Mơ thấy cá đánh là điềm gì? Đánh con số nào dễ trúng?

mơ thấy cá đánh là điềm gì

Cá là loài động vật rất quen thuộc đối với chúng ta hàng ngày, không chỉ là, đồ ăn mà còn là những con vật có tác dụng cúng kiếng vào những ngày gần tết đưa ông công ông táo về trời. Tuy nhiên, khi mơ thấy cá bạn lại thường xem nhẹ và nghĩ nó không có gì quan trọng. Vậy mơ thấy cá đánh là điềm gì? Đánh con số nào dễ trúng? Nếu bạn đang cảm thấy tò mò thì hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Giải mã giấc mơ ngủ thấy cá

Mơ thấy cá đánh là điềm gì? Khi nằm mơ thấy cá bạn có cảm thấy hoang may hay lo lắng hay không? Liệu những con vật gần gũi này đang ám chỉ điều gì trong giấc mơ của bạn? Hãy cùng khám phá ngay:

Ngủ mơ thấy con cá đang bơi dưới nước

Nếu trong giấc mơ mà bạn gặp phải một chú cá đáng yêu đang bơi lội tung tăng dưới nước thì đây hẳn là một điềm báo tốt. Rất có thể trong tháng tới tiền tài và sự việc sẽ đến với bạn, nhất là trong công việc làm ăn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và trở nên thuận lợi.

mơ thấy cá đánh là điềm gì
Mơ thấy cá là tốt hay xấu

Nằm mơ thấy con cá chết

Khi nằm mơ thấy con cá chết tức là trong cuộc sống của bạn gặp một số trục trặc khó có thể giải quyết ngay được mà phải cần thời gian cũng như sự thông minh, nhanh nhẹn của chính bản thân bạn. Cố gắng đừng quan tâm quá nhiều đến những lời nói rèm pha ngoài kia, hãy luôn làm tròn công việc của mình được giao.

Mơ thấy con cá nhảy lên trên bờ

Ngủ mơ thấy cá trên cờ thì bạn nên cần phải cần trọng hơn trong công việc của mình. Không phải bất cứ cái gì cũng tin tưởng hết mực và thực hiện theo nó một cách mù quáng. Nên có tư duy rõ ràng để tránh làm ảnh hưởng đến công việc. 

Nằm mơ thấy đang đi câu cá

Khi bạn mơ thấy mình đang đi câu cá tức nghĩa là bạn trong tương lai gần mọi sự dụ dỗ hay cạm bẫy của tiền bạc sẽ không làm khó được bạn. Những điều không may mắn sẽ xảy ra với bạn, nhất là trong việc tiền nong nên hết sức tỉnh táo là ý thức về bản thân.

Còn thấy mình câu cá trong một mặt nước trong vắt, đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cá cắn câu. Điều này ý chỉ những điều bạn mong ước bấy lâu sắp trở thành hiện thực.

Chiêm bao thấy cá hóa thành rồng

Nếu bạn mơ thấy cá hóa hồng thì sắp tới trong công việc của bạn sẽ có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Công việc sẽ phát triển thuận lợi và thăng tiến chức vụ. Hãy nắm bắt lấy nó một cách tốt nhất và biến những trở ngại thành điểm tốt cho mình.

mơ thấy cá đánh là điềm gì
Giấc mơ liên quan đến cá

Ngủ mơ thấy con cá đẻ con

Khi mơ thấy giấc mơ này chắc hẳn là điềm báo về tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất. Có thể nhà bạn sắp tới sẽ có người hạ sinh em bé, cầu mong mọi thứ sẽ tròn vuông như biểu trưng của trời và đất vậy.

Chiêm bao thấy cá nằm trong giếng

Ngủ mơ thấy cá đang nằm trong giếng tức là trong công việc bạn thời gian gian tới sẽ có sự chuyển biến. Rất có thể là thăng chức, tăng lượng hoặc cũng có thể sẽ là bị giáng xuống chức, vì thế hãy làm việc thật tử tế và đừng để xảy ra bất kỳ lỗi nào. 

>>> Xem thêm: Mơ thấy rùa đánh đề số mấy dễ trúng?

Nằm mơ thấy đang đi mua cá

Nếu bạn chiêm bao thấy đang đi mua cá thì tương lai bạn sẽ được thừa hưởng một phần gia tài lớn từ tổ tiên, người đi trước để lại.

Mơ thấy bị hóc xương cá

Khi mơ thấy giấc mơ hóc xương cá có thể bạn đang gặp phải một vấn đề oái oăm nào đó chưa giải quyết xong xuôi. 

Mơ thấy người khác tặng cá

Chiêm bao thấy người thân, bạn bè tặng cá cho mình là điềm tốt, trong thời gian tới bạn có thể sẽ được mời đi dự đám cưới.

mơ thấy cá đánh là điềm gì
Mơ được tặng cá

Ngủ mơ thấy câu được con cá to

Khi bạn mơ câu được con cá to cũng mang một ý nghĩa tốt, mọi việc bạn sắp làm tới đây sẽ như ý muốn, cầu được ước thấy. 

Chiêm bao thấy cá lóc

Nếu bạn ngủ mơ thấy con cá lóc có lẽ cuộc sống của bạn đang có chút thay đổi nhẹ theo chiều hướng tích cực. Một vài khúc mắc trong quá khứ được hiểu rõ và phơi bày khiến bạn nhẹ lòng và vui vẻ hơn. 

Nằm mơ thấy cá thì đánh con số nào?

Khi ngủ mơ thấy cá thì đánh con số nào cho dễ trúng kết quả xổ số? Dưới đây là những con số may mắn liên quan đến giấc mơ này:

 • Ngủ mơ thấy con cá nói chung chung thì đánh con 44, 39
 • Ngủ mơ thấy con cá trắng đang bơi đánh số 90, 09
 • Nằm mơ thấy con cá bơi trong giếng sâu đánh con 35, 54
 • Chiêm bao thấy con cá màu vàng trong chậu đánh con 29, 12
 • Nằm mơ thấy con cá chép bay lên trời đánh số 23, 32
 • Mơ thấy con cá hóa rồng đánh số 67, 87
 • Chiêm bao thấy con cá bị chết đánh con 13, 31
 • Mơ thấy đang bắt cá đánh con 97, 71
 • Ngủ mơ thấy con cá nhảy ra khỏi mặt nước đánh số 61, 16
 • Mơ thấy con cá nằm trong ao đánh số 08, 80
 • Mơ thấy đi câu cá bị cá cắn tay đánh con 65, 38. 
mơ thấy cá đánh là điềm gì
Đánh con số nào may mắn

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc mơ thấy cá đánh là điềm gì? Đánh con số nào dễ trúng? Hy vọng, khi xem qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều con số chính xác cho mình hơn.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138