Hướng dẫn nạp tiền SV388 thành công trong chưa đầy 1 phút

Anh em muốn chơi cá cược đá gà nhưng chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản thì hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn nạp tiền SV388 dưới đây của chúng tôi. Bài viết sẽ đưa ra những lưu ý nhất định phải tuân theo để có thể sử dụng tiền nạp ngay lập tức.

Hướng dẫn nạp tiền SV388
Hướng dẫn nạp tiền SV388 nhanh gọn nhất

Những lưu ý cần nắm được trước khi đọc các bước hướng dẫn nạp tiền SV388

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất trước khi đọc và thực hiện theo hướng dẫn nạp tiền SV388 là cập nhật số tài khoản ngân hàng mới nhất của SV388. Để đảm bảo số tiền chuyển đúng người, đúng tài khoản của công ty SV388, trước khi chuyển tiền anh em phải liên hệ với bộ phận CSKH để lấy số tài khoản mới nhất.

Nếu anh em chuyển vào số cũ và có rủi ro là tài khoản bị trừ tiền nhưng SV388 không nhận được.khoản tiền đó. Lúc này, chủ tài khoản chuyển tiền sẽ phải liên hệ hoặc đến chi nhánh của ngân hàng chuyển tiền để làm lệnh rút tiền. Việc này vô cùng mất thời gian và công sức.

Lưu ý thứ hai, khi tiến hành chuyển tiền thành công thì anh em cần thiết lập lệnh nạp tiền SV388. Lệnh này là căn cứ để hệ thống tham chiếu số tiền nạp với tài khoản nạp. Chỉ khi lệnh này được thực hiện đúng, đầy đủ thì tiền mới nhảy vào số dư tài khoản. Lệnh này còn là căn cứ để hệ thống tính điểm tích lũy.

Lưu ý thứ ba, nếu tài khoản của anh em là tài khoản thành viên thông thường thì cần nạp tối thiểu 10 điểm cho mỗi lần. Nếu tài khoản là đại lý thuộc hệ thống SV388 thì cần nạp 1000 điểm cho mỗi lần.

Nếu anh em nạp tiền trước khi tạo tài khoản tại SV388 thì phải điền họ tên và số điện thoại vào trường ô trống “Tên đăng nhập”. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của SV388 sẽ căn cứ vào thông tin này để tạo tài khoản chơi cho người dùng và gửi lại qua bộ phận CSKH.

Hướng dẫn nạp tiền SV388 nhanh chóng, dễ hiểu

Trong hướng dẫn nạp tiền SV388 sẽ có hai bước lớn đó là chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng và làm lệnh nạp tiền cập nhật điểm.

Lưu ý: tài khoản người dùng thường cần chuyển tối thiểu 10 điểm, 1 điểm tương ứng với 30,000 VND. Do vậy, 1 lần chuyển tối thiểu là 300,000 VND.

Tài khoản đại lý của SV388 chuyển tối thiểu 1000 điểm/lần. Tương ứng là 3,000,000 VND/lần.

Hướng dẫn nạp tiền SV388
Hướng dẫn nạp tiền SV388 qua hai bước đơn giản

Bước 1: Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng

Bước đầu tiên trong hướng dẫn nạp tiền SV388 là chuyển khoản tiền. Chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển tiền nội bộ ngân hàng có lẽ là công việc mà mỗi người hiện nay đều vô cùng thành thạo. Tuy nhiên, để chuyển tiền thì anh em phải lấy được tài khoản đích đến. Dưới đây là các bước để có thể chuyển khoản thành công:

Bước 1: Lấy tài khoản đích chuyển đến

Trước khi thực hiện chuyển tiền, người dùng cần liên hệ đến bộ phận CSKH của SV388 để yêu cầu cung cấp tài khoản ngân hàng mới nhất của công ty. Người dùng có thể liên hệ qua hotline, hộp chat của website để được phản hồi tức thì.

Hướng dẫn nạp tiền SV388
Chuyển khoản qua ngân hàng của SV388 – Hướng dẫn nạp tiền SV388

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản công ty

Ở bước 1, quý khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin như: số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh làm thẻ, tên chủ tài khoản. Quý khách tiến hành nhập thông tin chuyển khoản.

Trong bước này cần chú ý nhập cẩn thận số tài khoản và kiểm tra tên chủ tài khoản để nếu sai sẽ phát hiện và sửa lại kịp thời. Việc kiểm tra này sẽ tránh những rắc rối khéo theo ở phía sau.

Quý khách hàng có thể sử dụng phương thức chuyển tiền qua internet banking, mobile banking, chuyển qua cây ATM hoặc chuyển tiền trực tiếp tại chi nhánh, trụ sở của ngân hàng.

Bước 2: Làm lệnh nạp tiền, cập nhật điểm

Hướng dẫn nạp tiền SV388
Thực hiện lệnh nạp tiền, cập nhật điểm

Sau khi đã hoàn thành bước số 1, tiếp theo là người dùng cần làm lệnh nạp tiền, cập nhật điểm. SV388 đã làm sẵn form điền cho người dùng. Bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, chính xác vào từng trường ô trống là được.

Các trường thông tin cần điền là:

  1. Tên đăng nhập SV388: là tên tài khoản người dùng của anh em.
  2. Họ tên: Ghi đúng họ tên tài khoản ngân hàng của anh em.
  3. Điện thoại: Ghi chính xác số điện thoại đăng ký tài khoản SV388.
  4. Số tiền nạp: là số tiền đã chuyển thành công ở trên tới tài khoản của công ty.
  5. Ngân hàng nhận: SV388 ở bước 1 cung cấp cho người dùng nhiều tài khoản ngân hàng. Ở trường này, người dùng cần điền tên ngân hàng vừa chuyển tiền tới ở bước nhỏ số 2 của bước 1.
  6. Số tài khoản nhận: Số tài khoản ngân hàng mà người dùng đã thực hiện chuyển tiền đến ở trên.

Nhấn Gửi đi là hoàn thành các bước nạp tiền qua tài khoản ngân hàng.

Toàn bộ các bước hướng dẫn nạp tiền SV388 đã được chia sẻ chi tiết ở trên. Nếu quý khách hàng có gặp bất kỳ vướng mắc hay sự cố bất thường nào, hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH để được tư vấn hỗ trợ. Chúc quý khách hàng sẽ thực hiện nạp tiền thành công.