Các thủ thuật sử dụng Youtube hiệu quả và nhanh chóng

thủ thuật sử dụng Youtube

Youtube là một trong những mạng xã hội hiện được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng. Nó cho phép bạn xem miễn phí hoàn toàn và còn được bình luận, upvideo cũng như kiếm tiền từ đây. Tuy nhiên, để có thể dùng được hoàn hảo và tận dụng hết tính năng thì bạn phải biết đến các thủ thuật sử dụng Youtube hiệu quả và nhanh chóng. Vậy hãy cùng Vnngaynay.net tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Đôi nét về ứng dụng Youtube

thủ thuật sử dụng Youtube
Ứng dụng Youtube hấp dẫn

Một ưu điểm rất nổi bật khiến cho nó có được lượng người truy cập cực khủng hàng ngày trên toàn thế giới đó chính là dễ sử dụng, đơn giản. Đặc biệt, không mất phí mà còn nhận lại được tiền nếu như có nhiều người đăng ký kênh. Minh chứng rằng, Youtube đã giúp cho khá nhiều người làm giàu từ nó, không chỉ là số tiền nhỏ mà cực kỳ lớn. 

Nếu bạn có thể làm ra video và up lên trên kênh của mình để quảng cáo thì nó cũng có thể kiếm được tiền. Nói chung, những vấn đề này bạn nên tham khảo trên mạng để có cái nhìn tổng quan nhất về công việc. Có thể thấy rằng, Youtube là ứng dụng hữu ích và tiện lợi. 

Các thủ thuật dùng Youtube

thủ thuật sử dụng Youtube
Mẹo sử dụng Youtube hay

Thủ thuật bỏ chú thích và quảng cáo

Thủ thuật sử dụng Youtube loại bỏ các phần chú thích và quảng cáo bên dưới cực kỳ cần thiết cho bạn. Những quảng cáo xuất hiện trong video sẽ khiến bạn bực tức và khó chịu nếu nó hiện lên nhiều lần, bất kỳ ai cũng có cảm giác này khi sử dụng. 

Khi chưa có kinh nghiệm thì bạn thường để nó chạy hết 5s và bỏ qua, nhưng đó chỉ là giải pháp nhất thời, chỉ vài phút sau nó lại xuất hiện lại mà thôi. Và để loại bỏ một cách hiệu quả nhất thì bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản đó là: Chọn vào hình bánh răng tức là cài đặt và vào chú thích rồi tắt chức năng đó đi là được. 

Thủ thuật xem video nhưng bị chặn lại

Thủ thuật sử dụng Youtube xem video nhưng lại bị chặn sẽ gây ức chế cho bạn khi dùng ứng dụng. Nhất định khi tìm kiếm video trên mạng bạn sẽ gặp tình huống là không xem được một số video và nó có ghi dòng chữ “The uploader has not made this video available in your country. Sorry about that.”

Đây chính là lỗi do người up video lên mà giới hạn chế độ về quốc gia xem, nghĩa là chỉ cho phạm vi người xem nhất định. 

Thủ thuật đặt thời gian để phát video lên

thủ thuật sử dụng Youtube
Cài đặt thời gian cho video

Nếu bạn muốn một đoạn video và muốn xem nó từ phút thứ 5 hơn nữa còn chia sẻ thời điểm bắt đầu phát là phút thứ 5 cho người khác thì nên áp dụng cách thức sau đây! 

Bước 1: Chọn vào đoạn video đó và nhấn bắt đầu xem video.

Bước 2: Nhấn vào phần chia sẻ.

Bước 3: Chọn và tích chữ bắt đầu lại rồi copy lại đường link mới rồi chia sẻ là hoàn thành. 

Thủ thuật dùng phím tắt nhanh thay thế chuột

Thủ thuật sử dụng Youtube dùng phím tắt nhanh để thay thế cho chuột là mẹo cực kỳ thú vị và hữu dụng. Để có thể dùng được những phím tắt nhanh này thì đầu tiên bạn phải chọn start/pause:

  • Chọn mũi tên ở bên trái hoặc bên phải: Điều này sẽ giúp cho bạn tua được video.
  • Nhấp phím số 0: Tức là phát lại video đó lần nữa.
  • Dùng các số: Nó cũng có tác dụng tua nhanh video lên ở từng mức một là 1 0, 20, 30%. 
  • Chọn phím home: Có chức năng xem lại từ đầu hay cuối video. 
  • Phím space: Tính năng của phím này là lặp lại những thao tác mà bạn vừa làm.

>>>Xem thêm: Một số thủ thuật sử dụng chuột máy tính độc đáo và tiện lợi

Thủ thuật nghe nhạc theo một list có sẵn tự động

Nếu như thông thường bạn muốn nghe nhạc thì phải chọn từng bài một, bài này hết mới chọn được bài khác mà mình yêu thích. Nhưng với thủ thuật sử dụng Youtube này thì hoàn toàn có thể chuyển nó sang chế độ tự động. Điều này vừa khiến bạn đỡ mất thời gian chọn vừa nghe được liền mạch và hấp dẫn hơn.

Hãy nhập từ hóa vào phần tìm kiếm và đi đến enter, những bài hát có tên cùng nhau sẽ hiển thị cho bạn lựa chọn. Các thể loại cũng được xếp cho bạn xem xét và bật lên. Đặc biệt chọn ca sĩ, nhạc sĩ nó cũng sẽ hiển thị bài hát. 

Thủ thuật xem video khi bị giới hạn tại Youtube

thủ thuật sử dụng Youtube
Xử lý tình huống chặn video

Nếu như bạn đã bị giới hạn bởi một video nào đó nhưng bạn lại rất muốn mở nó ra chưa. Nó hiển thị lỗi như The uploader has not made this video available in your country”. Những điều như thế này thường khiến cho người dùng bức bối, khó chịu. Ở trên mạng đã có một số kinh nghiệm chia sẻ về vấn đề này nhưng không phải cái nào cũng dễ hiểu và có thể thực hiện được nên sẽ làm cho bạn càng trở nên rối hơn. 

Khi đã quá quen với các ứng dụng của VPN thì bạn hoàn toàn có quyền cài đặt chúng về máy. Lúc này bạn vừa có thể xem được video free mà nó còn hỗ trợ một vài tính năng khác thú vị hơn: Media Player Classic, VLC Media,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thủ thuật sử dụng Youtube hiệu quả và nhanh chóng. Hy vọng, sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ có được các kinh nghiệm và cách dùng ứng dụng này tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138