bà bầu nằm mơ thấy cảnh đi chùa thì lựa chọn con số 03, 88.
 • Mơ thấy một người nào đó đi chùa có thể tham khảo những con số như 13, 46, 79.
 • Ngủ mơ thấy đi ngang qua chùa nào đó đánh con 33, 80.
 • Mơ thấy đọc kinh trong chùa cặp số 15, 39 sẽ giúp bạn thắng lớn.
 • Mơ được gặp sư trong chùa đánh con số 16, 36, 61.
Mơ thấy đi chùa
Con số may mắn cho bạn khi mơ đi chùa

Mơ thấy đi chùa có điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ liên quan đến đi chùa sẽ chứa đựng một ý nghĩa, điềm báo cụ thể. Có thể kể đến những tình huống chi tiết dưới đây:

Mơ thấy đi chùa thắp hương

Trong giấc mơ của bạn xuất hiện viễn cảnh đi chùa thắp hương chúng tỏ cuộc sống đang rất khổ tâm. Có thể bạn đang gặp phải một biến có nào đó khiến tâm lý, tinh thần đau khổ muốn giải thoát bằng cách tìm đến nơi cửa Phật. Bên cạnh đó giấc mơ còn phản ánh bạn là người thường xuyên đi chùa, muốn thoát tục bởi những vấn đề phiền muộn.

Mơ thấy bản thân được đi chùa

Chiêm bao thấy đi chùa vái lạy nhưng trên tay không cầm hương nhang thì đây là một giấc mơ tốt lành. Đặc biệt đây còn là điềm báo cho vô số điều tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, đường duyên thuận lợi, sớm tìm được bạn đời.

Mơ thấy đi chùa
Ngủ mơ thấy mình đi chùa

Mơ thấy bái lạy đức Phật khi đi chùa

Nếu trường hợp bạn bắt gặp giấc mơ thấy lạy Phật thì đây sẽ là những điềm báo tích cực. Ý nghĩa lớn nhất thể hiện sự phù hộ, giúp đỡ của thần Phật giúp bạn có được kết quả như ý muốn. Trong tương lai không xa các kế hoạch, dự định sẽ thành công mỹ mãn.

Mơ thấy đi lễ tại chùa

Đền chùa là một nơi linh thiêng nếu bạn nằm mơ thấy bản thân đang lễ tại chùa thì được xem là sự thiện lành. Một giấc mơ báo hiệu sự may mắn trong tình duyên nhất là những đối tượng đang trong tình trạng độc thân.

Nằm mơ thấy đi chùa bị lạc

Theo các chuyên gia thì đây là một giấc chiêm bao chứa nhiều trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Có thể cuộc hôn nhân của bạn không được hạnh phúc hoặc bế tắc, mệt mỏi với công việc, cuộc sống. Để trút bỏ đi được gánh nặng, áp lực này có thể cầu cứu cửa Phật nhằm tạo cuộc sống mới mẻ hơn.

Mơ thấy đi chùa
Mơ thấy mình bị lạc ở chùa

Mơ thấy đi chùa gặp Phật

Nằm mơ thấy viễn cảnh đi chùa gặp tượng Phật phản ánh sự rộng lượng trong con người bạn, một người hướng thiện muốn làm điều tốt lành. Chính vì những việc làm này cuộc sống của bạn luôn thuận lợi, tương lai rộng mở, nói không với bất trắc.

Nằm mơ thấy lạy tượng Phật Quan âm

Chiêm bao một giấc mơ liên quan đến lạy tượng phật Quan âm thì đây là một điềm may mắn, tốt lành. Trong tương lai cuộc sống của bạn sẽ có nhiều phú quý được quý nhân phù trợ giúp công việc thuận lợi, cuộc sống viên mãn, thăng quan tiến chức.

Kết bài

Hy vọng những chia sẻ về mơ thấy đi chùa trên đây sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc. Tham khảo ngay những thông tin liên quan tại VNngaynay để có thể tích lũy được những kinh nghiệm soi cầu. Đồng thời tìm ra phương pháp lựa chọn con số may mắn tham gia nhằm nhận về phần thưởng cực giá trị nhé.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138