Download phần mềm Format Factory – Phần mềm chuyển đổi video và âm thanh

phần mềm Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh giống như phần mềm Total Video Converter nổi tiếng, cho phép bạn được thay đổi định dạng của các tập tin thật dễ dàng. Phần mềm Format Factory còn cung cấp các tính năng ghi đĩa BD, ghi đĩa CD từ file âm thanh, DVD từ file video, ghép nối âm nhạc và video, khắc phục các lỗi cơ bản trên các bài hát hay video của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Format Factory – Trình chuyển đổi định dạng file đa năng

phần mềm Format Factory
Phần mềm Format Factory chuyên chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính

Đây là phần mềm chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính, công cụ có khả năng chuyển đổi qua lại giữa định dạng video, audio, ảnh phổ biến đa dạng với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra rất chất lượng. 

Song song đó, tải Format Factory còn hỗ trợ người dùng sửa video và file audio lỗi, giảm kích thước của các file đa phương tiện, rip đĩa DVD… Ngoài ra, phần mềm còn làm việc với các định dạng file cho iPhone, iPod. Phần mềm Format Factory phù hợp với Win 7 và các hệ điều hành mới hơn, bạn có thể tải phiên bản Format Factory 32 bit hoặc Format Factory Win 7 32 bit cho các nền tảng Win 8, Win 10.

Format Factory là một trong những phần mềm chuyển đổi audio, video ở các định dạng thường gặp như: MP3, WAV, WMA, AMR… một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Đặc biệt hơn, bạn có thể tải miễn phí phần mềm Format Factory và cài đặt nó để có được nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng hơn cho máy tính của bạn. 

Format Factory là trình chuyển đổi đa năng với khả năng chuyển đổi từ các định dạng video đến audio thậm chí là cả file ảnh. Những ưu điểm của phần mềm này có thể liệt kê đến đó là tốc độ chuyển đổi cực nhanh, có thể khôi phục lại hoàn toàn những file bị lỗi, tạo đầu ra chất lượng cực cao, hỗ trợ chuyển đổi file ở chế độ hàng loạt nhằm giảm thời gian xử lý… Song song đó, phần mềm Format Factory còn là một chương trình hoàn toàn miễn phí.

phần mềm Format Factory
Format Factory là một chương trình hoàn toàn miễn phí

Phần mềm Format Factory đúng như tên gọi của nó, là nhà máy chuyên sản xuất ra các video và âm nhạc bằng chính khả năng chuyển đổi phong phú và linh hoạt của mình. 

Có thể nói rằng ít phần mềm nào hỗ trợ tạo nhiều định dạng đầu ra như phần mềm Format Factory, đáp ứng đa số nhu cầu sử dụng của bạn trên máy tính cũng như các thiết bị di động. Không những giúp chuyển đổi, mà công cụ này còn hỗ trợ khắc phục các tập tin bị lỗi.

phần mềm Format Factory
Phần mềm đáp ứng đa số nhu cầu sử dụng của bạn trên máy tính và thiết bị di động

Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi video, rip đĩa CD/DVD, âm thanh, hình ảnh và đặc biệt hơn đó là phần mềm Format Factory còn có thể chuyển đổi văn bản PDF sang các định dạng khác, bình thường, khi sử dụng Format Factory, thì tính năng đổi đuôi video trên máy tính vẫn luôn được tin dùng nhất.

>>> Xem thêm: Game Monument Valley – Nàng công chúa yên tĩnh trong mê cung nghịch lý

Tính năng chính của phần mềm Format Factory

phần mềm Format Factory
Phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng phục vụ người dùng

– Đổi file video,  file audio,  file ảnh  hàng loạt

– Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng hoàn hảo nhất.

– Cài đặt đơn giản

Với các thiết lập được thiết kế trên một giao diện thông minh, phần mềm Format Factory làm cho người dùng dễ dàng thao tác với các chức năng trên giao diện chương trình.

– Hỗ trợ tự động off máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt tính năng tự động tắt máy tính cho phần mềm. Thay vì ngồi chờ khi các quá trình kết thúc để có thể tắt máy, với tính năng tự động này, bạn sẽ không cần phải đợi tới khi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể shut down máy.

– Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt

Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tiếng Việt, giúp cho những người dùng kém ngoại ngữ có thể sử dụng Format Factory đầy đủ những tính năng của chương trình đem lại.

Kết luận

Trên đây là nội dung về phần mềm Format Factory mà vnngaynay.net cập nhật được muốn chia sẻ đến những bạn nào đang cần được tham khảo. Và cũng hy vọng các bạn đừng quên luôn truy cập chuyên mục Cách tải mỗi ngày để nắm được nhiều phần mềm hay nhé.

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138