Top 7 phần mềm dịch tiếng Anh đơn giản và dễ sử dụng nhất

phần mềm dịch tiếng Anh

Bạn đang băn khoăn và muốn tìm kiếm một phần mềm dịch tiếng Anh tốt nhất và hoàn toàn miễn phí trên máy tính. Đừng lo lắng, tại chuyên mục mẹo vặt hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu và tổng hợp đến bạn top 7 phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Google Dịch

Google Dịch hay còn gọi là Google Translate, là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể dịch các ngôn ngữ miễn phí ngay lập tức, tự động phát hiện và hỗ trợ ngôn ngữ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể dịch bằng hình ảnh, các chức năng mà nó đem đến hệt như một công cụ chuyên nghiệp dùng để dịch thuật hiệu quả.

phần mềm dịch tiếng Anh
Google Translate

Bạn có thể dán một câu hoặc một đoạn văn bản có độ dài khá lớn chủ trong một thời gian ngắn. Đây được xem là một phần mềm dịch tiếng Anh hữu ích giúp người dùng hiểu được các nội dung khi truy cập hay các ngôn ngữ lạ mà người dùng không biết đến.

Oxford Dictionary

phần mềm dịch tiếng Anh
Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary được nhiều người biết đến là một công cụ dịch tiếng Anh có độ chính xác và uy tín cao, hỗ trợ người học hiệu quả thông qua kho từ điển đa dạng, phong phú và các mẫu ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân mình bằng các tính năng mở rộng khi tra cứu bao gồm thành ngữ, từ lóng,…

Bên cạnh đó, nó còn tự động giúp bạn tìm những từ gợi ý nhanh chóng bằng cách dự đoán từ những từ bạn gõ. Oxford Dictionary hiện có thể sử dụng offline nên rất tiện lợi trong những khi không có mạng.

Microsoft Translator 

phần mềm dịch tiếng Anh
Microsoft Translator

Phần mềm dịch tiếp theo mà vnngaynay.net muốn giới thiệu đến bạn đó là Microsoft Translator. Đây là một phần mềm đa ngôn ngữ được rất nhiều người dùng đánh giá cao, hỗ trợ dịch thuật từ dịch tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác cực nhanh. Microsoft cũng tích hợp nhiều tính năng tại các ứng dụng để có thể hỗ trợ người dùng dịch hội thoại nhanh hơn như bằng hình ảnh, giọng nói, văn bản,…

Giống với hai phần mềm trên, Microsoft Translator cũng có thể sử dụng ngoại tuyến khi không kết nối Internet, bên cạnh đó bạn cũng có thể chia sẻ bản dịch của mình đến với bạn bè của mình.

VIKI Translator

phan mem dich tieng anh 4 24 11zon result optimized
VIKI Translator hỗ trợ thêm nhiều tính năng trên nền tảng website

Là một công cụ dịch thuật hoàn toàn tiện ích và miễn phí, VIKI Translator giúp người dùng dịch thuật từ tiếng Việt sang Anh của một từ hay đoạn văn bản đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, ứng dụng này cũng phát triển thêm nhiều tính năng cho phép bạn dịch một đoạn văn bản nhưng vẫn giữ nguyên định dạng của nó bao gồm kích thước, căn lề, phông chữ,…

Hiện nay, VIKI Translator đã phát triển và hỗ trợ thêm trên nền tảng của website, Android, hay trình duyệt Chrome.

Cambridge Dictionary

phan mem dich tieng anh 5 25 11zon result optimized
Cambridge Dictionary – từ điển được nhiều chuyên gia tin dùng

Cambridge Dictionary được xem là một “cuốn” từ điển chính thống đầu tiên, được giới học thuật, chuyên gia tin dùng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác của nó.

Phần mềm cung cấp cả phiên âm và cách phát âm chuẩn xác của từ theo cả Anh-Mỹ hay Anh-Anh. Tuy nhiên, hiện nay Cambridge Dictionary chỉ hỗ trợ trên nền tảng website mà thôi.

>>> Xem thêm: Một số ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp giúp người dùng có được những tấm ảnh đẹp nhất

QTranslate

QTranslate cho phép người dùng gõ trực tiếp hoặc sao chép văn bản tại cửa sổ phần mềm. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ dịch trên nhiều phần mềm khác nhau như Chrome, Microsoft Word hay Skype,… Bạn cũng có thể tra cứu từ đồng nghĩa, kiểm tra chính tả để phần mềm trả về kết quả chính xác nhất.

English to Vietnamese translation

phần mềm dịch tiếng Anh
English to Vietnamese translation

Phần mềm cuối cùng giúp bạn dịch thuật hiệu quả đó chính là English to Vietnamese translation. Với sức mạnh của các ngôn ngữ, Vietnamese translation cho phép bạn nhanh chóng dịch các nội dung từ các bức thư, email, trang web giữa tiếng Việt và tiếng Anh.

Kết luận

Như vậy, tại bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn top 7 phần mềm dịch tiếng Anh hiệu quả và tốt nhất mà bạn nên thử. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138