Hướng dẫn tải game Mortal Kombat 1.0 – Dòng game của tuổi thơ PS 1 Rồng Đen

tải game Mortal Kombat 1.0

Mortal Kombat là một tựa game võ thuật đặc sắc. Hôm nay, Vnngaynay.net sẽ giới thiệu với các bạn cách tải game Mortal Kombat 1.0 về máy tính để trải nghiệm ngay. Với hiệu ứng cực mạnh và nhiều điểm nổi bật mà các game khác hiếm gặp. Mortal Kombat sử dụng nhiều cảnh đánh bạo lực để tạo cảm giác mạnh cho người chơi.

tải game Mortal Kombat 1.0
Tham gia những trận chiến đẫm máu cùng “Mortal Kombat 1.0”

Giới thiệu của game Mortal Kombat 1.0

Đến với game Mortal Kombat người chơi có thể chọn nhân vật mong muốn để đấu với máy, 2 người đấu với nhau và có thể đi bài. Ngoài ra, người chơi cùng nhập vai với các nhân vật có trong các mini game đã được thần tượng hoá và có thể tùy chọn mức độ khó tăng dần để có thể  luyện tập cho những giải đấu tổ chức từng năm.

Ở các sân chơi tại Việt Nam, game Mortal Kombat được người chơi biết đến với cái tên “Rồng Đen” (theo như người chơi game tại Việt Nam khi được hỏi, thì họ đã lấy biểu tượng con rồng trên logo của đĩa game đặt cho nó. Cho đến thời điểm hiện tại game Mortal Kombat đã được trả lại theo đúng tên gọi của chính thương hiệu trò chơi do đã có văn bản đính chính từ hệ thống phân phối bán game).

Từ cốt truyện của game kể về nhân vật Liu Kang người đã từng đánh bại Goro và Shang Tsung trước khi họ bất đầu phá hủy Earthrealm. Trước khi nhà sư có cơ hội phải đối mặt với cả hai, thì nhà sư phải chứng minh rằng năng lực của mình trong giải đấu chống lại các chiến binh vĩ đại khác.

tải game Mortal Kombat 1.0
Giao diện trận đấu trong game “Mortal Kombat 1.0”

Kho nhân vật đa dạng của Mortal Kombat 1.0

Đến với trò chơi sẽ có 7 nhân vật mang tính đặt tính riêng mà bạn đã biết rất rõ như: Kano, Johnny Cage, Sonya, Sub Zero, Raiden, Scorpion và Liu Kang. Tất cả những nhân vật đều có những chuyển động đánh cốt lõi gần như giống nhau khi tung ra những cú đá, đấm. 

Nhưng cũng có những đòn đánh rất riêng biệt, mang đậm nét riêng của nhân vật. Thông tin cụ thể về các nhân vật có thể thấy được khi kết thúc giải đấu.

tải game Mortal Kombat 1.0
Tùy chọn các nhân vật trong game “Mortal Kombat 1.0”

Tựa game Mortal Kombat được sử dụng lược đồ 5 nút cho phép người chơi thực hiện dễ dàng hàng loạt các cuộc tấn công và kết hợp các chiêu thức để gây bất ngờ khi tấn công đối thủ. Bởi vì tất cả các nhân vật trong game được xây dựng có nét khá giống nhau. Do đó, việc thắng hay thua sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phản xạ, chiến lược cũng như cách tấn công của người chơi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải game Tru Tiên 3D – Nhập vai cùng các nhân vật truyền kỳ

Tính năng đặc sắc Mortal Kombat 1.0

  • Nhân vật có thể sử dụng các chiêu thức đa dạng khác nhau để tấn công đối thủ.
  • Bạn có thể xem như những cái chết là hoàn toàn mới hoặc cổ điển và mang một ý nghĩa khác hoàn toàn trong game.
  • Ngoài những di chuyển kể trên, mỗi nhân vật trong game có thể thực hiện một cú di chuyển kết thúc đối thủ được gọi là “Fatality. Mỗi chiêu thức này sẽ mang cách thức đặc biệt của từng nhân vật. Tuy nhiên, cũng có những cú đánh gần như giống nhau tất cả các nhân vật như: đánh vào những chiếc gai nhọn hoặc văng đối thủ khỏi cây cầu.
  • Xét về mặt lối chơi, Mortal Kombat thật sự không phải là một game có nhịp độ nhanh, nhưng thực chất chứa rất nhiều thử thách khó và những điều bất ngờ thú vị.
tải game Mortal Kombat 1.0
Các pha kombat bá đạo cùng “Mortal Kombat 1.0”

Yêu cầu tải game Mortal Kombat 1.0

  • Nhà phát hành: GameGuerilla. 
  • Version: 1.0. 
  • Bản sử dụng: Miễn phí.
  • Cấu hình Yêu cầu: Windows 2000/2003/P/X/Vista/7, P-200, 32 MB RAM. 
  • Link tải Mortal Kombat 1.0: tại đây

Tóm lại, Game Mortal Kombat tuy đồ họa không phải là kiểu game 3D mượt mà, bóng loáng nhưng lựa chọn tải game Mortal Kombat sẽ mang đến cho người chơi một trò chơi chiến đấu hoàn toàn thú vị. Bạn sẽ được mãn nhãn với nhiều cảnh máu me, những cú chưởng đánh độc đáo, những pha côm-bô vô cùng tuyệt vời. 

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138