Hướng dẫn rút tiền SV388 nhanh chóng, an toàn, chuẩn xác

Hướng dẫn rút tiền SV388 là điều nhiều anh em thắng cược đá gà trên SV388 quan tâm. Cách thức rút tiền tại SV388 như thế nào và có dễ dàng không? Nếu bạn chưa biết cách “rinh” tiền thưởng trên SV388 về tài khoản của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hướng dẫn rút tiền SV388
Hướng dẫn rút tiền SV388 nhanh chóng và an toàn cho người chơi

Những điều cần lưu ý trước khi tiến hành rút tiền tại SV388

So với thủ tục nạp tiền vào SV388 thì thủ tục rút tiền đơn giản hơn rất nhiều. Quy trình thực hiện an toàn, thời gian giao dịch nhanh chóng và không bao giờ lộ thông tin là những ưu điểm hướng dẫn rút tiền SV388 mang lại cho khách hàng. Tuy nhiên, có một số điều anh em cần lưu ý để quá trình rút tiền diễn ra thuận lợi hơn.

 • Dùng tài khoản ngân hàng chính chủ: Anh em nên sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ để tiến hành rút tiền tại SV388. Tài khoản chính chủ đảm bảo an toàn và ít rủi ro hơn khi dùng tài khoản của bên thứ 3. Đồng thời, SV388 có thể kiểm tra thông tin nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ xử lý giao dịch.
 • Hướng dẫn rút tiền SV388 trong số tiền quy định: Người chơi có thể rút tối đa 200.000.000 VNĐ và tối thiểu 300.000 VNĐ cho một giao dịch tại SV388.
 • Đạt yêu cầu về doanh thu vòng cược: Trường hợp anh em muốn rút tiền SV388 từ các chương trình khuyến mãi thì cần hoàn thành các yêu cầu của chương trình. Ngoài ra, doanh thu vòng cược cũng cần đạt số tiền dựa trên quy định của chương trình thì mới thực hiện được giao dịch.
 • Tài khoản không vi phạm nội quy của SV388: Đối với những tài khoản vi phạm các quy định của SV388 thì các giao dịch rút tiền sẽ bị tạm ngưng cho đến khi SV388 xác nhận đầy đủ thông tin. Do đó anh em chơi đá gà cần tuân thủ đầy đủ nội quy của SV388 để tránh các trường hợp này.

Hướng dẫn rút tiền SV388 chi tiết, chuẩn xác

Hướng dẫn rút tiền SV388
Anh em cần chuẩn bị thẻ ngân hàng để rút tiền từ SV388

Hiện tại SV388 hỗ trợ người chơi rút tiền theo hình thức qua thẻ ngân hàng. Các bước hướng dẫn rút tiền SV388 chi tiết, chuẩn xác:

Bước 1: Truy cập Website hoặc ứng dụng của SV388 trên thiết bị điện tử, đăng nhập vào tài khoản của người chơi.

Bước 2: Bấm chọn “Tài khoản”, chọn mục quản lý thẻ ngân hàng. Sau đó người chơi điền các thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng dùng để nhận thưởng. Các thông tin cần điền là tên ngân hàng, tên chủ tài khoản, tên chi nhánh, số tài khoản, địa chỉ, số tài khoản và số CCCD. Lưu ý, tên chủ tài khoản cần trùng với tên trên thẻ ngân hàng.

Bước 3: Quay lại giao diện “Tài khoản”, chọn mục Rút tiền và nhập số tiền người chơi muốn rút. Số tiền này cần đạt điều kiện theo quy định của SV388 và khuyến mãi (nếu người chơi rút tiền từ chương trình khuyến mãi).

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản, chờ SV388 xác nhận thông tin và xử lý giao dịch. Sau khi giao dịch hoàn thành, số tiền rút sẽ tự động cộng vào tài khoản ngân hàng người chơi đăng ký.

Mẹo rút tiền tại SV388 cho người mới

Không phải giao dịch rút tiền tại SV388 nào cũng có thời gian xử lý giống nhau. Tùy thuộc vào số tiền và thời điểm rút tiền mà người chơi mà thời gian hoàn thành giao dịch rút tiền sẽ khác nhau. Dưới đây là một số mẹo hướng dẫn rút tiền SV388 nhanh chóng cho người mới anh em có thể tham khảo.

Rút tiền vào khung giờ buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 là thời gian xử lý lệnh rút tiền cực nhanh. Hệ thống ngân hàng thời điểm này đang làm việc tự động, hệ thống rà soát thông tin của SV388 cũng hoạt động nhanh hơn các thời điểm khác trong ngày. Anh em cần tránh rút tiền vào thời gian buổi đêm, ngày lễ Tết hay ngày cuối tuần.

Hướng dẫn rút tiền SV388
Hướng dẫn rút tiền SV388 vào các sáng thứ 2 đến thứ 6

Anh em cũng nên chọn rút tiền về các tài khoản ngân hàng có liên kết với SV388. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đề đã liên kết với nhà cái nên thủ tục rút tiền được tiến hành nhanh chóng. Hướng dẫn rút tiền SV388 hỗ trợ một số ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Đông Á Bank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng Vietinbank

Một mẹo rút tiền nữa người mới chơi SV388 nên biết là khi Server không bảo trì. Thỉnh thoảng SV388 sẽ bảo trì hệ thống để nâng cấp, cập nhật thêm các tính năng mới và gia cố lớp bảo mật. Thời điểm này các lệnh rút tiền sẽ xử lý rất lâu, thậm chí là không được xử lý.

Trường hợp hướng dẫn rút tiền SV388 không thành công

Nếu anh em làm đúng như hướng dẫn rút tiền SV388 nhưng giao dịch không được xử lý thì đừng lo lắng. Chắc chắn không có trường hợp SV388 lừa đảo người chơi. Một số nguyên nhân khiến giao dịch rút tiền tại SV388 không thành công như:

 • Tài khoản của người chơi có hành động gian lận, vi phạm các quy định của SV388.
 • Rút tiền từ SV388 theo chương trình khuyến mãi nhưng chưa đạt yêu cầu doanh thu vòng cược.
 • Thông tin rút tiền tại SV388 người chơi cung cấp không chính xác hoặc không khớp với tài khoản SV388 đăng ký.
 • Rút tiền quá số tiền tối đa được quy định trong một ngày.
 • Số dư trong tài khoản không đủ để thực hiện lệnh rút tiền.
Hướng dẫn rút tiền SV388
Nguyên nhân giao dịch rút tiền tại SV388 không thành công

Khi gặp các trường hợp này anh em cần kiểm tra lại sai sót ở thao tác nào, sau đó xử lý vấn đề và tiến hành làm lệnh rút tiền mới. Trường hợp người chơi không tìm được vấn đề khiến giao dịch rút tiền bị hủy thì hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của SV388 để được hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn rút tiền SV388 bài viết đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho anh em khi cần rút tiền từ SV388 về tài khoản sau khi thắng cược. Đội ngũ nhân viên của SV388 luôn trực 24/24 để hỗ trợ người chơi kịp thời.