Cách sở hữu Samsung Galaxy S22 Ultra với mức giá tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua

Samsung Galaxy S22 Ultra

Samsung Galaxy S22 Ultra sở hữu khá nhiều điểm ấn tượng, nhất là được tích hợp luôn cả bút S Pen – điều mà trước đây, chưa từng có mẫu Samsung Galaxy S series nào của Samsung được trang bị. Sau đây, Vnngaynay.net sẽ chỉ bạn cách để có thể lấy được mã giảm giá khi mua Galaxy S22 Ultra, để có thể sở hữu “siêu phẩm” trên đây với mức giá tốt nhất. 

Samsung Galaxy S22 Ultra – “Siêu phẩm” đáng sở hữu nhất hiện nay

Samsung đã ra mắt dòng sản phẩm mới – Samsung Galaxy S22 Ultra, kết hợp những gì tốt nhất của hai dòng smartphone Note – S, bao gồm: sức mạnh vô song của Dòng Note, cùng với bộ camera đỉnh cao và hiệu suất mạnh mẽ đến từ Dòng S, nhằm để tạo ra chuẩn mực mới cho những dòng smartphone cao cấp của hãng. 

Bằng việc sở hữu nhiều điểm nổi bật như: S Pen sẽ được tích hợp luôn vào điện thoại, tính năng chụp ảnh và quay phim cực tuyệt vời vào ban đêm, cùng với thời lượng pin kéo dài hơn một ngày…, Samsung Galaxy S22 Ultra xứng đáng là một thiết bị di động mạnh mẽ nhất mà Samsung từng tạo ra, và trở thành một trong những sản phẩm đáng sở hữu nhất của hãng trong năm 2022. 

>>>Xem thêm: Đăng ký tạm trú và thường trú online như thế nào? Cách gia hạn tạm trú online tại nhà cực đơn giản

Hướng dẫn bạn lấy mã giảm giá khi đặt mua điện thoại Galaxy S22 Ultra

Bước 1: Trên Samsung Galaxy Note, anh em hãy mở app Quà tặng Galaxy (Galaxy Gift) lên. Người dùng sẽ nhìn thấy bên trên là các banner của chương trình Đặt gạch ngay Samsung Galaxy S22 Ultra. Anh em chỉ cần chọn vào những banner đó, sau đấy ấn tiếp vào mục Lấy mã ưu đãi (nằm tại khu vực ở phía bên dưới của màn hình điện thoại).

Samsung Galaxy S22 Ultra
Anh em chỉ cần chọn vào những banner của chương trình Đặt gạch ngay Samsung Galaxy S22 Ultra > Ấn vào Lấy mã ưu đãi

Bước 2: Sau đó, một bảng thông báo sẽ hiện lên trên màn hình, để cho người dùng biết rằng mã ưu đãi sẽ còn thời hạn sử dụng trong vòng bao lâu. Nếu như đồng ý và muốn lấy mã, thì người dùng có thể chọn vào mục Đồng ý để lấy mã giảm giá Samsung Galaxy S22 Ultra nha. 

Samsung Galaxy S22 Ultra
Nếu như đồng ý và muốn lấy mã thì người dùng có thể chọn vào mục Đồng ý để lấy mã giảm giá

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc lấy mã, anh em hoàn toàn có thể “đặt gạch” siêu phẩm Samsung Galaxy S22 Ultra được rồi đó nhé. Người dùng cần nhớ phải điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình, để tiếp tục quá trình đặt hàng.

Samsung Galaxy S22 Ultra
Người dùng cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình để tiếp tục quá trình đặt hàng

Bước 4: Người dùng có thể ấn tiếp vào mục Dùng mã giảm giá, để thêm mã giảm giá mà anh em vừa nhận được ở trên ứng dụng Quà tặng Samsung. Ngoài ra, bạn còn có thể tick vào ô 1000 suất thanh toán qua ví điện tử VNPAY, để lấy thêm một mã giảm giá khác (trị giá 1.000.000 đồng) khi thanh toán qua công cụ này. 

Samsung Galaxy S22 Ultra
Bạn còn có thể tick vào ô 1000 suất thanh toán qua ví điện tử VNPAY, để lấy thêm một mã giảm giá khác (trị giá 1.000.000 đồng)

Tuy nhiên, anh em nên nhớ rằng, người dùng chỉ có thể chọn và sử dụng được một mã thôi nhé. Do đó, anh em nên xem xét kỹ càng để lựa chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình. Kế tiếp, bạn chọn vào mục Thanh toán qua QR Code, để lấy mã thanh toán và tính tiền là xong.

Bước 5: Sau khi bấm vào mục Thanh toán qua QR Code, người dùng sẽ nhìn thấy một mã QR để thanh toán, việc của anh em là quét mã đó, hoặc kéo xuống phía dưới, để thấy các ngân hàng mà ví điện tử VNPAY có hỗ trợ thanh toán. 

Và nếu anh em muốn thanh toán Samsung Galaxy S22 Ultra bằng ngân hàng nào, thì chỉ cần bấm chọn vào ngân hàng đó là được. 

Tuy nhiên, người dùng nên nhớ, khi anh em chọn ngân hàng nào để thanh toán, thì trên smartphone của bạn cũng đã có tải và sử dụng ứng dụng của ngân hàng đó rồi nha. Sau đó, anh em chỉ cần xác nhận thông tin và thanh toán trên ứng dụng của ngân hàng đó thôi. 

samsung galaxy s22 ultra 5 23 11zon result optimized
Nếu anh em muốn thanh toán bằng ngân hàng nào, thì bạn chỉ cần bấm chọn vào ngân hàng đó là được

Lưu ý: 

  • Chương trình trên diễn ra trong vòng 34 ngày (từ ngày 10/02/2022 cho tới ngày 15/03/2022) và chỉ dành cho các khách hàng đã sở hữu những dòng điện thoại từ Samsung Galaxy Note 9 trở lên. 
  • Chương trình lấy mã giảm giá chỉ được áp dụng khi người dùng mua Samsung Galaxy S22 Ultra.

Trên đây là một số cách để anh em có thể lấy mã giảm giá khi mua Samsung Galaxy S22 Ultra. Chuyên mục mẹo vặt hy vọng rằng, với những thông tin có trong bài viết này của chúng tôi, quý độc giả có thể sở hữu được một “em” Galaxy S22 Ultra với giá tốt nhất. 

Trả lời

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138