Top 7 phần mềm chuyển đổi giọng nói tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

phần mềm chuyển đổi giọng nói

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi giọng nói để tạo nên sự khác biệt trong giọng nói của mình? Thì đừng bỏ qua top 7 phần mềm mà vnngaynay.net sẽ giới thiệu đến bạn trong chuyên mục bài viết dưới đây? Cùng theo dõi để xem điều bất ngờ gì đang chờ bạn nhé.

Voicemod

  • Bạn có thể tải phần mềm Voicemod cho Windows tại đường link tại đây.

Voicemod là một phần mềm chuyển đổi giọng nói miễn phí, được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng bởi nó có thể cho ra khả năng giả giọng thành em bé hay giọng robot cực thú vị hay nhiều giọng nói “nữ tính” khác khi chơi game online, nói chuyện xuyên đêm cùng bạn bè.

phần mềm chuyển đổi giọng nói
Phần mềm Voicemod có dung lượng khá nhẹ và dễ sử dụng

Với dung lượng tương đối nhỏ gọn, Voicemod dễ cài đặt và sử dụng đơn giản. Phần mềm này, cung cấp hơn 40 hiệu ứng âm khác có cấu tạo khác nhau tương thích với nhiều ứng dụng chat, nhắn tin.

MasqVox Voice Changer

Đây là một phần mềm có thể giúp bạn thay đổi giọng nói theo một thời gian chính xác và hỗ trợ mô phỏng rất nhiều kiểu voice khác nhau giúp bạn chơi game hay trò chuyện thú hơn rất nhiều. Tất cả những điều này sẽ được MasqVox Voice Changer tích hợp trên một giao diện trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng.

phần mềm chuyển đổi giọng nói
Phần mềm MasqVox Voice Changer

Một số ưu điểm của phần mềm:

  • Giúp bạn thực hiện nhanh chóng trong quá trình chuyển đổi hay thay đổi giọng nói dưới dạng một tập tin.
  • Hỗ trợ ghi âm và phát lại bản ghi cho bạn.
  • Bộ điều khiển chất lượng với đầu ra bằng giọng nói và áp dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt giúp bạn thực hiện chỉnh sửa giọng nói tốt hơn.

VoiceMeeter

  • Tải VoiceMeeter ngay về máy tính của bạn tại đây.  

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo trong chuyên mục cách tải hôm nay đó chính là VoiceMeeter. Nó giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giọng nói thành một phiên bản hoàn toàn khác, bên cạnh đó, VoiceMeeter cũng mang lại nhiều hiệu ứng thú vị cho giúp giọng nói được sôi động hơn.

phần mềm chuyển đổi giọng nói
VoiceMeeter đem đến nhiều hiệu ứng thú vị cho người dùng

Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp nhiều khả năng như kết hợp giọng nói của bạn với trình duyệt game, hay máy nghe nhạc,… Làm cầu nối liên kết hỗ trợ tất cả giao diện thanh âm thanh với các ứng dụng.

Virtual Personality

Virtual Personality có thể giúp bạn chuyển đổi cường độ giọng nói hay thay đổi sắc thái dễ dàng khi ghi âm trên các thiết bị. Ngoài ra, nó còn có khả năng tạo ra một giọng nói rất tự nhiên ngay cả khi đã thay đổi và trên các đường truyền khác.

phần mềm chuyển đổi giọng nói
Virtual Personality hỗ trợ hơn 20 giọng nói riêng lẻ khi ghi âm

Hiện nay, phần mềm này đã hỗ trợ hầu hết trên các hệ điều hành Windows, có thể hoạt động với loa PC hay bằng đường truyền điện thoại. Virtual Personality còn hỗ trợ ghi âm hơn 20 giọng nói riêng lẻ và rất tự nhiên khi đã được chuyển đổi.

>>> Xem thêm: Tải Mobi Army 3 – Tựa game bắn súng canh tọa độ siêu hấp dẫn

Skype Voice Changer

  • Tải Skype Voice Changer cho máy tính tại đây.
phan mem chuyen doi giong noi 5 31 11zon result optimized
Skype Voice Changer giúp tạo nên nhiều câu chuyện thú vị

Skype Voice Changer được nhiều người biết đến không chỉ vì có giao diện đơn giản dễ sử dụng mà nó còn có thể thay đổi hay chỉnh sửa giọng nói của bạn một cách chính xác. Giúp cho người dùng tạo được sự gắn kết, thú vị khi muốn nói chuyện và thay đổi bài không khí vui nhộn hơn.

Tính năng nổi bật của Skype Voice Changer

  • Chất lượng âm thanh đảm bảo trong trạng thái tốt nhất
  • Chuyển giọng nói của bạn khi sang một giọng khác khi đang trong một cuộc nói chuyện.
  • Hỗ trợ và đồng bộ giọng nói về tốc độ, cường độ trong cuộc hội thoại trên Skype.

MorphVOX Pro

phan mem chuyen doi giong noi 6 32 11zon result optimized
MorphVOX Pro tích hợp nhiều phần mềm voice khác nhau

MorphVOX Pro là một phần mềm thay đổi giọng nói sang một giọng khác miễn phí giúp cho người dùng có thể thay đổi cường độ âm thanh, độ bổng, độ trầm khác nhau khi thực hiện chat voice. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng tích hợp nhiều phần mềm voice, bạn có thể trả phí nếu như muốn sử dụng chế độ này.

Fake Voice

Điểm hấp dẫn của phần mềm Fake Voice này đó chính là khả năng tương thích với nhiều ứng dụng như Skype giúp bạn có thể chuyển giọng nói của mình ngay cả khi nói chuyện với người khác.

phan mem chuyen doi giong noi 7 33 11zon result optimized
Fake Voice giúp bạn thay đổi thông số âm thanh dễ dàng

Dung lượng nhỏ gọn cũng chính là ưu điểm của ứng dụng này tuy có thể cung cấp hàng trăm hiệu ứng voice khac nhau. Ngoài ra, tại Fake Voice bạn có thể tùy ý thay đổi thông số âm thanh một cách đơn giản mà không hề tốn phí.

Kết luận

Trên đây là top 7 phần mềm chuyển đổi giọng nói mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong chuyên mục hôm nay cũng như biết được các cách tải phần mềm này về máy tính của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vn138
vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-vn138